INVICTUS Lost Soul เกมมือถือคุณภาพ AAA ฝีมือคนไทย

วันที่ 29 เมษายน 2562 True Axion จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวเกม INVICTUS Lost Soul เกมมือถือคุณภาพ AAA ฝีมือคนไทย ตั้งเป้าเข้าสู่ระดับสากล พร้อมเปิดให้สัมผัส 8 พฤษภาคมนี้!

INVICTUS Lost Soul

INVICTUS Lost Soul พร้อมเปิด 8 พฤษภาคมนี้!

INVICTUS เป็นเกมที่ผสมผสานรูปแบบของแอ็คชั่นไฟท์ติ้งและการวางแผนในรูปแบบของเกมการ์ดแบบเรียลไทม์ การเล่นนั้นผู้เล่นจะได้เลือกใช้การ์ดสร้างคอมโบเพื่อออกท่าทางการต่อสู้ต่างๆ ตามสไตล์ของตัวเองจากการ์ดกว่า 100 ใบ มีทั้งโหมดเนื้อเรื่องและโหมด PVP ให้เลือกเล่น พร้อมกันนั้นในเร็วๆ นี้จะมีการจัดการแข่งขัน e-Sports มูลค่ารางวัลรวมกว่า 1 ล้านบาทอีกด้วย!

คุณพีรธน เกษมศรี ณ. อยุธยา หัวหน้าคณะผู้บริหาร ด้านคอนเทนต์และมีเดีย บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ปัจจุบันเกมเป็นส่วนสำคัญของธุรกิจคอนเทนต์ทั่วโลก มีมูลค่าตลาดสูงถึง 1.3 แสนล้านเหรียญดอลลาร์สหรัฐ ซึ่งมากกว่ามูลค่าตลาดรวมของภาพยนตร์และเพลง โดยเกมที่มีอยู่ในอาเซียนนำเข้าจากต่างประเทศมากถึง 97% ซึ่งกลุ่มทรูเล็งเห็นโอกาสที่จะผลักดันธุรกิจเกมของไทยให้เติบโตสามารถแข่งขันได้ในตลาดโลก ผนวกกับศักยภาพของนักพัฒนาเกมชาวไทยที่ไม่แพ้ใคร จึงมั่นใจที่จะเดินหน้าธุรกิจเกมให้ครบวงจรมากยิ่งขึ้น

ด้วยศักยภาพของกลุ่มทรู ทำให้ ecosystem ธุรกิจเกมภายใต้กลุ่มทรูแข็งแกร่ง สามารถเติบโตแบบครบวงจรยิ่งขึ้นพร้อมที่จะก้าวสู่ผู้นำตลาดเกมระดับสากลได้อย่างแน่นอน และล่าสุด ทรู แอกซิออน สตูดิโอเกมระดับโลกที่รวมผู้เชี่ยวชาญด้านการพัฒนาเกมจากหลากหลายประเทศ ได้ร่วมกับนักพัฒนาเกมชาวไทย พร้อมสร้างปรากฎการณ์ให้กับวงการเกมเมืองไทย โดยเปิดตัวเกม INVICTUS – Lost Soul เกมระดับพรีเมี่ยม ให้ดาวน์โหลดพร้อมกันทั้งระบบ iOS และ Android ในวันที่ 8 พฤษภาคม 2562

คุณนิธินันท์ บุญวัฒนพิศุทธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ทรูแอกซิออน อินเตอร์แอคทีฟ จำกัด กล่าวว่า ภายหลังจากที่ได้เปิด Bata Test INVICTUS Lost Soul ให้เกมเมอร์ชาวไทยได้ทดลองเล่นเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ได้รับผลตอบรับอย่างดี สร้างความประทับใจให้เหล่าเกมเมอร์กว่า 34,000 คน ที่มีโอกาสเข้าร่วมทดสอบ Beta มีผู้ลงทะเบียนล่วงหน้ากว่า 50,000 ไอดี โดย INVICTUS: Lost Soul เป็นเกมแนวต่อสู้เกมแรกของโลกที่คิดค้นวิธีการเล่นแบบใหม่โดยใช้รูปแบบของการ์ดเกมเข้ามาผสมผสาน กราฟฟิคและอนิเมชั่นที่สวยงามสมจริง ผนวกกับมุมกล้องแปลกใหม่ช่วยเพิ่มความตื่นเต้นเร้าใจในฉากต่อสู้ ระบบการเล่นที่แปลกใหม่ เข้าใจง่าย เปิดประสบการณ์การเล่นที่หาไม่ได้จากเกมอื่นๆ

สามารถลงทะเบียนล่วงหน้าได้ที่
http://tiny.cc/txiw5y

ติดตามข่าวสารของเกมได้ที่
https://www.facebook.com/accura.invictus/

ข่าวอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง
http://www.megaxgame.com/home/tag/ios/

 

About The Author

Related posts

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *