PlayStation Showcase 2021 วันปล่อยของส่องเกมใหม่

PlayStation Studios และพันธมิตร จัดอีเวนท์สำคัญ PlayStation Showcase 2021 วันปล่อยของส่องเกมใหม่ พร้อมเทคโนโลยีแห่งอนาคตบนผลิตภัณฑ์ PlayStation ในความยาวของงานประมาณ 40 นาที แต่ปล่อยทีเด็ดออกมาเพียบ ไปดูกันเลยว่ามีอะไรบ้าง…


Star Wars: Knights of the Old Republic

Remake เรื่องราวในตำนานที่กลับมาอีกครั้งบน PlayStation 5 โดย Aspyr Media, Lucasfilm Game และ SIE เปิดเผยถึงการพัฒนาเกม RPG สุดคลาสสิคขึ้นมาใหม่อีกครั้ง แต่ยังไม่มีกำหนดวางจำหน่าย


Project:EVE

เกมแอคชั่นจากเกาหลีใต้มีความ hack and slash คล้ายๆ กับ Blade & Soul ล่าสุดปล่อย Trailer ใหม่ เพิ่มฉากแอคชั่นของ Eve ตัวเอกให้เห็นมากขึ้น


Tiny Tina’s Wonderlands

เกมสปินออฟจากซีรีส์ Borderlands ประกาศวางจำหน่าย 25 มีนาคม 2022 สร้างความร้อนแรงด้วยเพลง Gimi Choko! ของ BabyMetal รวมไปถึงความเป็นแฟนตาซีที่รวมกับรูปแบบเดิมๆ ของ Borderlands ได้อย่างลงตัว


Forspoken

เกม Action RPG บนโลกอันสวยงามอันโหดร้าย โชว์ตัวอย่างเกมเพลย์และเนื้อหาใหม่ มีการต่อสู้ด้วยเวทมนตร์ ตัวเกมมีกำหนดการวางจำหน่ายในฤดูใบไห้ผลิบน PS5 และตามด้วย PC


Rainbow Six: Extraction

เกม FPS จาก Ubisoft ยืนยันการวางจำหน่ายเดือนมกราคม 2022 โดยครั้งนี้ทีมเรนโบว์จะได้เข้าต่อสู้กับสิ่งมีชีวิตจากต่างดาวที่เข้ารุกรานโลก


Alan Wake Remastered

Alan Wake ฉบับ Remastered บน PS5 ผลงานเกมคุณภาพจาก Remedy Entertainment รอให้ผู้เล่นกลับไปเปิดไฟฉายอีกครั้งในเกมแนว Adventure สยองขวัญ พร้อมวางจำหน่าย 5 ตุลาคมนี้


Grand Theft Auto V

ขายอีกครั้งเป็นครั้งที่เท่าไหร่แล้วก็ไม่รู้ สำหรับ GTAV รอบนี้มีการปรับปรุงคุณภาพใหม่ โหลดไวขึ้น อัพเกรดกราฟฟิคสวยงามมากขึ้น พร้อมวางจำหน่ายมีนาคม 2022 นี้


Ghostwire: Tokyo

เกมแอคชั่นสยองขวัญที่มีโลกทัศน์เป็นโตเกียวที่คนกว่า 99% หายตัวไป และต้องเข้าต่อสู้กับสัตว์ประหลาดที่เรียกว่า Hanna ตัวเกมเป็นผลงานของ Tango Gameworks ที่มีมิคามิ ชินจิ เป็นหัวเรือใหญ่ ตัวเกมน่าจะคาดหวังได้


Marvel’s Guardians of the Galaxy

เกมฮีโร่จากค่าย Marvel ในรูปแบบ 3D Action การกอบกู้จักรวาลของก๊วนจอมโจรที่มีผู้นำอย่าง Star Lord เตรียมออกวางจำหน่าย 26 ตุลาคมนี้


Bloodhunt

เกมแนว Battle Royale ที่ให้ผู้เล่นได้เลือกว่าจะเล่นเป็นกองทหารที่เต็มไปด้วยอุปกรณ์ต่างๆ หรือจะเป็นแวมไพร์ที่มีความสามารถพิเศษ โดยมีโหมดการเล่นให้เลือกระหว่าง 3 คน กับโซโล่ พร้อมให้เล่นบน PS5 ภายในปี 2021 นี้


Kid A Mnesia Exhibition

เกมที่เกิดจากความร่วมมือระหว่าง Epic Games และวง Radiohead ตัวเกมยังไม่ชัดเจนว่าเป็นอย่างไร แต่มีกำหนดวางจำหน่ายแล้วในช่วงเดือนพฤศจิกายน 2021


Tchia

เกม Open World แนวผจญภัย ใช้พลังพิเศษในการควบคุมสัตว์และสิ่งของ มีการสำรวจสถานที่ต่างๆ ทั้งการดำน้ำและบินร่อนไปยังที่ต่างๆ มีกำหนดวางจำหน่ายในปี 2022


Uncharted: Legacy of Thieves

พร้อมวางจำหน่ายบนเครื่อง PS5 และ PC โดย Naughty Dog เปิดตัวชุดเกมบันเดิลรีมาสเตอร์ Uncharted 4: A Thief’s End และ Uncharted: The Lost Legacy พร้อมวางจำหน่ายในปี 2565


Gran Turismo 7

พร้อมวางจำหน่ายบนเครื่อง PS5 และ PS4 ในวันที่ 4 มีนาคม 2022 มอบประสบการณ์การขับขี่อันสุดยอดบนรถสุดคลาสสิค เส้นทางการแข่งขันที่เป็นเอกลักษณ์ และโหมดการเล่นยอดนิยมของแฟน ๆ เช่น GT Simulation


Marvel’s Wolverine

นับเป็นข่าวดีสุดๆ ของแฟนๆ ซูเปอร์ฮีโร่สาย Marvel โดย Insomniac เปิดตัวโปรเจคเกม Wolverine หนึ่งในฮีโร่ที่คนจดจำได้มากที่สุดของ Marvel ซึ่งทีมสร้างน้้นก็การันตีฝีมือมาแล้วจาก Marvel’s Spider-Man แค่ได้ชมทีเซอร์สั้นๆ ก็ทำเอานั่งไม่ติดกันเลยทีเดียว


Marvel’s Spider-Man 2

พลาดไม่ได้จริงๆ กับภาคต่อของ Marvel’s Spider-Man ในครั้งนี้สไปดี้จะต้องเผชิญกับศัตรูที่น่ากลัวอย่าง Venom ที่คอนเฟิร์มเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แถมยังได้เห็นสไปเดอร์แมนถึง 2 คน ไม่รู้ว่าจะเป็นพลังใหม่หรือเปล่า? แต่ตัวเกมมีกำหนดวางจำหน่ายถึงปี 2023 เลยทีเดียว


God of War Ragnarok

ปิดท้ายกันด้วยตัวอย่างใหม่ของเกม God of War Ragnarok จากสตูดิโอ Santa Monica Studio ที่แฟนๆ รอคอยกันมาอย่างยาวนั้น ครั้งนี้พ่อโล้นซ่าจะพาลูกชายไปลุยตำนานนอร์ส พร้อมเปิดเผยตัวละครอย่าง Freya และ Thor คราวนี้ไม่มีก็ต้องมีแล้วล่ะ PS5 ในปี 2022 นี้


► ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม ❖ PS Blog
► ข่าวอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง ❖ FB MEGAXGAMEPlayStation News

About The Author

Related posts

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *