Konami เปิดตัว eFootball™ อย่างเป็นทางการ

วันที่ 30 กันยายน 2564 Konami Digital Entertainment Limited เปิดตัวเกม eFootball™ อย่างเป็นทางการ พร้อมปรับปรุงตัวเกมให้สามารถเล่น Online ร่วมกันได้ทุกระบบแบบ Cross Platform พร้อมเปิดให้บริการทั่วโลก

กว่า 26 ปี เกมเมอร์ทั่วโลกได้รู้จักเกมฟุตบอลชื่อดังของ Konami อย่าง Pro Evolution Soccer หรือ Wining Eleven ซึ่งในครั้งนี้ Konami ได้มีการเปลี่ยนรูปแบบการให้บริการมาเป็น Free-to-Play อย่างเต็มตัว มาพร้อมกับระบบ Cross-Platform ที่ผู้เล่นสามารถเล่นร่วมกันได้ในทุกๆ อุปกรณ์ไม่ว่าจะเป็น PS5, PS4, Xbox Series X/S, Xbox One โดยในส่วนของ PC นั้นพร้อมเปิดให้บริการอีกครั้งในช่วงเดือนพฤศจิกายน และตัวเกมได้มีการเปลี่ยนชื่อเป็น eFootball™ อย่างเป็นทางการ พร้อมเปิดแคมเปญที่จัดขึ้นเพื่อฉลองการเปิดตัวเกม eFootball™ ที่มีโหมด Online Match campaign เป็นครั้งแรกกับแคมเปญ “eFootball™ Kick-Off ” และกิจกรรมพิเศษ “Worldwide Clubs”

ในโหมด Online Match campaign จะทําให้ผู้เล่นมีโอกาสได้รับสัญญา “Chance Deal” ตามจํานวนรอบการแข่งขันออนไลน์ที่ได้เล่น “Chance Deal” ผู้เล่นมีโอกาสที่จะได้รับการ์ดนักเตะ “Legend” ซึ่งเป็นการ์ดนักเตะที่หายากที่สามารถนำมาเสริมทัพความแข็งแกร่งของทีมตัวเองได้ในโหมด Creative Teams ซึ่งจะมีการอัพเดทในช่วงเดือนกันยายน – ธันวาคม

โหมดนี้จะเริ่มตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 8 พฤศจิกายน 2021 ตบท้ายด้วยการเปิดพรีออเดอร์แพคเกจให้กับผู้เล่นได้เตรียมความพร้อมกับการอัพเดทเกมครั้งยิ่งใหญ่ในงานนี้ ด้วย Premium Player Pack ที่ผู้สั่งจองจะได้รับ 2,800 eFootball™ Coin และ Chance Deal จำนวน 6 ชิ้น พร้อมการันตีว่าใน 6 นักเตะนี้จะไม่มีซ้ำกันอย่างแน่นอน

ขณะเดียวกัน Plan B ได้จับมือกับ Konami ผลักดันให้ลิขสิทธิ์ฟุตบอลไทยเข้ามาอยู่ในตัวเกมระดับโลก พร้อมกับสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียวในการจัดการแข่งขันอีสปอร์ตระดับมืออาชีพให้กับเกม eFootball™ ในประเทศไทย โดยมีแม่เหล็กเป็นฟุตบอลไทยลีก ทั้งทีมชาติไทยและทีมสโมสรรวม 16 ทีม ที่ไม่ว่าจะชื่อ, โลโก้, รูปลักษณ์ของนักกีฬา หรือชุดแข่ง ล้วนถูกถอดแบบมาไว้ในการแข่งขันอย่างสมบูรณ์

ผู้เล่นสามารถเตรียมตัวสําหรับการอัพเดตครั้งยิ่งใหญ่นี้ได้ด้วยการพรีออเดอร์ Premium Player Pack ซึ่งผู้เล่นจะได้รับ 2,800 eFootball™ Coin และ Chance Deal จำนวน 6 ชิ้น พร้อมการันตีว่าใน 6 นักเตะนี้จะไม่มีซ้ำกัน โดยแต่ละคนมีโอกาสได้รับการเซ็นสัญญาเท่ากัน *เว้นแต่ผู้ใช้จะเลือกรีเซ็ตการเลือก

ผู้เล่นที่ทำการพรีออเดอร์ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 10 พฤศจิกายนเวลา 23:59 น. (UTC) จะได้รับของรางวัล Chance Deal เพิ่มอีก 2 ชิ้น รวมทั้งหมดเป็น 8 ชิ้น พิเศษเฉพาะผู้ที่สั่งซื้อในช่วงสั่งซื้อ Pre-Order เท่านั้น

eFootball™ Premium Player Pack พร้อมให้สั่ง Pre-Order แล้วสําหรับ PlayStation®5, PlayStation®4, Xbox Series X|S, Xbox One, Windows® 10 ในราคา 1,358.46 บาท ส่วนใน PC Steam® **ราคาจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับภูมิภาค ส่วนผู้สั่งซื้อที่มีเกม eFootball PES 2021 SEASON UPDATE หรือ eFootball PES 2021 LITE อยู่แล้วสามารถซื้อ Premium Player Pack ผ่านเกมใดเกมหนึ่งเพื่อรับส่วนลด 10%**

*The Premium Player Pack จะขายบน Steam ในราคา 1,413.09 บาท (ราคาอาจแตกต่างตามค่าเงินของแต่ละประเทศ) **อัตราแลกเปลี่ยนสกุลเงินอาจส่งผลให้เปอร์เซ็นต์ส่วนลดแตกต่างกันตามภูมิภาค

และสุดท้ายนี้ eFootball PES 2021 SEASON UPDATE และ/หรือ eFootball PES 2021 ผู้เล่น LITE จะได้รับ”Veterran’s Bonus” ที่แตกต่างกัน ซึ่งสามารถใช้ใน eFootball™ ตาม Player collection ในเกมผู้เล่นสามารถรับสัญญา Chance Deal ได้สองครั้งและ 1,000,000 GP

*สนามอย่างเป็นทางการจะมีให้เลือกไม่ครบทุกสโมสร

► ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม ❖ E Football
► ข่าวอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง ❖ FB MEGAXGAMENews

About The Author

Related posts

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *