King of Gamers Season 3 ศึกครั้งใหม่กับเกม FREE FIRE

ระเบิดศึก e-Sports ครั้งใหม่กับ King of Gamers Season 3 ศึกครั้งใหม่กับเกม FREE FIRE ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 200,000 บาท

King of Gamers Season 3

King of Gamers Season 3

วันที่ 10 สิงหาคม 2562 “กันตนา” ผนึกกำลังพาร์ทเนอร์ “อมรินทร์ทีวี” “การีนา” จัดงานแถลงข่าวเปิดศึกครั้งใหม่ของเหล่าเกมเมอร์ในรายการ King of Gamers ซีซั่น 3 กับเกม FREE FIRE ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 200,000 บาท มั่นใจแจ้งเกิดเกมเมอร์ดาวรุ่งแน่นอน เตรียมลงจอ EP แรก 3 กันยายนนี้ เวลา 22.30 น. ทางช่องอมรินทร์ทีวี เอชดี 34

คุณกัลป์ กัลย์จาฤก กรรมการผู้จัดการ บริษัท กันตนาสปอร์ตแอนด์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด และผู้อำนวยการผลิตรายการ King of Gamers กล่าวว่า หลังจากที่ กันตนา ทำรายการ King of Gamers ต่อเนื่องมา 2 ซีซั่นแล้ว ถือว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก และเป็นการเปิดมุมมองใหม่ให้คนทั่วไปได้เข้าใจในกีฬาอีสปอร์ตมากยิ่งขึ้น ที่สำคัญมีเกมเมอร์ดาวรุ่งขึ้นประดับวงการหลายคน โดยเฉพาะแชมป์จากซีซั่นแรก Kog Diamond Cobra ได้ไปสร้างปรากฏการณ์ครั้งสำคัญในการเป็นนักกีฬาอีสปอร์ตทีมชาติไทยเข้าร่วมแข่งขันเอเชี่ยนเกมส์ 2018 มาแล้ว ยิ่งทำให้วงการกีฬาอีสปอร์ตคึกคัก และกีฬาชนิดนี้ได้รับความนิยมแพร่หลาย ส่งผลให้มีหลายองค์กรให้ความสนใจให้การสนับสนุนกีฬาชนิดนี้เพิ่มขึ้นและเป็นผลดีต่อวงการกีฬาอีสปอร์ตไทยอย่างมาก

King of Gamers Season 3

สำหรับ King of Gamers ซีซั่น 3 นี้มีความพิเศษกว่าซีซั่นที่ผ่านมา โดยเกมที่ใช้แข่งขันคือ FREE FIRE ซึ่งเป็นเกมที่ได้รับความนิยมสูงและใช้สเป็คสมาร์ทโฟนที่ครอบคลุมทุกรุ่น จึงเข้าถึงเกมเมอร์ได้ทุกระดับ หลังจากเปิดรับสมัครผ่านเว็บไซต์แค่ไม่กี่วันบรรดาเกมเมอร์ทั่วประเทศให้ความสนใจสมัครเข้าร่วมกว่า 20,000 คน เลยทีเดียว

สำหรับเหตุผลที่ครั้งนี้ไม่ใช้ ROV เหมือนเดิม เพราะต้องการให้ความหลากหลายเกิดขึ้น ที่สำคัญ King of Gamers ซีซั่น 3 จะไม่ได้เป็นเพียงแค่รายการเกมเรียลลิตี้อีสปอร์ตเท่านั้น แต่ต้องการยกระดับให้เป็นเหมือนคอมมูนิตี้ของอีสปอร์ต เป็นศูนย์รวมของเหล่าเกมเมอร์จากหลายๆเกมมารวมกัน เพื่อแลกเปลี่ยนความรู้ ทริคการเล่นต่างๆ เชื่อว่าจะยิ่งทำให้กีฬาอีสปอร์ตของไทยเราแข็งแกร่ง ต่อยอดไปสู่การเป็นระดับอาชีพและการแข่งขันระดับโลก

King of Gamers Season 3

พร้อมกันนี้ภายในงานได้มีการเปิดตัวมาสเตอร์ทั้ง 8 คน ที่นอกจากจะเป็นบุคคลที่มาจากแวดวงเกมเมอร์ และนัก CASTER ชื่อดังที่มาร่วมเป็นมาสเตอร์แล้ว ไม่ว่า ณัฐพงษ์ เทศเล็ก, นพพร อามิตร, พลกฤต ไสยสุวรรณ, ณัฐธิดา ปัญญาแก้ว, ตรีภพ เที่ยงตรง, ทัสณีย์ สุปรียาพร, ณัฐภูมิ เรืองคล้าย และอีกหนึ่งเซอร์ไพร์สที่ร่วมเป็น มาสเตอร์ คือ นักมวยและพิธีกรชื่อดังอย่าง “อองตวน ปินโต” ที่จะมารับอีกหนึ่งบทบาทใหม่ที่หลายคนอาจจะยังไม่เคยเห็น

King of Gamers Season 3

King of Gamers ซีซั่น 3 จะชิงเงินรางวัลรวมกว่า 200,000บาท ผู้ชนะได้เข้าสังกัด Kogesportclub เป็นเวลา 1 ปี และได้รับการฝึกฝนดูแลพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อพัฒนาเป็นนักกีฬามืออาชีพในระดับประเทศและระดับนานาชาติอีกด้วย ส่วนรูปแบบของเกมการแข่งขันจะทำการแข่งขันทางออนไลน์ เพื่อหาผู้เข้ารอบจำนวน 96 คน เพื่อไปแข่งขันรอบออฟไลน์จนเหลือผู้เล่น 48 คน ที่จะถูกฟอร์มทีมใหม่เป็น 12 ทีม ทีมละ 4 คน โดย มาสเตอร์เป็นผู้เลือก ซึ่งในแต่ละทีมจะมีมาสเตอร์ 2 คน เป็นคนคอยดูแลผู้แข่งขัน สามารถที่ปรับเปลี่ยนผู้เล่นที่อยู่ภายใต้ความดูแลของตัวเองได้อย่างเต็มที่ โดยแต่ละทีมจะทำการแข่งแบบเก็บคะแนน ไปจนถึงรอบไฟนอล ซึ่งทีมที่คะแนนมากที่สุดเป็นผู้ชนะของรายการ

รายการ King of Gamers ซีซั่น 3 ออกอากาศ EP แรก วันอังคารที่ 3 กันยายน 2562 เวลา 22.30–23.30 น. ทางช่องอมรินทร์ทีวี เอชดี 34

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

https://www.kingofgamersclub.com
https://www.facebook.com/kingofgamersth

ข่าวอื่นๆ ที่เกี่่ยวข้อง

http://www.megaxgame.com/home/tag/e-sports

King of Gamers Season 3

About The Author

Related posts

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *