Kena : Bridge of Spirits

Kena: Bridge of Spirits  01

Kena: Bridge of Spirits เกมจากทีม อินดี้ แอมเบอร์ แลป เปิดตัวในงาน เพลย์สเตชั่น 5 พร้อมรูปแบบการเล่นที่น่าตื่นตาตื่นใจ

Kena: Bridge of Spirits 02

ถ้าจะพูดถึงเกมที่น่าสนใจในงานแถลงข่าวเปิดตัวเครื่อง เพลย์สเตชั่น 5 ของโซนี่ สำหรับผมแล้ว นี่คือเกมที่สะดุดตามากที่สุด มากกว่า ไบโอ วิลเลจ หรือ ดาร์กโซล เสียอีก

ตัวเกม เคน่า เป็นแอ็คชั่นแอดเวนเจอร์ ที่ตัวเอกคือ เคน่า เด็กสาวผู้ใช้พลังชี้นำวิญญาณ และมีสปิริท ที่ถูกเรียกว่า Rot วิญญาณเร่ร่อนที่ถูกกักขังในดินแดนแห่งนี้ เคน่า ต่อสู้และรวบรวม Rot เพื่อร่วมกันเป็นทีมในการทำให้เกิดสิ่งแวดล้อมที่ดียิ่งขึ้น

อย่างไรก็ตาม เคน่า จะต้องเผชิญหน้ากับศัตรูที่เกิดจากวิญญาณที่ไม่บริสุทธิ์ พวกมันกักขัง Rot เอาไว้ เมื่อต่อสู้และกำจัดพวกมันได้ วิญญาณเหล่านั้นจะแตกสลายและปลดปล่อย ROT ออกมา

ผลของ ROT จะช่วยให้เคน่า ทำอะไรได้มากขึ้น ทั้งการปะทะศัตรูด้วยการช่วยเหลือของ ROT และการปรับเปลี่ยนสภาพแวดล้อม การฟื้นฟู้สิ่งต่าง ๆ ในธรรมชาติ ในเมือง และดินแดนทั้งหมด จัดเป็นการผสมผสานการเล่นระหว่างการสร้างสรรค์ และการต่อสู้แบบแอ็คชั่น แอดเวนเจอร์ อย่างยอดเยี่ยมมาก ๆ ROT เองก็น่าจะเป็นมาสคอตที่น่าสนใจมากเพราะรูปร่างหน้าตา น่าจะทำให้สาว ๆ ชอบได้มากทีเดียวครับ

Kena จะวางจำหน่ายบน PS5 PS4 และ PC ผ่าน Epic games store ครับ ยังไม่กำหนดวันที่แน่นอน คงต้องรอความคืบหน้าอีกที เกมออกบน PS4 ด้วย อาจจะออกบน PS5 พร้อมเครื่องเลยก็เป็นไปได้ครับ

Kena: Bridge of Spirits

  • ผู้สร้าง : Ember Lab
  • จัดจำหน่าย : Sony Interactive Entertainment (PS4, PS5) Ember Lab (PC)
  • วันวางจำหน่าย : ยังไม่ระบุ
  • ราคา : ยังไม่ระบุ
  • https://www.emberlab.com/

ข่าวอื่น ๆ

About The Author

Related posts

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *