หมายเหตุ : บางช่วงในมิชชั่นนี้มีพิษฟุ้งกระจาย ต้องใช้เครื่องดูดอากาศไล่พิษออกไปชั่วคราว และเมื่อปลดพิษระยะหนึ่งแล้ว ควรรีบหาก้อนหินที่ปล่อยพิษออกมา จะช่วยขจัดพิษออกไปได้อย่างถาวร ณ บริเวณนั้น
Kodamas
#1
ตัวแรก เริ่มจากจุดเริ่มต้นไปทางฝั่งขวา เดินไปตามทางเดินจนเจอกับบันไดทางลงอยู่ทางซ้าย ถ้าปีนลงไปจากตรงนี้ โคดามะจะหลบอยู่ในกองตะกร้าใกล้ๆ บันได แต่ก่อนจะลงไปนั้น อย่าลืมเดินเครื่องดูดอากาศออกเสียก่อน
#2
ตัวที่สอง จากเครื่องดูดอากาศที่สอง มองหาก้อนหินพิษให้พบก่อน แล้วบริเวณนั้นจะมีบันไดทางขึ้นไปด้านบน เดินไปจนสุดทางก็จะเจอ
#3
“กลิ้งลงไปจากจุดนี้”
ตัวที่สาม บนทางเดินของตัวที่สอง บริเวณหัวมุมโค้งหักศอกจะเห็นช่องอยู่ด้านล่าง หาทางกลิ้งลงไปตรงนั้นให้ได้ แล้วเดินเข้าไปด้านในที่โคดามะรอคอยอยู่ พร้อมกับบ่อน้ำพุร้อน
#4
ตัวที่สี่ บริเวณประตูทางลัดกลับไปยังช่วงแรกของมิชชั่น ด้านล่างมีลังไม้ตั้งไว้ ซึ่งในนั้นมีโคดามะอยู่ ให้ทำแบบเดียวกันกับตัวที่สามคือ กลิ้งลงไปยังพื้นด้านล่าง (ควรทำหลังจากปลอดพิษแล้ว)
#5
ตัวที่ห้า ทางเดินด้านบนจากตัวที่สี่ เดินไปจนเจอกองลังไม้ (ใกล้กับช่องที่ค้างคาวบินออกมา)ทำลายลังออกก็จะเจอ
#6
ตัวที่หก อยู่ในช่องทางซ้ายมือของประตูเหมืองที่ต้องการกุญแจในการเปิด
#7
ตัวที่เจ็ด จากศาลเจ้าที่สองเดินตามเส้นทาง ผ่านเครื่องดูดอากาศด้านล่างไปก่อนจนถึงจุดในรูป จากนั้นกลิ้งตัวลงไปพื้นที่ยื่นออกมาจากช่อง แล้วไปทางซ้ายของช่องนั้นก็เจอโคดามะ
#8
ตัวที่แปด บริเวณชั้นล่าง เดินหากำแพงไม้ตามรูป โคดามะอยู่ตรงหัวมุม
#9
ตัวที่เก้า ตรงที่พบ Wheelmonk พุ่งเข้ามาเล่นงาน เดินสวนเข้าไปในช่องที่มันพุ่งออกมาก็เจอ
Boss : Great Centipede
เริ่มต้นการต่อสู้ด้วยการตัดหางของบอสก่อน เพือป้องกันการเสียพลังจากพิษในห้อง แต่ยังต้องระวังพิษจากปากของมัน รวมถึงอาการติดชาหากโดนกัด วิธีต่อสู้ก็เหมือนบอสทั่วไป คือ ตีแล้วก็หลบ ถ้าเป็นไปได้หลบไปตีบอสจากด้านหลังจะค่อนข้างปลอดภัย หากเห็นบอสพยายามทับตัวเรา ให้ป้องกันตัวไว้ (อาจเจ็บตัวหน่อย) แล้วตีสวนกลับไปยังบริเวณปากที่ส่องแสงของมัน จะสร้างความเสียหายได้รุนแรงกว่า
พอบอสเหลือพลังราว 50% มันจะหลบลงหลุม และกลับมาพร้อมกับหางใหม่อีกครั้ง ก็ให้ทำแบบเดิมจนชนะ
Rewards
Usurper’s Kabuto
Daion-jin’s Sake
Himorogi Branch
7,200 Gold
2,864 Amrita