MARVEL AVENGERS (Beta)

Marvel Avengers (Beta) เปิดให้ทดลองเล่นกันก่อนเกมจะวางจำหน่ายในวันที่ 4 กันยายนที่กำลังจะถึงนี้ โดยใช้ทีมงาน Crystal Dynamics กับ Eidos-Montreal เป็นผู้รับผิดชอบ และจัดจำหน่ายโดย Square Enix

Marvel Avengers ได้รับแรงบันดาลใจจากคอมมิค และพัฒนาเรื่องราวให้มีความเป็นออริจินัลเฉพาะเกมนี้เท่านั้น โดยเนื้อเรื่องหลักจะเป็นช่วงเหตุการณ์ 5 ปีให้หลังจาก A-Day ที่เหล่า Avengers ถูกสังคมกล่าวหาว่าเป็นต้นเหตุของหายนะ นั่นจึงทำให้เหล่าฮีโร่ต้องมารวมตัวกันเพื่อพิสูจน์ตัวเองและปกป้องโลกจากกลุ่ม A.I.M. ภายใต้การนำของ George Tarleton

ในด้านเกมเพลย์ของ Marvel Avengers เป็นเกมแนวแอคชั่นแอดเวนเจอร์ เน้นเนื้อเรื่องโดยแทรกคัทซีนมาเป็นระยะ และยังเล่นได้ทั้งแบบออฟไลน์และออนไลน์ 4 คนพร้อมกัน เกมเพลย์จะมีตัวละครจากมาร์เวลดีอย่างกับตันอเมริกา ไออ้อนแมน หรือธอร์ ซึ่งเป็นตัวละครที่คุ้นตากันดีอยู่แล้ว รวมไปถึงมี Ms. Marvel และฮอคว์อายร่วมทีมด้วย

แม้ภายนอกดูเป็นแอคชั่น แต่ตัวเกมก็มีส่วนผสมของอาร์พีจีร่วมอยู่ด้วย โดยมีการเก็บประสบการณ์เพื่อนำไปแลกซื้อสกิล ทั้งยังมีการเก็บอุปกรณ์เพื่อนำไปติดตั้งให้ตัวละครแข็งแกร่งขึ้น รวมถึงการเปลี่ยนแปลงในส่วนของคอสตูม ซึ่งมีทั้งคอสตูมในเกมไปจนถึงคอสตูมที่ซื้อจาก DLC

โดยภาพรวมจากการเล่น Beta เกมก็ทำได้ตามมาตรฐานแอคชั่นทั่วไป เดินๆ ลุยๆ ฟาร์มของอะไรทำนองนั้น ตัวคัทซีนเองก็ทำได้โอเคสวยงาม เพียงแต่การควบคุมตัวละครแต่ละตัวมีความแตกต่างกัน วิธีการเล่นจึงหลากหลายและเกิดความสับสนในการควบคุม

About The Author

Related posts

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *