5 เกมแนะนำจาก PlayStation สร้างช่วงเวลาดีๆ ในช่วง Valentine

playstation valentine

5 เกมแนะนำจาก PlayStation ในช่วง Valentine

เทศกาลวันวาเลนไทน์นับเป็นหนึ่งในช่วงเวลาดีๆ ที่คู่รักมากมายหลายคู่รอคอยที่จะร่วมเฉลิมฉลองและเติมความหวานให้แก่กัน ซึ่งความรักและความผูกพันธ์เหล่านี้มิได้มีเพียงแต่วัยหนุ่มวัยสาวเท่านั้น แต่ยังเป็นความรักที่มาช่วยเติมเต็มคนในครอบครัวที่จะได้ใช้โอกาสนี้ทำกิจกรรมดีๆ ร่วมกัน โซนี่ อินเตอร์แอคทีฟ เอนเตอร์เทนเมนต์ ขอเสนอ 5 เกมแนะนำจาก PlayStation ในช่วง Valentine ที่จะช่วยเสริมสร้างความสัมพันธ์และสร้างช่วงเวลาดีๆ ให้ทุกคนและคนรอบข้างในเดือนแห่งความรัก

• Concrete Genie

เกมแนวแอ็คชั่นผจญภัย ติดตามการเดินทางอันอบอุ่นของเด็กหนุ่ม “แอช” ที่มักถูกกลั่นแกล้ง ใช้การวาดภาพทิวทัศน์ที่สวยงามและภาพสิ่งมีชีวิตแสนซุกซนที่เรียกว่า “จีนี่” เพื่อใช้ในการหลบหนีจากปัญหาชีวิตที่ผ่านเข้ามา เนื้อเรื่องของเกมที่เปิดให้ผู้เล่นได้ใช้ความคิดสร้างสรรค์ในการวาดรูปที่มีความหลากหลายในการเล่น รวมไปถึงเหล่าตัวละครจีนี่ที่จะเข้ามาช่วยคุณในการแก้ไขปัญหาต่างๆ อีกทั้งตัวเกมยังรองรับภาษาไทยเพื่อให้ผู้เล่นได้เข้าถึงเรื่องราวของเกมได้มากยิ่งขึ้น จึงเหมาะสำหรับคู่รักที่จะใช้เป็นช่วงเวลาดีๆ ในการพัฒนาความสัมพันธ์ผ่านการไขปริศนาต่างๆ ของเกมไปด้วยกัน หรือครอบครัวที่ต้องการใช้เวลากับลูกๆ เพื่อฝึกความคิดสร้างสรรค์ และจินตนาการผ่านการเล่นเกม

• Overcooked 2

เกมจำลองการทำอาหารรูปแบบ Co-Op ที่ให้คุณได้สวมบทบาทเป็นเชฟที่ต้องทำอาหารตามออเดอร์โดยจะต้องทำตามขั้นตอนต่างๆ เพื่อรับคะแนนในการผ่านไปด่านต่อไป ในระหว่างการเล่นก็จะมีอุปสรรคต่างๆ มากมายที่จะเข้ามาขัดขวางการทำอาหารของคุณ ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนร่วมทีมของคุณเอง สภาพอากาศ และสถานที่ในการทำอาหาร ซึ่งจุดเด่นของเกมนี้คือสามารถเล่นร่วมกันได้สูงสุดถึง 4 คนด้วยกัน ทำให้เป็นหนึ่งในเกมที่สามารถสร้างความเพลิดเพลินให้กับเกมเมอร์ทุกเพศ ทุกวัย ทั้งในครอบครัว หรือแม้แต่กับคนรักของคุณที่จะช่วยสร้างความสามัคคี และรู้ใจกันมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

• Cat Quest II

ภาคต่อของเกมซีรีย์ Cat Quest เกมแอ็คชั่น RPG ที่จะพาคุณกลับเข้าไปสัมผัสกับสงครามความขัดแย้งของสองเผ่าพันธ์ระหว่างเผ่าพันธ์สุนัข และเผ่าพันธ์แมวที่แสนวุ่นวาย ด้วยกราฟิกของเกมที่น่ารักสดใส ทำให้เป็นเกมที่เหมาะสำหรับผู้เล่นทุกเพศ ทุกวัย และด้วยเกมเพลย์รูปแบบ RPG ที่มาพร้อมการรองรับการเล่นในรูปแบบ Co-Op และมีระบบเก็บค่าประสบการณ์เพื่อเพิ่มความสามารถตัวละครของคุณ ทำให้ช่วยเพิ่มความสนุกสนานเพลิดเพลินในการเล่นเกมไม่ว่าจะกับคู่รัก หรือครอบครัวของคุณ พร้อมด้วยเนื้อเรื่องสุดเข้มข้นที่มาในรูปแบบภาษาไทยเพื่อให้คุณหนูๆ เพลิดเพลินได้อย่างเต็มที่

playstation valentine

• Everybody’s Golf

เกมซีรีส์ Everybody’s Golf ที่อยู่คู่วงการเกมมากว่า 20 ปี ด้วยรูปแบบของเกมกีฬากอล์ฟที่มีระบบการเล่นที่มีเอกลักษณ์ เข้าใจได้ง่าย แต่ยังคงต้องมีการคิดและวางแผนการเล่น พร้อมด้วยกราฟิกตัวละครและสภาพแวดล้อมน่ารัก สดใสแนวการ์ตูน 3 มิติ เหมาะกับกลุ่มผู้เล่นทุกเพศ ทุกวัย รองรับการเล่นในรูปแบบออนไลน์ และ Co-Op ให้ประลองฝีมือกันในครอบครัวหรือร่วมมือกันเพื่อฝ่าฟันอุปสรรคในแต่ละด่าน อีกทั้งยังมีฟีเจอร์ที่ให้ผู้เล่นได้สร้างตัวละครเฉพาะ พร้อมเครื่องแต่งกายมากมายให้ได้สร้างสรรค์สไตล์การแต่งตัวออกมาผ่านการเล่นเกม ด้วยฟีเจอร์ต่างๆ ของเกม และกราฟิกอันสวยงาม น่ารักสดใส จะทำให้เพลิดเพลินไปกับการเล่นและพัฒนาความสัมพันธ์ในครอบครัวได้เป็นอย่างดี

playstation valentine

• Dream Universe

เกมใหม่ล่าสุดจากผู้พัฒนาเกมยอดนิยมอย่าง Tearaway และ LittleBigPlanet มาในรูปแบบของเกมที่ให้อิสระกับผู้เล่นในการสร้างสรรค์ สำรวจและเพลิดเพลินไปกับสิ่งต่างๆ ในจักรวาลของเกม Dream Universe เติมเต็มความฝันของเหล่าครีเอเตอร์ที่ต้องการจะสร้างสรรค์ วิดีโอเกมในสไตล์ของตัวเอง ผ่านการเล่นมินิเกมต่างๆ เพลง ศิลปะ และทุกสิ่งที่ต้องการผ่านจินตนาการของตัวเอง คุณจะได้พบการสร้างสรรค์สิ่งต่างๆ จากผู้เล่นทั่วโลก เรียนรู้วิธีการออกแบบเกม ตัวละคร เพลงประกอบและอื่นๆ อีกมากมายเพื่อสร้างวิดีโอเกมของตัวเองผ่านการเล่นเกม และแบ่งปันไอเดียกับครีเอเตอร์จากทั่วทุกมุมโลก

playstation valentine

นอกจาก 5 เกมที่ PlayStation แนะนำเพื่อต้อนรับเทศกาลวันวาเลนไทน์ เสริมสร้างความสัมพันธ์และสร้างช่วงเวลาดีๆ แล้วบน PS4 ยังมีอีกหลายเกมให้เลือกสรร เพื่อความสุขและร่วมรับประสบการณ์การเล่นเกมกระชับความสัมพันธ์ สร้างช่วงเวลาดีๆ กับคนที่คุณรักหรือครอบครัว นี่คือช่วงเวลาที่ดีที่สุดที่จะซื้อเครื่องเกมคอนโซล PS4

► สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  PlayStation Asia 
► ข่าวอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง  FB MEGAXGAME  PS4 

About The Author

Related posts

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *