[PS4] รวมเกมระดับมาสเตอร์พีซในราคาพิเศษ‼

Playstation 4 Masterpiece Pack ประกอบด้วยเกมแห่งปีอย่าง God of War และ Detroit: Become Human ซึ่งได้รับเสียงตอบรับอย่างดีในราคาเพียง 1,690 บาท‼

Playstation 4 Masterpiece

โซนี่ อินเตอร์แอคทีฟ เอนเตอร์เทนเมนต์ ฮ่องกง สาขาสิงคโปร์ ประกาศวางจำหน่าย Playstation 4 Masterpiece Pack ชุดแผ่นเกมของเครื่อง PS4 พร้อมคัดสรร 2 เกมดังให้กับสาวกได้สัมผัสในราคาพิเศษ กำหนดวางจำหน่ายวันที่ 17 มกราคม 2562 นี้

God of War

ผลงานเกมจากค่าย Santa Monica Studio และนักพัฒนาเกม Cory Barlog นำพาทุกท่านกลับสู่จุดเริ่มต้นของหนึ่งในตัวละครที่โดดเด่นที่สุดของวงการเกม เรื่องราวการใช้ชีวิตของชายผู้หนึ่งซึ่งอยู่นอกเงามืดของเหล่าพระเจ้า นามว่า Kratos ที่ต้องปรับตัวสู่ดินแดนที่เขาไม่คุ้นเคย เผชิญกับภัยคุกคามต่างๆ และโอกาสครั้งที่สองของการเป็นพ่อคน ร่วมผจญภัยไปด้วยกันกับลูกชายของเขานามว่า Atreus สู่ป่านอร์สอันโหดร้าย กับการต่อสู่เพื่อบรรลุภารกิจสุดโหด

God of War

Detroit: Become Human

Detroit: Become Human เป็นเกมใหม่ล่าสุดของค่ายพัฒนาเกม Quantic Dream ที่พัฒนามาจากประสบการณ์การพัฒนา Fahrenheit/Heavy Rain/ BEYOND: Two Souls พบกับการเดินทางที่จะพาคุณเพลิดเพลินไปกับทางเลือกและผลที่จะตามมาเพื่อค้นพบความหมายของพลังความเป็นมนุษย์

Detroit: Become Human

เนื้อเรื่องของเกมเกิดขึ้นที่เมื่องดีทรอยต์ในปี พ.ศ. 2570 เมื่องที่ได้รับการบูรณาการจากนวัตกรรมและนำระบบหุ่นแอนดรอยด์เข้ามาใช้ในชีวิตประจำวัน แต่เมื่อหุ่นแอนดรอยด์เริ่มมีพฤติกรรมราวกับว่ามันมีชีวิต จนทำให้เกิดเหตุการณ์ต่างๆ และไม่ต้องการควบคุมโดยมนุษย์ คุณต้องสวมบทบาทของตัวละครสามตัว ซึ่งแต่ละตัวละครมีมุมมองที่แต่งต่างกันเมื่อพวกเขาต้องเผชิญหน้ากับวิถีชีวิตใหม่ของพวกเขา

ด้วยการเล่าเรื่องที่น่าตื่นตาตื่นใจ ทุกๆ ทางเลือก และการกระทำไม่เพียงแต่จะตัดสินชะตากรรมของตัวละครเท่านั้น แต่ยังส่งผลกระทบไปถึงเมือง หรือมากยิ่งกว่านั้น

Playstation 4 Masterpiece Pack

ข่าวอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง
http://www.megaxgame.com/home/tag/PS4

About The Author

Related posts

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *