Mini World: Block Art อัพเดทระบบใหม่ ทั้งบ้านและฟาร์มสุดอลัง!

Mini World: Block Art เกมแนว Sandbox ที่เล่นได้ฟรีทั้งบน Play Store, Apple Store และบน PC ทนกระแสเรียกร้องไม่ไหว อัพเดทระบบใหม่ ทั้งบ้านและฟาร์มสุดอลัง! เวอร์ชั่นใหม่ 0.52 พิเศษ! แจกสัตว์เลี้ยงแสนน่ารัก ฟรี!!

Mini World: Block Art อัพเดทเวอร์ชั่น 0.52

Mini World: Block Art อัพเดทเวอร์ชั่น 0.52 เพิ่มฟีเจอร์ระบบบ้าน เพิ่มพื้นที่ขนาดใหญ่ให้ผู้เล่นได้เพาะปลูก เลี้ยงสัตว์ ส่งสัตว์เลี้ยงไปผจญภัย พร้อมฟีเจอร์การเล่นออนไลน์พร้อมกับเพื่อนๆ ได้สูงสุดถึง 40 คน

พิเศษ! เข้าระบบอัพเดทวันนี้ แจกฟรีสัตว์เลี้ยงสุดน่ารัก! ทุกคน!

รายละเอียดเวอร์ชั่น 0.52

อัพเดทฟีเจอร์ใหม่ ระบบบ้าน

ในระบบบ้านนี้ จะมีฟังก์ชัน 5 อย่างให้ได้เล่นกัน ได้แก่ ฟังก์ชันการสร้างบ้าน ฟังก์ชันการสร้างฟาร์มนอกจากนี้ ยังมี ฟังก์ชันการเลี้ยงสัตว์ในฟาร์ม ฟังก์ชันระบบสัตว์เลี้ยง เพื่อส่งออกผจญภัยรับรางวัลได้ รวมทั้งฟังก์ชันการผลิต วัสดุ อาหาร เฟอร์นิเจอร์ ที่จะทำให้เหล่านักผจญภัยทุกท่านได้สนุกสนานไปกับฟังก์ชันต่าง ๆ ของ Mini World ได้มากยิ่งขึ้น

สำหรับระบบทำฟาร์มนั้น เมื่อเก็บเกี่ยวผักไปขายพ่อค้า จะได้รับเหรียญบ้าน ใช้แลกไอเทมในร้านค้าได้ หากนำผักไปขายกับพ่อค้าลึกลับ ก็จะได้ราคาที่สูงกว่า ซึ่งจะมีโอกาสพบพ่อค้าลึกลับได้ในบ้านของเพื่อน ที่จะออกมาเป็นบางเวลา และผักบางส่วน สามารถนำมาใช้เป็นอาหารสัตว์ได้

นอกจากนี้ ผลผลิตจากฟาร์ม และพื้นที่เพาะปลูก สามารถนำมาสังเคราะห์เพื่อใช้สร้างของตกแต่งบ้าน และสามารถทำอาหารเพื่อใช้เพิ่มพลังงานให้สัตว์เลี้ยง รวมถึงช่วยให้สัตว์เลี้ยงออกผจญภัยเพื่อหาของกลับมาได้อีกด้วย

สำหรับฟังก์ชันซัพพอร์ตระบบออนไลน์ เมื่อเจ้าของบ้านได้เข้าสู่บ้านของตนเอง ระบบจะตั้งค่าให้เป็นโหมดออนไลน์โดยอัตโนมัติ ผู้เล่นสามารถเข้าบ้านผู้เล่นอื่นได้ผ่านทางรายชื่อเพื่อน เมื่อเข้าไปแล้วจะสามารถพูดคุยกับผู้เล่นอื่นที่อยู่ในบ้านเดียวกันได้ หากเจ้าของบ้านอยู่ในโหมดแก้ไข หรือจำนวนสมาชิกเต็ม (สูงสุด 40 คน) เมื่อกดเข้าบ้านของเพื่อน จะกลายเป็นโหมดเล่นคนเดียว นอกจากนี้ยังมีการอัพเดทในส่วนของนักพัฒนาที่น่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็น…

  • การเพิ่มหลอดเลือด และการแสดงผลค่าดาเมจในเกม
  • เพิ่มข้อมูลภาพกราฟิก สำหรับการสร้างทริกเกอร์
  • การขยายจำนวนทริกเกอร์ที่สามารถทำได้ จาก 1,000 ทริกเกอร์ เป็น 4,000 ทริกเกอร์
  • การเพิ่มประสิทธิภาพของโหมดนักพัฒนา
  • การปรับปรุงระบบโดยรวม เช่น ระบบแนะนำแม่แบบ และปรับปรุงการใช้งานทริกเกอร์สำหรับดึง เป็นต้น

นอกจากนี้ในเวอร์ชั่น 0.52 นี้ ยังได้ปรับปรุงประสิทธิภาพโดยรวมของเกมอีกด้วย เช่น

  • แก้ไขระบบเทมเพลตให้ใช้งานง่ายกว่าเดิม
  • แก้ไขการตั้งค่าปลั๊กอินของโหมดนักพัฒนา ให้ผู้เล่นตั้งค่าร้านค้าได้สะดวกขึ้น
  • แก้ไขระบบตรรกะปลั๊กอินในโหมดนักพัฒนา ให้ทำงานได้ถูกต้อง
  • แก้ไขบั๊กสำหรับโหมดการเล่นออนไลน์

และในอนาคต Mini World จะมีกิจกรรมประกวดการสร้างแผนที่ในเกม Mini World โดยจะต้องเป็นแผนที่ซึ่งออกแบบได้อย่างสวยงาม มีปลั๊กอินที่ทำให้แผนที่นั้นเล่นได้อย่างสนุก โดยผู้ที่ทำผลงานได้ยอดเยี่ยมและผ่านเกณฑ์การคัดเลือกจะได้เข้าร่วมโครงการซึ่งมีค่าตอบแทนรายได้ขั้นต่ำที่เดือนละ 1,000 USD ถึง 2,000 USD หรือราวๆ 60,000 บาทเลยทีเดียว!!

Download
Android: http://bit.ly/2MMUF0Y
iOS: http://apple.co/3oEZUNy
PC: http://bit.ly/3cyVUvQ

► ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม ❖ Mini World Thailand
► ข่าวอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง ❖ FB MEGAXGAMENEWS

About The Author

Related posts

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *