ภาพบรรยากาศสุดร้อนแรง Ini3 E-lympic Games 2016 “The Fire Monkey”

สิ้นสุดกันไปแล้วกับการแข่งขัน Ini3 E-lympic Games 2016 ครั้งแรกของปี 2016 ในวันเสาร์ที่ 18 มิถุนายน 2559 ณ ร้าน Counter Net II สาขาแยกเกษตร ที่ผ่านมา โดยปีนี้ได้เปลี่ยนธีมใหม่ต้อนรับปีลิง กับถ้วยใหม่ The Fire Monkey พร้อมเงินรางวัลและของรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย ท่ามกลางการแข่งขันสุดมันของเกมต่างๆ แต่บรรยากาศในงานกลับเต็มไปด้วยความอบอุ่นและสนุกสนาน

Boomz

เวทีการแข่งขันเกมแรกคือ BOOMz ซึ่งประเดิมเวทีด้วยกติกาการแข่งขันที่สุดเซอร์ไพรส์ กระตุ้นความตื่นเต้นให้กับผู้เข้าแข่งขันรอบ Final ได้เป็นอย่างดี เป็นการแข่งขันเกมแรกที่เรียกน้ำย่อยได้ดีเลยทีเดียว สร้างความสนุกสนานให้กับกองเชียร์อย่างมากมาย เมื่อการแข่งขันเสร็จสิ้นลงก็มีเทพ BOOMz แจ้งเกิด 3 อันดับ

อันดับที่ 1 คือ…ทีม “topfiiez
อันดับที่ 2 คือ…ทีม “มะนาวหวาน
อันดับที่ 3 คือ…ทีม “extravertise

Touch Online

จากนั้นก็ถึงเวลาการแข่งขันเกม Touch Online ซึ่งอบอวลไปด้วยบรรดาคู่รัก เพื่อนซี้ที่จูงมือกันมาคว้ารางวัล บรรยากาศการแข่งขันรอบแรกนั้นยังชิลด์ๆ ไม่ได้ตึงเครียด แต่พอคัดเลือกจาก 16 ทีม (แข่งขันในโหมด Touch Couple ระดับ 6 ดาว สุ่มเพลง สุ่มฉาก) เหลือ 8 ทีม (แข่งขันในโหมด Touch Dating ระดับ 6 ดาว สุ่มเพลง สุ่มฉาก) จนมาถึงรอบ Final 4 ทีม (แข่งขันในโหมด Touch Dating ระดับ 6 ดาว สุ่มเพลง สุ่มฉาก) เพื่อชิงชนะเลิศ เริ่มสัมผัสได้ถึงความกดดัน จังหวะเพลงที่สนุกสนานขัดกับหน้าตาของผู้เล่นแต่ละทีมอย่างสิ้นเชิง แต่สุดท้ายไม่ว่าใครจะได้แชมป์หรือพ่ายแชมป์ ต่างก็มีน้ำใจนักกีฬาแสดงความยินดีให้แก่กัน

อันดับที่ 1 คือ…ทีม “จืด
อันดับที่ 2 คือ…ทีม “HotHead
อันดับที่ 3 คือ…ทีม “มาเอาหาง อิอิ

Pangya

การแข่งขันของเกม Pangya นั้นร้อนแรงสมกับถ้วยรางวัลนี้เหลือเกิน โดยมีผู้สมัครเข้าร่วมการแข่งขันคึกคักเช่นเดิมทั้งหมด 30 คน โดยจัดการแข่งขันที่สนาม “Shining Sand” เวลา 30 นาที จำนวน 18 หลุม ลมแบบ Natural เป็นการแข่งขันที่ต้องใช้สมาธิเป็นอย่างสูง ทุกองศา ทุกระยะความไกลมีผลต่อการตี กองเชียร์ต่างเข้ามาให้กำลังใจแบบชิดขอบ ลุ้นกันเงียบๆ เมื่อวินาทีสุดท้ายของหลุม 18 สิ้นสุดลง เสียงกองเชียร์ก็ดังขึ้น ผู้เข้าแข่งขันที่คว้าแชมป์มีรายชื่อดังนี้…

อันดับที่ 1 คือ…คุณ “Toozero
อันดับที่ 2 คือ…คุณ “TFMexample12
อันดับที่ 3 คือ…คุณ “Miniunchi
อันดับที่ 4 คือ…คุณ “Kiss Me Baby
อันดับที่ 5 คือ…คุณ “น.ส.,พรีม

C9

ปิดฉากการแข่งขัน Ini3 E-lympic Games 2016 “The Fire Monkey” ด้วยเกม C9 ที่ยังคงรักษาคุณภาพความมันเพิ่มระดับความสนุกสนานของทุกแมทซ์ ไฟว้กันด้วยคอมโบที่ถึงใจ ไม่เคยทำให้กองเชียร์ต้องผิดหวังเป็น 7 ทีมที่ปิดท้ายการแข่งขันได้อย่างสมบูรณ์ เข้มข้นตั้งแต่แมทซ์รอบคัดเลือก จนแมทซ์สุดท้ายชิงชนะเลิศความมันส์ไม่มีทีท่าจะแผ่วลงเลย แต่ละทีมต่างร่ายคอมโบสกิล โชว์ฝีมือให้กองเชียร์ได้ตื่นเต้นเป็นระยะๆ ถือเป็นการเรียนรู้การไฟว้ไปในตัว ทีมที่คว้าแชมป์ไปครองได้แก่…

อันดับที่ 1 คือ…คุณ “Im Stupid
อันดับที่ 2 คือ…คุณ “ผมไม่เล็กนะครับ
อันดับที่ 3 คือ…คุณ “จั้งได๋ก็ย่รู้ เด้าๆๆๆ

ปิดฉากศึกลิงไฟ Ini3 E-lympic Games 2016 “The Fire Monkey” ลงอย่างสวยงาม ทุกวินาทีการแข่งขันร้อนแรงทุกแมทซ์ ดุเดือดทุกรอบ เกมเมอร์ที่ผ่านเข้ามาสู่รอบคัดเลือกต่างปล่อยของ แสดงความสามารถ วาดลวดลายสกิลที่เหนือชั้น ทำให้การแข่งขันทุกครั้งสนุกสนานและมันส์ไม่แพ้กับครั้งที่ผ่านมา สุดท้ายทีมงานได้ขอบคุณผู้เล่นทุกท่านที่เข้ามาร่วมการแข่งขันและคอยเป็นกองเชียร์ให้กำลังใจแก่เพื่อนๆ ทุกคนไม่มีแบ่งฝ่าย ทุกคนต่างมีน้ำใจนักกีฬา พร้อมมอบรอยยิ้มให้แก่กัน มิตรภาพต่างๆ เหล่านี้ยังคงสร้างความประทับใจให้กับทีมงาน ที่สำคัญงานครั้งนี้มีสปอนเซอร์ที่รู้ใจเหล่าเกมเมอร์อย่าง Neolution ที่มอบรางวัลเกมมิ่งเกียร์มากมายให้กับผู้เข้าแข่งขัน

Ini3 E-lympic Games 2016 ถ้วย “The Fire Monkey” ได้ผ่านพ้นไปแล้ว ในครั้งต่อไป “The Frozen Monkey” มาแน่นอน เกมเมอร์ที่สนใจเตรียมฝึกฝีมือให้เต็มที่ สะสมความสามารถให้พร้อม หรือแชมป์เก่าอยากจะมาครองบัลลังก์ต่อ แล้วเจอกันอีกครั้ง ปลายปีนี้! ติดตามรายละเอียดการแข่งขัน Ini3 E-lympic Games 2016 ได้ที่ www.ELYMPIC.in.th

 

About The Author

Related posts

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *