ฉลอง 20 ปี ภาพยนตร์มาสค์ไรเดอร์เฮย์เซย์ 4 เมษายนนี้!

ประกาศภาพยนตร์เรื่องใหม่ภายใต้ JAM Project ภาพยนตร์ร่วมฉลอง 20 ปี Kamen Rider Heisei Generations FOREVER มาสค์ไรเดอร์เฮย์เซย์กับจุดสิ้นสุดแห่งยุคสมัยสู่ปฐมบท พร้อมฉาย 4 เมษายนนี้ และเตรียมพบกับรอบพิเศษ พร้อมของพรีเมี่ยมสุดเซอร์ไพรส์!

Kamen Rider Heisei Generations FOREVER

Kamen Rider Heisei Generations FOREVER

“ยุคสมัยจะสิ้นสุดและทุกอย่างจะเริ่มต้นใหม่”

เกิดความผิดปกติขึ้นบนโลก คนรอบข้างได้เริ่มลืมโซโกะและเซ็นโตะ 2 ไรเดอร์ผู้ปกป้องเมือง อย่างไม่ทราบสาเหตุ แต่แท้จริงแล้วผู้ที่อยู่เบื้องหลังเหตุการณ์นี้ก็คือ ซูเปอร์ไทม์แจ็คเกอร์ ที้ด และเขายังเป็นผู้ให้กำเนิด อนาเธอร์เดนโอและอนาเธอร์ดับเบิล ซึ่งที้ดได้ส่งอนาเธอร์ไรเดอร์ทั้ง 2 ไปจัดการเด็กที่มีชื่อว่า “ชินโก”

ระหว่างที่ทั้ง 2 กำลังต่อสู้เพื่อปกป้อง ชินโก อยู่นั้น เซ็นโตะ ก็ได้แพ้ให้กับ ที้ด จนถูกลบหายไป ขณะที่ โชโกะ ก็ได้พบกับเด็กหนุ่มผู้ชื่นชอบมาสค์ไรเดอร์ อาตารุ ซึ่งได้ทำสัญญากับ ฟูทารอส ขอให้ “มาสค์ไรเดอร์ ไม่เป็นเรื่องจริง” ความหมายของคำขอนั้นคืออะไรกัน มาสค์ไรเดอร์แท้จริงแล้ว ไม่ใช่เรื่องที่ถูกแต่งขึ้นมางั้นเหรอ? ขณะที่กำลังต่อสู้กันอยู่ ที้ด และ โซโกะ ก็ได้มาพบกับหลุมศพของมาสค์ไรเดอร์คนแรกแห่งยุคเฮเซย์ มาสค์ไรเดอร์ คูกะสถานการณ์ยิ่งเลวร้ายลง ที่สุดแล้วเหล่าเฮเซย์ไรเดอร์จะหายไปตลอดกาลบนโลกใบนี้หรือไม่ หรือเขาทุกคนกลับมาแบบวีรบุรุษอย่างที่ทุกคนเฝ้ารอ

Character

• Masked Rider Zi-O : โทคิวะ โซโก

ตัวเอกของเรื่อง นักเรียนมัธยมปลาย เกิดวันที่ 28 เมษายน ค.ศ. 2000 อายุ 18 ปี ผู้มีความฝันที่จะเป็นราชาเพื่อปกครองให้โลกนี้สงบสุข อาศัยอยู่กับ จุนอิจิโร่ ลุงของเขาที่เปิดร้านซ่อมนาฬิกา หลังจากพบกับสึคุโยมิ และ เกซ และได้ทราบเรื่องของราชาปิศาจ โอมะจิโอ จนกระทั่งเขากลายเป็นมาสค์ไรเดอร์ โซโกจึงต้องพยายามเปลี่ยนแปลงอนาคต เพื่อไม่ให้ตัวเขาในอนาคตกลายเป็นตัวอันตรายต่อมนุษยชาติ โดยตั้งปณิธานว่า แม้จะต้องกลายเป็นราชาปิศาจ เขาก็จะเป็นราชาที่เที่ยงธรรมให้ได้

• Masked Rider Build : คิริว เซ็นโตะ

มาสค์ไรเดอร์บิลด์ อายุ 26 ปี นักวิจัยจากมหาวิทยาลัยในเขตโทโต เชี่ยวชาญด้านฟิสิกส์ มีความอัจฉริยะเป็นเลิศและยังเป็นผู้สร้างระบบไรเดอร์ซิสเต็มอีกด้วย ก่อนหน้าเขาเคยสูญเสียความทรงจำจากการถูกเฟาสต์นำตัวไปทดลอง แล้วก็ถูก อิสุรุคิ โซอิจิ ช่วยเหลือเอาไว้ 

• Kamen Rider Geiz : เมียวโคอิน เกซ

ชายหนุ่มจากโลกอนาคตในช่วง 50 ปี ข้างหน้าจากปี 2068 อายุ 18 ปี เป็นผู้รอดชีวิตจากความหายนะที่เกิดจากราชาปีศาจ โอมะจิโอ โดยเกทส์ย้อนเวลากลับมาเพื่อกำจัดโซโกะก่อนที่เขาจะกลายเป็นราชาปิศาจในอนาคต แต่แล้วความอ่อนโยนและจิตใจที่ดีงามของโซโกะ เกซจึงให้ความช่วยเหลือโซโกะอยู่เสมอถึงบางครั้งจะดูไม่ค่อยเต็มใจ

• สึคุโยมิ

หญิงสาวผู้เดินทางมาจากปี 2068 พร้อมกับเกซ หลังจากที่เธอรอดตายจากการโจมตีของ โอมะ จิโอ เธอต้องการจะยับยั้งไม่ให้โซโกกลายเป็นราชาปิศาจจอมอำมหิตดังเช่นอนาคต อาวุธของเธอคือ ไฟซ์โฟน X

• ที้ด

ซุปเปอร์ไทม์แจคเกอร์ วายร้ายหลักของเรื่อง ศัตรูสุดแกร่งผู้ต้องการลบประวัติศาสตร์ของ เฮเซไรเดอร์ ให้หมดไป โดยพลังของเขาสามารถข้ามหรือหยุดเวลาได้ อีกทั้งยังสามารถลบตัวตนของไรเดอร์คนนั้นๆ ให้หายไปจากโลกใบนี้ได้เลยทีเดียว

Heisei Rider Forever

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่มาสค์ไรเดอร์
https://www.facebook.com/japananimemoviethailand/

บทความอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง
http://www.megaxgame.com/home/tag/Jam

About The Author

Related posts

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *