New Horizons เกมส์ไทย กอบกู้วิกฤตพลังงาน ทะยานสู่อวกาศ

New Horizons เกมพลังงานรูปแบบใหม่จาก ปตท. เกมส์ไทย เปิดให้บริการโดย Ini3 กอบกู้วิกฤตพลังงาน ทะยานสู่อวกาศ เปิดให้เข้าเล่นพร้อมกันทั้ง iOS และ Android

New Horizons เกมส์ไทย ก้าวผ่านวิกฤตไปด้วยกัน!

เมื่อโลกเกิดความโกลาหลอันเนื่องมาจากวิกฤตทางพลังงาน ความฟุ่มเฟือยคือ บ่อเกิดของความวุ่นวาย พลังงานที่เคยมีใช้กำลังจะหมดลง ในขณะที่ความสามัคคีของมนุษยชาติกำลังจมดิ่ง แต่กลับมีกองกำลังหนึ่งรวมตัวกันเพื่อกอบกู้วิกฤตของโลกในครั้งนี้ ความหวังครั้งสำคัญของกาแล็กซีภายใต้โปรเจ็ค New Horizons เปิดให้ทุกคนร่วมผจญภัยพร้อมกันในวันที่ 16 มิถุนายนนี้เป็นต้นไป ทั้งระบบ iOS และ Android

เกมนี้เป็นเกมพลังงานรูปแบบใหม่จาก ปตท. ที่เปิดให้บริการโดย Ini3 โดยเป็นเรื่องราวสมมติของโลกในอนาคตที่กำลังพบกับวิกฤตครั้งใหญ่ พลังงานไม่เพียงพอต่อการใช้งาน ส่งผลกระทบต่อทุกสิ่งมีชีวิตบนโลกและจักรวาล ผู้เล่นจะได้สวมบทบาททีม New Horizons ที่ได้รับมอบหมายจากทีม GEN (Galactic Energy Network) ฮีโร่ของจักรวาลที่จะมาทำหน้าที่กอบกู้วิกฤตในครั้งนี้ด้วยการออกสำรวจผจญภัยไปในอวกาศ ค้นหาพลังงานจากดาวดวงใหม่ สร้างเสถียรภาพทางพลังงานและส่งกลับมาช่วยเหลือมนุษยชาติ เป็นความหวังหนึ่งเดียวของกาแล็กซี่

นอกจากนี้ผู้เล่นจะได้บริหารทรัพยากรต่างๆ ใน New Horizons อย่างอิสระ ไม่ว่าจะเป็นสิ่งปลูกสร้าง โรงงาน หรือของประดับดวงดาวสุดน่ารักที่ให้คุณเนรมิตรตกแต่งได้ดั่งใจฝัน รวมถึงจัดการทรัพยากร สร้าง – แปรรูป – ผลิต พลังงานด้วยตนเอง พร้อมกับฟีเจอร์เกมสุดท้าทายที่ไม่ควรพลาด เช่น

• ระบบจัดสรรดวงดาวที่มีมากกว่าหนึ่งดวง เช่น ดวงดาวน้ำแข็ง ดวงดาวสายรุ้ง
• ระบบเควสที่จะทำให้สนุกอย่างต่อเนื่องกับภารกิจกอบกู้วิกฤตทางพลังงาน สวมบทบาททีมสำรจ พร้อมเพลิดเพลินไปกับสตอรี่ของเกม
• ระบบแข่งขัน Leader board ที่สามารถเช็คคะแนนและจัดอันดับระหว่างเพื่อนๆ
• ระบบเซลฟี่ถ่ายภาพคู่กับเพื่อนในเกม

และอีกหนึ่งไฮไลท์สำคัญที่จะขาดไม่ได้คือ zbing z. ยูทูปเบอร์สาวชื่อที่ดังที่มีผู้ติดตามกว่า 10 ล้านคน ที่จะมาเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับ New Horizons สวมบทคณะทีมสำรวจ New Horizons พาทุกคนกอบกู้โลก ออกท่องอวกาศ ในรูปแบบ เดอะ มิวสิคเคิล ที่อัดแน่นความน่ารักสดใสจนทำให้คุณตกหลุมรัก

พิเศษสุด ๆ สำหรับแฟนคลับของพี่แป้ง zbing z. เข้าเล่นเกมวันนี้รับตัวละครพี่แป้งและเจ้าเหมียวนาซ่า สัตว์เลี้ยงคู่หูของพี่แป้งไปตกแต่งดาวกันได้เลย นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นพิเศษสำหรับสมาชิก Blue Card ใช้เพียง 50 คะแนน รับโค้ดแลกรับ 100 GEC ในเกม New Horizons มูลค่า 29 บาท ฟรีทันที

Downlaod

iOS : http://ini3.me/PR1st
Android : http://ini3.me/PR1st

► ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม ❖ New HorizonsFB New Horizons
► ข่าวอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง ❖ FB MEGAXGAME Mobile Game

About The Author

Related posts

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *