Mini World: Art Block ยกระดับชีวิตนักพัฒนา

Mini World เกมแซนด์บ็อกซ์ 3 มิติที่มีผู้เล่น 500 ล้านคนและกว่า 100 ล้านคนต่อเดือนจากทั่วทุกมุมโลก มอบจินตนาการอันไม่มีที่สิ้นสุดและไม่ถูกจำกัดให้กับผู้เล่น สามารถแบ่งปันการสร้างสรรค์และสามารถทำความรู้จักได้ทั้งกับเพื่อนและคนแปลกหน้าจากทั่วโลก โดยได้รับรางวัล Best Innovative Game ในปี 2018 ที่จัดขึ้นโดย Google Store

ด้วยเครื่องมือในสร้างเกมใหม่ล่าสุดที่ใช้งานได้อย่างง่ายดาย รวมทั้งแพลตฟอร์มเนื้อหาของเกมที่เปิดกว้าง สนับสนุนวิธีการเล่นที่ผู้ใช้สร้างขึ้น ทำให้ Miniwan Tech บริษัทผู้พัฒนา Mini World ประกาศเปิดตัวโครงการ Global Developer Star-Up Program ซึ่งจะช่วยให้นักพัฒนาเกมรุ่นใหม่และเหล่านักสร้างเกมอินดี้ทั้งหลายมีโอกาสคว้ารางวัลจากการสร้างสรรค์ผลงานภายในเกม Mini World ด้วยเงินรางวัลมูลค่ากว่า $1,000,000 เหรียญสหรัฐ

เงินรางวัลนี้จะมอบให้กับเหล่านักพัฒนาทั่วโลกของ Mini World ซึ่งนักพัฒนาเหล่านี้เติบโตเพิ่มขึ้นจากศูนย์จนเป็น 27,000 คนในปี 2020 และเรามีแผนที่จะมอบเงินรางวัลจำนวน 15,000,000 เหรียญสหรัฐ ให้กับนักพัฒนาทุกคนในปี 2021 รวมทั้งนำผลงานที่ยอดเยี่ยมเผยแพร่ไปสู่ผู้ใช้ที่ใช้งานมากกว่า 10 ล้านคนต่อเดือน

และนี่คือเรื่องราวที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับนักพัฒนาของเรา ซึ่งเป็นสิ่งที่ Mini World ช่วยยกระดับให้ชีวิตของนักพัฒนาให้ก้าวไปสู่ระดับที่ดีกว่า

Chung Tan Phat นักแปลอิสระ อายุ 24 ปี จากเวียดนาม
เริ่มเล่น Mini World ในโหมดเอาชีวิตรอดที่สร้างโลกสุ่มอันกว้างใหญ่สำหรับผู้เล่นในการสำรวจและค้นพบการเอาตัวรอดในโลกที่ไม่รู้จัก

วันหนึ่งเขาตัดสินใจลองดาวน์โหลดแผนที่ที่สร้างขึ้นอย่างแตกต่างกันโดยนักพัฒนาคนอื่นๆ ประมาณ 2-3 แผนที่ ใน Map Gallery และค้นพบว่ามันยอดเยี่ยมเพียงใดในการเป็นผู้พัฒนาเกมใน Mini World จากนั้นจึงตัดสินใจเริ่มดำเนินการในการสร้างแผนที่ของเขาเอง โดยใช้เวลาไม่ถึง 3 เดือน หนึ่งในแผนที่ที่เขาสร้างขึ้น (Vt Ngc) ถูกดาวน์โหลดไปถึง 1 ล้านครั้ง ทำให้เขามีรายได้มากกว่า $20,000 เหรียญสหรัฐ ตอนนี้บัญชีของเขามีผู้ติดตามมากกว่า 200,000 คน และมีคำถามถูกส่งมาตลอดว่า เมื่อไหร่แผนที่ใหม่ของเขาจะถูกปล่อยออกมา!

Queen หรือที่รู้จักกันในชื่อ wycklover ในเกม เป็นหนึ่งในติวเตอร์นักพัฒนาจากประเทศไทย โดยผู้เล่นที่ต้องการเรียนรู้ที่จะเป็นนักพัฒนาใน Mini World จะได้เรียนรู้ภาษาพื้นเมืองของพวกเขาผ่าน Mini Learning Camp ที่ดำเนินการโดยผู้สอนของเรา นอกจากนี้เขายังตัดสินใจที่จะตอบแทนสังคมด้วยการบริจาครายได้จากเกมให้กับผู้คนอีกด้วย

“สิ่งที่ฉันต้องการมากที่สุดในชีวิตของฉันคือรอยยิ้มและคำขอบคุณจากผู้คน มันมีค่ามากกว่าเงินที่ฉันสามารถหาได้และเป็นสิ่งสำคัญที่สุดในชีวิต”

Skye หัวหน้าฝ่ายปฏิบัติการพัฒนาของ Miniwan Tech กล่าวว่า “เราได้เงินหนึ่งล้านดอลลาร์ในเวลาไม่ถึงหนึ่งปี สำหรับการนำมาเป็นเงินรางวัลเพื่อมอบให้กับนักพัฒนาในปี 2020 หลังจากเปิดตัวโปรแกรม ซึ่งถูกพูดถึงอย่างมาก ถึงผู้สร้างที่ใช้ Mini World เพื่อแสดงความสามารถในการแสดงออกทางความคิดสร้างสรรค์”

Mini World มุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดสำหรับนักพัฒนาและผู้เล่น การพัฒนาอย่างต่อเนื่องในโครงการ Global Developer Star-Up Program จะช่วยให้เกิดแคตตาล็อกเกมที่สนุกสนานและมีนวัตกรรมที่เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ เพื่อดึงดูดผู้เล่นของเราในขณะเดียวกันยังให้รางวัลแก่นักพัฒนาเกม เพื่อตอบแทนการทำงานหนักของพวกเขา

พร้อมเป็นส่วนหนึ่งของโครงการพัฒนาระดับโลกและเป็นหนึ่งในผู้พัฒนา Mini World ที่มีรายได้นับล้านจากการดาวน์โหลด ถ้านี่คือ สิ่งที่คุณรัก ถึงเวลาแล้ว! เพราะขณะนี้เราเปิดศักราชปี 2021 ด้วยแผนการสนับสนุนนักพัฒนาซอฟต์แวร์ใหม่กับโครงการ Global Developer Star-Up Program ซึ่งมีเงินสนับสนุนจำนวนสูงถึง 1,000 เหรียญสหรัฐต่อเดือน ในช่วงระยะเวลาการฝึกฝน เพื่อให้มีความเชี่ยวชาญของทักษะและสร้างเสริมประสบการณ์ที่จำเป็นบนแพลตฟอร์ม MWBA (Mini World Block Art) รวมทั้งการสร้างเนื้อหาและแผนที่เพื่อดึงดูดผู้เล่นที่ใช้งานจำนวนกว่าล้านของเราและกลายเป็นผู้พัฒนาเกมที่ยั่งยืนด้วยตนเองได้หลังจากผ่านการฝึกฝน

วิธีการเข้าร่วมกิจกรรม

ขั้นตอนที่ 1
ส่งข้อมูลตามรายละเอียดด้านล่างนี้ไปที่ globaldevelopers@mini1.cn (ชื่ออีเมล: แผนสนับสนุนนักพัฒนา + ชื่อทีม + ชื่อมินิเกม)

  1. แนะนำทีม PGC (รวมถึงข้อมูลการเล่นเกมของสมาชิก)
  2. แนะนำผลงานที่ผ่านมาและประสบการณ์ของพวกเขา
  3. อัปโหลดแผนที่ตัวอย่างใน Mini World และให้การออกแบบเกมทั้งหมด
  4. ข้อมูลการติดต่อ

ขั้นตอนที่ 2
เข้าร่วม Discord เพื่อร่วมพูดคุยกับเรา : http://bit.ly/3lalrgQ

Alf: Miniwan-Tech#9436
Alf: Miniwan-Tech # 9436
Syman: Mini-dev Captain#6257
Syman: Mini-dev Captain # 6257

Download
Android: http://bit.ly/2MMUF0Y
iOS: http://apple.co/3oEZUNy
PC: http://bit.ly/3cyVUvQ

► ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม ❖ Mini World Thailand
► ข่าวอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง ❖ FB MEGAXGAMEMobile Game

About The Author

Related posts

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *