Mother Gamer เกมเมอร์ เกมแม่ ภาพยนตร์ที่มีองค์ประกอบของ “เกม” เป็นตัวห่อหุ้ม

Mother Gamer เกมเมอร์ เกมแม่

• อารีน่าสะเทือน! เมื่อแม่ท้าชิงบัลลังก์!

เปิดหน้าใหม่วงการเกม เมื่อ “Gen แม่” ขอโชว์สกิลตีป้อมให้โลกตะลึง จากภาพยนตร์คอเมดี้-แอคชั่นฟอร์มยักษ์ “Mother Gamer เกมเมอร์ เกมแม่” เมื่อ “Gen แม่” อยากสั่งสอน “Gen ลูก” ให้ยอมสยบใต้โอวาท นำโดยนักแสดงหญิงมากฝีมือแห่งวงการ “อ้อม-พิยดา อัครเศรณี” มาท้าดวลกับ “ตน-ต้นหน ตันติเวชกุล” ให้สนั่นอารีน่า! ไม่เพียงต้องชนะลูกในเกม แต่ต้องชนะเพื่อให้ลูกยอมกลับมาเชื่อฟัง การเผชิญหน้าระหว่างแม่กับลูกในโลกของเกมจะเป็นอย่างไร?

Mother Gamer เกมเมอร์ เกมแม่

ทีมแม่นำโดย “เติร์ด-ลภัส งามเชวง” และ “วี-วีรยา จาง” พร้อมแก๊งเกมเมอร์สุดเกรียน “นนท์-สุภวัจน์ ชวนรุ่งโรจน์”, “เตชินท์-ณัฐชนน มณีน้อย” และ “บอส-ธนบัตร งามกมลชัย” ถล่มป้อมลูกชาย “ตน-ต้นหน ตันติเวชกุล” โดยผู้กำกับนิวเจนมากความสามารถ “เสือ-ยรรยง คุรุอังกร” จาก “App War แอปชนแอป” (2561)

• Story

“เบญจมาศ” (อ้อม พิยดา) แม่เลี้ยงเดี่ยวและครูสอนเลขที่เคร่งครัดเจ้าระเบียบ เธอจับได้ว่าลูกชาย “โอม” (ตน ต้นหน) เด็กเรียนดีผู้อยู้ในนโอวาทของแม่มาตลอดชีวิต คือ โปรเพลเยอร์ฝีมือฉกาจที่ถูกจับตามองและเป็นสมาชิกทีมอีสปอร์ตอันดับ 1 ของประเทศอย่าง Higher ซึ่งเบญจมาศไม่เคยรู้เรื่องนี้มาก่อน

โอมมีเป้าหมายที่จะไปแข่งขันระดับโลกในประเทศเกาหลี ซึ่งตรงกับวันสอบชิงทุนเพื่ออนาคตทางการศึกษา โอมจึงปฎิเสธที่จะทำตามเส้นทางนั้นและขอเลือกความผันของตัวเอง เมื่อการเจรจาระหว่างแม่ลูกไม่บรรลุผล เบญจมาศจึงตัดสินใจทำในสิ่งที่ไม่มีแม่คนไหนเคยทำ! นั่นคือ การจัดตั้งทีมอีสปอร์ตเพื่อหวัล้มทีมของลูกชาย เธอจึงตัองไปขอความช่วยเหลือจาก “กอบศักดิ์” (เติร์ด ลภัส) เด็กหลังห้องสุดเกรียน อดีตโปรเพลเยอร์ในตำนานมาร่วมกันสร้างทีมอีสปอร์ต พร้อมระดมเหล่าวัยรุ่นเกมเมอร์ชั้นเซียนหลากหลายรูปแบบ เช่น “มะปราง” (วี วีรยา) ไกด์ (บอส ธนบัตร) แบงค์ (นนท์ ศภวัจน์) และ แม็ก (เตชินท์ ณัฐชนน) มารวมพลังกันภายใต้ชื่อทีม Ohmggaga โดยมีจุดหมายสำคัญที่การเอาชนะ Higher ให้ได้

สงครามเกมครั้งนี้เป็นการวัดใจของแม่ลูกว่าแท้จริงแล้วทั้งคู่ต้องการเอาชนะกันเพราะอีโก้และเป้าหมาย หรือเพราะจริงๆ แล้วสิ่งที่ขับเคี่ยวกันอยู่นั้น คือ ความรักของพวกเขากันแน่?

“Mother Gamer เกมเมอร์ เกมแม่” ระเบิดความสนุก 5 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

► สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  Mother Gamer เกมเมอร์ เกมแม่ 
► ข่าวอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง  FB MEGAXGAME  Movie 

About The Author

Related posts

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *