Onechanbara Origin ได้เวลาฟินอีกครั้ง เลือดสาดผสมเซ็กซี่

ผ่านมา 15 ปี หลังจากวางจำหน่ายผลงานแรกบน PS2 ได้เวลาพอเหมาะสำหรับการ Remaster ตามกระแสนิยม โดยรวม 2 ภาคแรกกลับมาแบบแหล่มๆ Onechanbara Origin ได้เวลาฟินอีกครั้ง เลือดสาดผสมเซ็กซี่

Onechanbara Origin


Onechanbara Origin


Genre: Action
Platform: PS4
Developer: TAMSOFT
Publisher: D3Publisher
Release date: TBA 2019
Official website: https://www.d3p.co.jp/ane_origin/

พี่สาวตะลุยซอมบี้ Onechanbara

เกมแอ็คชั่นสุดมันที่ฝากรอยตำนานตั้งแต่ยุค PS2 ด้วยความล่อแหลมและแอ็คชั่นการใช้ดาบเข้าฟาดฟันซอมบี้สุดระห่ำ ปัจจัยทั้งหมดส่งมาเพื่อหนุ่มๆ โดยเฉพาะ และตำนานนั้นกำลังถูกส่งมาให้สัมผัสอีกครั้งบน PS4 เมื่อผลงาน The Onechanbara และ The Onechanbara 2 ได้ถูก Remaster ใหม่ในชื่อ Onechanbara Origin จัดเต็มด้วยกราฟฟิคแบบเซลเฉด ให้ความรู้สึกแบบอนิเมชั่นมากขึ้นกว่าเดิม

Story

ปี 20XX ที่โตเกียว ยุคสมัยแห่งหายนะที่เติมไปด้วยศพเดินได้ มีพี่น้องต่างแม่ผู้สืบทอดสายเลือดตระกูลนักดาบ พี่สาวอาศัยอยู่กับพ่อ ถูกเลี้ยงอย่างเข้มงวด เติบโตขึ้นมากับการจับดาบ น้องสาวอาศัยอยู่กับแม่ผู้อ่อนโยน โดยถูกพ่อที่พาพี่สาวทิ้งไป …จากนั้นผู้เป็นพ่อก็หายสาปสูญ เหลือเพียงพี่สาวที่ได้กลายเป็น ซอมบี้ฮันเตอร์ ขณะที่แม่ผู้เป็นที่รักได้ถูกใครบางคนสังหาร น้องสาวจึงถูกความคลุ้มคลั่งเข้าครอบงำจนกลายเป็นผู้ล้างแค้น

พี่สาวที่ออกตามหาน้องสาวที่เกี่ยวพันทางสายเลือด อีกด้านหนึ่งน้องสาวก็พยายามคืนชีวิตให้แม่ด้วยพิธีกรรมลับ ซึ่งพิธีกรรมนี้จำเป็นต้องใช้หัวใจของผู้มีสายเลือดเดียวกัน ชะตากรรมอันน่าเศร้าได้ชักนำให้สองพี่่น้องต้องเข้าเผชิญหน้ากัน…

Character

Onechanbara Origin Aya

อายะ (CV: ฮิคาสะ โยโกะ)

“ถ้ามายุ่งกับฉัน…จะฟันให้!”

นักดาบหญิงแห่งตระกูล “โลหิตคลั่ง” ผู้รับงานมือสังหารมาตั้งแต่สมัยโบราณ มีวิชาดาบอันยอดเยื่ยมราวกับสวรรค์ประทานให้ ได้กลายเป็นซอมบี้ฮันเตอร์ด้วยการแนะนำจาก “เรย์” ว่า ถ้าหากกำจัดเหล่าซอมบี้ไปเรื่อยๆ ซักวันหนึ่งจะไปถึงพ่อและน้องสาวของเธอได้

Onechanbara Origin Saki

ซากิ (CV: อิงาราชิ ฮิโตมิ)

“แกน่ะ …ช่วยตายเพื่อแม่หน่อยได้ไหม?”

น้องสาวต่างแม่ของอายะ ตั้งแต่เด็กอยู่กับแม่เพียงคนเดียวมาตลอด แต่ในวันหนึ่งแม่ของเธอได้ถูกใครบางคนพรากชีวิตไป หัวใจเธอได้แต่คิดแก้แค้นพ่อที่ทิ้งพวกเธอไป รวมไปถึงพี่สาวต่างแม่ด้วย

เรย์

ซอมบี้ฮันเตอร์สาวที่ได้ให้ข้อมูลกับอายะ

Onechanbara Origin

โลหิตคลั่ง คือ…

อายะซึ่งเป็นคนในตระกูลโลหิตคลั่งนั้น เมื่อถูกอาบด้วยเลือดของเหล่าปิศาจจะยิ่งเป็นการปลดผนึกความคลั่งออกมา เมื่อกลายเป็นสภาพคลุ้มคลั่งแล้วจะมีพลังต่อสู้เพิ่มขึ้น ดังนั้นจึงต้องใส่เสื้อผ้าให้น้อยชิ้นเพื่อให้โดนเลือดของศัตรูที่ผิวกายโดยตรง อาวุธของเธอนอกจากดาบแล้วยังมี มีดสั้นคุไนอีกด้วย

Onechanbara Origin

ศัตรูอื่นๆ 

ซอมบี้

ศพเดินได้ที่มีทั้งผู้หญิงและผู้ชาย ร่างเนื้อที่ผุพัง เคลื่อนที่ไปโดยไม่มีความหมายใดๆ

แมดแมน

ซอมบี้ที่ถูกดัดแปลง มีความสามารถพิเศษเพิ่มมากขึ้น

ซอมบี้ตำรวจ

มีความสามารถยิงปืนได้ ในบางครั้งก็มีคำพูดที่เหมือนมนุษย์ออกมา

Onechanbara Origin Zombi

เมอเดอร์

ทหารที่ตายและกลายเป็นซอมบี้ มีทักษะการต่อสู้มากกว่าซอมบี้ปกติ เพราะมีความทรงจำตอนมีชีวิตเหลืออยู่ และมันก็เคลื่อนไหวตามคำสั่งของซากิ

อัน

สาวน้อยตระกูลโลหิตคลั่งที่เสียชีวิตเพราะการต่อสู้ระหว่างตระกูลโลหิตคลั่งด้วยกัน มีชีวิตด้วยการกินร่างของสิ่งมีชีวิต ความทรงจำในอดีตส่วนใหญ่หายไป จำได้แค่บางคนเท่านั้น

Onechanbara Origin

อัพเดทเกมอื่นๆ
http://www.megaxgame.com/home/category/news/previews/

©2019 TAMSOFT
©2019 D3 PUBLISHER

About The Author

Related posts

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *