Metro Redux เกมสยองขวัญ FPS บน Nintendo Switch

Metro Redux เกมสยองขวัญ FPS เปิดตัวในปี 2014 ภาคที่นำ Metro 2033 และ Metro : Last Light มารวมกันเป็นภาคเดียว พร้อมปรับกราฟฟิกใหม่ รวมไปถึงระบบและวางจำหน่ายบน Microsoft Windows, Mac, Linux, Xbox One, Playstation 4, Steam และล่าสุดกับการมาบน Nintendo Switch

Metro Redux FPS Nintendo Switch

Metro Redux สยองขวัญ FPS บน Nintendo Switch

Metro เป็นเรื่องราวในเหตุการณ์ช่วงปี 2013 โลกได้ถูกทำลายล้างด้วยเหตุการณ์หายนะครั้งยิ่งใหญ่ ทำให้มนุษยชาติเกือบทั้งหมดหายไปและเปลี่ยนพื้นผิวโลกให้กลายเป็นดินแดนร้างที่มีมลพิษ ผู้รอดชีวิตกลุ่มเล็กๆ ได้พากันอพยพไปหลบอยู่ในส่วนลึกที่สุดใต้ดินของกรุงมอสโควและอารยธรรมมนุษย์ก็ได้เข้าสู่ยุคมืดครั้งใหม่อีกครั้ง

…ปี 2033 มนุษย์รุ่นใหม่ได้ถูกเลี้ยงดูและใช้ชีวิตอยู่ใต้ดินตั้งแต่เกิดมา พวกเขาอาศัยสถานีรถไฟใต้ดินเป็นดั่งเมืองของพวกเขาเพื่อพยายามเอาชีวิตรอดจากการต่อสู้กันเองและสิ่งมีชีวิตกลายพันธุ์ที่รออยู่ภายนอก

ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น Artyom ตัวเอกที่เกิดขึ้นมาในช่วงวันสุดท้ายก่อนเกิดหายนะ แต่เติบโตขึ้นมาอยู่ใต้ดิน แม้ว่าเขาจะไม่เคยเดินทางออกนอกเขตเมือง แต่เหตุการณ์แห่งโชคชะตาก็ได้นำเขาออกเดินทางในภารกิจอันยากลำบากเพื่อมุ่งสู่ใจกลางของระบบรถไฟใต้ดิน เพื่อเตือนมนุษยชาติที่เหลือถึงมหันตภัยที่คืบคลานมาใกล้ ออกเดินทางจากสุสานใต้ดินที่ถูกลืมใต้ทางรถไฟไปสู่ดินแดนร้างที่เบื้องบน สถานที่ที่การกระทำของคุณจะกำหนดอนาคตของมนุษยชาติ

• Features

  • สัมผัสโลกในเส้นทางรถไฟใต้ดินของมอสโคว์อย่างใกล้ชิด – พบกับโลกในเกมที่ดูสมจริงราวกับมีชีวิต พร้อมเผชิญหน้ากับความสยองของรัสเซียหลังเกิดโลกาวินาศ
  • สร้างและปรับปรุงใหม่เพื่อยุคต่อไป – คอนเทนต์ DLC ทั้งหมดถูกรวมอยู่ในเกม โหมดและคุณสมบัติใหม่ต่างๆ และการปรับปรุงรูปแบบการเล่นอีกมากมาย ทำให้เกมนี้คือเวอร์ชันสมบูรณ์ของเกมดั้งเดิม
  • การเล่นสองสไตล์ที่มีเอกลักษณ์อย่าง “Spartan” และ “Survival” – เล่นเกมช้าๆ ในแแบบสยองขวัญเอาชีวิตรอดแนว Survival หรือลุยด้วยทักษะการรบต่างๆ ของทหารพราน Spartan Ranger
  • การกลับมาของ Ranger Mode อันโด่งดัง – โหดม Ranger Mode สุดหิน สัมผัสสุดยอดประสบการณ์ความสมจริงด้วยโหมดนี้ที่จะไม่มีเมนูหน้าจอ ไม่มีอินเทอร์เฟซ มีการต่อสู้ที่อันตรายยิ่งขึ้นและมีทรัพยากรต่างๆ อย่างจำกัด

ในปี 2020 นี้  Metro Redux จะกลับมาอีกครั้งบน Nintendo Switch ให้เหล่าเกมเมอร์ได้กลับมาพบกับประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมอีกครั้งหนึ่งในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2020 นี้

► ข่าวอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง ❖ FB MEGAXGAMENintendo Switch Game 

About The Author

Related posts

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *