OverHit สุดยอดเกม Turn-based RPG จาก Nexon เปิดให้บริการแล้ว

เกมมือถือกราฟิกสุดอลังการ คุณภาพระดับ AAA พร้อมเสียงพากย์ออริจินอลจากญี่ปุ่น พร้อมให้มันส์กันแล้วบนมือถือ

OverHit Grand launch

OverHit เปิดแล้วทั่วโลก

เกมคุณภาพมาสเตอร์พีซจาก Nexon เปิดให้บริการแล้ววันนี้ทั่วโลก หลังจากรอคอยกันมาอย่างยาวนาน ในที่สุดก็ได้ฤกษ์เปิดเซิร์ฟเวอร์ Global แถมยังมีภาษาไทยให้เล่นในเกมด้วย โหลดได้แล้วทั้งระบบ iOS และ Android

หลังจากแผนการลับสุดยอดขององค์กร Conclave ที่จะทำลายล้างโลกถูกเปิดเผยออกมา กลุ่มผู้ต่อต้านอย่าง Black Wings ก็ถูกเรียกกลับมารวมตัวเพื่อกอบกู้ความสงบสุขให้กลับมาอีกครั้ง คุณจะได้สวมบทบาทเป็นผู้บังคับบัญชากองกำลังสำคัญ และพิเศษสุดๆ กับเสียงพากย์จากนักพากย์ชื่อดังของญี่ปุ่นที่แฟนๆ อนิเมะญี่ปุ่นน่าจะคุ้นเสียงกันดี โดยตัวเกมใช้กราฟิกและฉากในเกมแบบ 3D คุณภาพสูงด้วยเทคโนโลยี Unreal Engine 4 รับรองว่ากราฟิกตัวละคร, สกิล, ด่านต่างๆ สวยงาม ฟินแน่นอน ตัวเกมมีฟีเจอร์เด่นๆ ดังนี้

● ตัวละครเจ๋งๆ ให้สะสมเพียบกว่า 120 ตัว ฟอร์มทีมแล้วลุย!
● วางกลยุทธ์ได้อย่างหลากหลาย อาศัยความรวดเร็วในการวางแผน จัดวางรูปแบบการต่อสู้ตามต้องการ ชัยชนะจะไม่ไกลเกินเอื้อม
● ให้เสียงภาษาญี่ปุ่นโดยนักพากย์ตัวท๊อป ทั้ง Kaito Ishikawa, Aya Uchida, Toiyuki Morikawa และอีกมากมาย
● กิลด์วอร์สุดมันส์กับผู้เล่นอื่น ทีมเวิร์คคือกุญแจสำคัญ

ฉลองเกมเปิดทั่วโลก ผู้เล่นทุกท่านจะได้สัมผัสระบบและฟีเจอร์ใหม่ที่ไม่เคยสัมผัสจาก OverHit เซิร์ฟเวอร์ไหนๆ มาก่อน ทั้งเควสใหม่, ไอเทมของรางวัล, ระบบเรตติ้ง ไปจนถึงการปรับปรุงส่วนอื่นๆ ภายในเกมให้สมบูรณ์ยิ่งขึ้นเพื่อรองรับผู้เล่นจากทั่วโลก ให้ได้สัมผัสประสบการณ์ที่เหนือกว่า เรียกได้ว่าเป็นการยกเครื่องใหม่ทั้งหมดของเกมเลยก็ว่าได้ และเพื่อเป็นการฉลองที่เกม OverHit มียอดลงทะเบียนล่วงหน้าเกิน 1 ล้านครั้ง ในช่วง 1 เดือนที่ผ่านมา สำหรับใครที่ดาวน์โหลดเกมในช่วง Global launch (เล่นเซิร์ฟเวอร์ Global) รับไปเลยตัวละครระดับ SSR ฟรี! พร้อม 230 D-Games, 300,000 อาร์น, ตั๋วเปิด Gacha และการ์ดตัวละครโซเฟียระดับ SSR

ก่อนหน้านี้ OverHit นั้นได้รับกระแสตอบรับอย่างดีเยี่ยมจากเกาหลีใต้และญี่ปุ่น สามารถคว้าอันดับ 1 แอพพลิเคชั่นยอดนิยมใน App Store มาแล้วทั้ง 2 ประเทศ โดยในญี่ปุ่นนั้นมียอดดาวน์โหลดกว่า 1 ล้านครั้งภายใน 1 สัปดาห์ ส่วนในเกาหลีใต้นั้นก็ใช้เวลาเพียง 1 เดือนเท่านั้นในการมียอดดาวน์โหลดกว่า 1 ล้านครั้ง

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ทาาง
https://www.facebook.com/OverhitGlobal/
https://overhitglobal.nexon.com

ข่าวอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง
http://www.megaxgame.com/home/tag/nexon

About The Author

Related posts

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *