NEW GUNBOUND เปิดตัว แล้ว! เล่นพร้อมกัน 10 ประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

Electronics Extreme (EXE) จัดงานแถลงข่าว เปิดตัว เกม NEW GUNBOUND ในงาน Extreme Games 2019 เมื่อวันที่ 1 กันยายน 2562 ที่ผ่านมา โดยพร้อมเปิดให้บริการครอบคลุม 10 ประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

NEW GUNBOUND

NEW GUNBOUND เปิดตัว ตำนานเกม

GUNBOUND คือ เกมแนว Turn-Base Strategy ที่เคยเปิดให้บริการในเวอร์ชั่น PC ได้รับความนิยมอย่างสูงทั้งในไทยและต่างประเทศ SOFTNYX จึงตัดสินใจพัฒนาเกม GUNBOUND นี้ขึ้นมาอีกครั้ง ใช้ชื่อเกมว่า NEW GUNBOUND โดยมีคอนเซ็ปต์คือ การนำบรรยากาศความสนุกเดิมๆ กลับมา พร้อมผสมผสานเข้ากับระบบและฟีเจอร์ใหม่ๆ เพื่อรองรับกลุ่มผู้เล่นที่หลากหลายมากขึ้น ซึงเกมนี้ Electronics Extreme จะเป็นผู้ดูแลการเปิดให้บริการทั้ง 10 ประเทศ ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (SEA)

NEW GUNBOUND

คุณ Kim Sung Hun รองประธานกรรมการและกรรมการผู้อํานวยการฝ่ายปฏิบัติการบริษัท SOFYNYX กล่าวว่า

SOFTNYX รู้สึกยินดีเป็นอย่างมากในการได้ร่วมงานกับ Electronics Extreme ซึ่ง EXE มีประสบการณ์ในการเป็นผู้ให้บริการเกมออนไลน์ที่ประสบความสำเร็จมากมาย ทำให้เกิดความเชื่อมั่นว่าภายใต้การดูแลของ EXE จะทำให้เกมนี้ประสบความสำเร็จและได้รับการตอบรับที่ดีจากเกมเมอร์ อีกทั้ง SOFTNYX และ EXE ก็มีการประสานงาน แลกเปลี่ยนความคิดเห็นในการพัฒนาร่วมกันอย่างสม่ำเสมอ โดยเฉพาะในช่วงที่เราเปิดให้ทดสอบตัวเกมช่วง STRESS TEST ทั้งสองบริษัทต่างทำงานอย่างหนักในการเก็บรวบรวมฟีดแบ็คและข้อเสนอแนะต่างๆ เพื่อนำมาปรับปรุงและพัฒนาให้ตัวเกม จึงคิดไม่ผิดที่เลือกให้ EXE เป็นผู้ดูแลเกมในภูมิภาคนี้

คุณธานิน ภิรมย์หวาด ประธานกรรมการบริหารบริษัท Electronics Extreme ได้กล่าวว่า

Electronics Extreme รู้สึกยินดีและขอขอบคุณ SOFTNYX ที่ได้มอบโอกาสและความไว้วางใจให้ EXE เป็นผู้ให้บริการ ซึ่งโอกาสในครั้งนี้ถือเป็นอีกหนึ่งความก้าวหน้าและความภาคภูมิใจครั้งสำคัญของ EXE โดย SOFTNYX นั้นให้การสนับสนุนเป็นอย่างดี มีการรับฟังสิ่งที่ทางเรารีเควส รวมถึงข้อเสนอแนะและนำไปปรับปรุงแก้ไขรวมถึงต่อยอดให้ดีขึ้นด้วยความรวดเร็ว แน่นอนว่าเราทั้งสองทีมจะพยายามอย่างดีที่สุดที่จะช่วยกันพัฒนาและดูแลการให้บริการเพื่อให้ผู้เล่นของเราได้รับประสบการณ์ที่ดีของการเล่นเกมในครั้งนี้

NEW GUNBOUND

คุณพิษณุพงษ์ ขจรเจนดาบ และ คุณอัครเดช โอนอ่อน Project Manager ทั้งสองคน ของเกม New Gunbound ได้กล่าวแนะนำฟีเจอร์ที่น่าสนใจว่า

Gunbound เป็นเกมมือถือแนว Shooting Strategy ผสมผสาน RPG จุดเด่นอยู่ที่ตัวละคร Mobile ที่มีให้ผู้เล่นเลือกใช้เพื่อนำมายิงกับคู่ต่อสู้ได้ โดยที่ Mobile แต่ละคันก็จะมีสกิลและความสามารถเฉพาะตัวที่แตกต่างกัน โหมดการเล่นหลักๆ จะถูกแบ่งเป็น PVE และ PVP ในส่วนของ PVE นั้นก็จะมีโหมด Adventure & boss mode ให้ผู้เล่นได้ซ้อมมือและเก็บรวบรวมไอเทม และในส่วนของ PVP นั้น ก็จะมีระบบ Match Making เพื่อเลือกคู่ต่อสู้ โดยมีโหมดการเล่นรองรับทั้งในแบบ Classic Mode (Turn-Base) และ Real Time Mode (ยิงได้แบบไม่ต้องรอ Turn) นอกจากนี้ยังมีระบบอื่นๆ ที่ถูกทำขึ้นมาเพื่อรองรับความต้องการของผู้เล่นอีกมากมาย

NEW GUNBOUND

NEW GUNBOUND

NEW GUNBOUND

หลังจากที่ตัวเกมได้เปิดให้ทดสอบก็มีการเก็บรวบรวมฟีดแบ็คผู้เล่นเพื่อนำมาปรับปรุงตัวเกมให้ตอบโจทย์ผู้เล่นให้มากที่สุด ตั้งแต่ในเรื่องของ Gameplay UX/UI ระบบ Balancing และอื่นๆ กว่า 45 จุด โดยNEW GUNBOUND อยู่ในช่วงที่กำลังทดสอบภายใน ซึ่งในงาน Extreme Games 2019 ก็มีโซนที่เปิดให้ผู้เข้าร่วมงานได้ทดลองเล่นตัวเกมเวอร์ชั่นที่ปรับแล้ว โดยตัวเกมมีเปิดให้เข้าทดสอบแบบ Soft Launch อีกครั้งในเดือนกันยายนนี้

ภายในงานแถลงข่าวนั้นมีการสร้างสีสันโดยวงไอดอล Sweat16! ที่มาเปิดฉากแข่งเกมโชว์กับทีม Gamer Ranger แม้จะจบลงที่ผลเสมอ แต่ Sweat16! ก็เป็นฝ่ายชนะไปด้วยข้อตกลงตั้งแต่แรก

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

https://www.facebook.com/electronicsextreme

MEGAXGAME ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

http://www.megaxgame.com/home/tag/electroincs-extreme/
http://www.megaxgame.com/home/category/news/

NEW GUNBOUND

NEW GUNBOUND

Sweat16

Sweat16

About The Author

Related posts

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *