Mother Gamer เกมเมอร์ เกมแม่ เปิดฉากแมตช์สำคัญ 5 มี.ค.นี้

วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2563 สหมงคลฟิล์มจับมือการีนาจัดงานแถลงข่าวเปิดตัว Mother Gamer เกมเมอร์ เกมแม่ พร้อม เปิดฉากแมตช์สำคัญ 5 มี.ค.นี้! พร้อมเผยตัวอย่างฉบับเต็มครั้งแรก ณ โรงภาพยนตร์พารากอน ซีนีเพล็กซ์

Mother Gamer เกมเมอร์ เกมแม่ คอมเมดี้-แอคชั่นฟอร์มยักษ์

ภายในงานมีการพูดคุยกับผู้กำกับและนักแสดงที่มากันอย่างคับคั่ง “เสือ-ยรรยง คุรุอังกูร”, โปรดิวเซอร์ภาพยนตร์ “คุณจาตุศม เตชะรัตนประเสริฐ” และ “คุณกฤตย์ พัฒนเตชะ” Head of Garena Thailand ถึงการร่วมงานครั้งสำคัญที่เตรียมสร้างปรากฎการณ์ครั้งใหม่ให้กับวงการภาพยนตร์ไทย พร้อมเปิดตัวนักแสดงทีมแม่ “อ้อม-พิยดา อัครเศรณี”, “เติร์ด-ลภัส งามเชวง”, “วี-วีรยา จาง” และ “บอส-ธนบัตร งามกมลชัย”

ร่วมเสริมทัพความสนุกด้วย 2 นักแสดงหน้าใหม่ “นนท์-สุภวัจน์ ชวนรุ่งโรจน์” และ “เตชินท์-ณัฐชนน มณีน้อย” ที่โคจรมาปะทะกับนักแสดงทีมลูก “ตน-ต้นหน ตันติเวชกุล”

Mother Gamer เกมเมอร์ เกมแม่ e-sports

เนื้อเรื่องของ “Mother Gamer เกมเมอร์ เกมแม่” เป็นภาพยนตร์ที่เน้นเรื่องราวของกีฬา e-Sports ระหว่างลูกชาย นักกีฬา e-Sports จากทีมระดับโปรเพลย์เยอร์ กับคุณแม่สุดเฮี้ยบที่ไม่เปิดใจต่อการเล่นเกม ตอกย้ำความน่าดูของ “เกมแม่” ที่ยิ่งกว่าเกมใดๆ กับครั้งแรกของการเปิดเผย “ตัวอย่างเต็ม” ที่ระเบิดความสนุกด้วยการแข่งขันสุดเชือดเฉือนจนห้ามละสายตา ตัวละครตัวท็อปพร้อมบวกสุดกำลังและอีสปอร์ตรูปแบบใหม่ที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน การันตีคุณภาพอันหลากหลายของภาพยนตร์ไทยฟอร์มยักษ์แห่งปีที่ไม่ควรพลาดชม

Mother Gamer เกมเมอร์ เกมแม่ e-sports

ภาพยนตร์เรื่องนี้มีองค์ประกอบหลายอย่าง โดยเป็นการรวมรวมความวาไรตี้โดยใช้คำว่า “เกม” e-Sports เป็นตัวห่อหุ้มและส่วนของหัวใจหลักสำคัญยิ่งกว่าสิ่งอื่นใดก็คือ “มิตรภาพ” ที่ตัวละครอย่างเบญจมาศได้ไปประสบพบเจอ ทั้งมิตรภาพระหว่างเพื่อน, แม่กับลูก โดยจะได้เรียนรู้ว่าวัยรุ่นยุคนี้ใช้ชีวิตกันอย่างไร นอกจากนี้ผู้ชมจะได้รับการปรับมุมมองของการมองเกมในด้านลบเสียใหม่ รวมถึงยังเพิ่มในส่วนของแง่คิดอีกมากมาย อาทิ การเลี้ยงลูก, การแบ่งเวลา ฯลฯ โดยภาพยนตร์ Mother Gamer เกมเมอร์ เกมแม่ จะเข้าฉายในวันที่ 5 มีนาคมนี้

► สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ❖ Mother Gamer เกมเมอร์ เกมแม่ 
► ข่าวอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง ❖ FB MEGAXGAMEMovie 

About The Author

Related posts

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *