Marvel Avenger Reassemble อเวนเจอร์ รวมพลังอีกครั้ง บน PS4, XOne และ PC!

Marvel Avenger Reassemble


Marvel Avenger Reassemble (ชื่อชั่วคราว)


Marvel Avenger Reassemble อเวนเจอร์ รวมพลัง!

เมื่อกัปตันตะโกนก้อง เหล่าอเวนเจอร์ ก็รวมตัวกันปะทะเหล่าร้าย และแม้ว่า อเวนเจอร์ จะปิดภาคกันไปใน อเวนเจอร์ เอนด์ เกม แต่ว่าเรื่องราวของอเวนเจอร์ จะยังคงถูกเล่าขานกันในรูปแบบ บลูเรย์ หรือ ดาวน์โหลด (ฮา) แต่ที่แน่ ๆ สแควร์เอนิกซ์ ก็ได้รับสิทธิ์ ในการสร้างเกมนี้แล้ว และได้ทีมงานผู้สร้าง ทูม ไรเดอร์ส อย่าง คริสตัลไดนามิค และ อีดอส มอนทรีออล มาเป็นผู้พัฒนาเกมนี้ ซึ่งจริง ๆ ตัวเกมถูกพัฒนามาตั้งแต่ปี ค.ศ.2017 แต่ว่าหลังจากมีข่าวเกม มาร์เวลก็ปิดเงียบมาจนพึ่งเปิดตัวในช่วงปีนี้ถึงการพัฒนา ซึ่งก็น่าสนใจว่าเราจะเห็นอะไรบ้าง

สำหรับการเปิดตัวปีนี้ เจย์ อองก์ ซีเนียร์ ไวซ์ เพรสซิเดนท์ เกม และ อินโนเวชั่น ของมาร์เวล ได้กล่าวว่า “การร่วมมือกับ คริสตัล ไดนามิค และ เอดอส มอนทริออล สองผู้ผลิตเกมชื่อดังจะสามารถพัฒนาเกมซึ่งจะนำพาแฟน ๆ ของมาร์เวล ไปสัมผัสประสบการณ์ที่พวกเขาไม่เคยสัมผัสมาก่อน” เขายังกล่าวต่ออีกว่า “การพัฒนาเกมโปรเจคอเวนเจอร์จะเป็นการนำไปผู้เล่นไปสู่เรื่องราวทั้ง คอมิกส์ ทีวี และ ภาพยนตร์ ซึ่งจะผสมผสานกันอย่างลงตัวด้วยฝีมือของผู้สร้างเกมที่มีหัวใจเป็นครีเอเตอร์อย่างแท้จริง”

ฟิล โรเจอร์ ซีอีโอ ของสแควร์เอนิกซ์ ภาคพื้นอเมริกาและยุโรป ได้กล่าวว่า “มาร์เวล นั้นมีประวัติศาสตร์อันยาวนาน และสร้างความสุขให้กับแฟน ๆ ของพวกเขามาเป็นเวลานานมาก ซึ่งสแควร์เอนิกซ์นั้นภูมิใจที่ได้รับเกียรติในการร่วมพัฒนาเกมของทางมาร์เวล ซึ่งพวกเราคาดหวังว่าจะได้สร้างสิ่งใหม่ ๆ และประสบการ์ใหม่ ๆ ที่แฟน ๆ จะได้สัมผัสโลกของฮีโร่ในแบบที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อน”

แม้ว่าจะไม่รู้ว่าจะเป็นเกมแนวไหน แต่เชื่อได้ว่า จะออกมาแนวไหน แฟน ๆ ของมาร์เวล และผลงานของ คริสตัล ไดนามิค ก็น่าจะอยากเล่นเกมนี้กันอยู่ครับ ตัวเกมมีเทรลเลอร์ออกมาเล็กน้อย เป็นเหมือนไตเติ้ลเปิดฉากไปสู่ข้อมูลต่อไปมากกว่า เพราะเป็นภาพของ แว่นตา ซึ่งน่าจะเป็นแว่นของ บรูซ แบนเนอร์ หรือ ฮัลค์ ส่วนค้อน ก็เป็นของ ธอร์แน่นอน ถุงมือที่พัง ๆ ตกอยู่เป็นของ ไอออนแมน และ โลห์ไวเบรเนียม ของกัปตันอเมริกา กับภาพประตูที่พังออก บทนำระบุว่า

“พวกมันบอกว่า หมดเวลาของพวกฮีโร่แล้ว อนาคตตกอยู่ในอันตรายที่ แต่ฉันรู้ดีว่า โลกนี้ยังคงต้องการฮีโร่ เราต้องรวมตัวกันใหม่อีกครั้ง!”

มาร์เวล อเวนเจอร์ รีแอสเซมเบิล (ชั่วคราว) จะเปิดเผยรายละเอียดเพิ่มเติมในงาน E3 2019 ที่จะถึงนี้ครับ ตัวเกมนั้นถูกพัฒนามาตั้งแต่ปี 2017 แต่ล่าสุด คริสตัล ไดนามิค ก็ยังประกาศเพิ่มทีมงาน ก็เลยบอกไม่ได้ว่าตัวเกมจะพัฒนาไปถึงตรงไหน ซึ่งเราคงต้องรอติดตามดูในงานกันต่อไป

เหล่าอเวนเจอร์แพ้พ่าย แต่อนาคตจะยังคงต้องมีการต่อสู้ เราจะเป็นนักสู้อเวนเจอร์หน้าใหม่หรือไม่?

ที่มา Squareenix press Marvel Avenger Reassemble

ข่าวอื่น ๆ 

About The Author

Related posts

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *