HUAWEI Y7a สมาร์ทโฟนสเปคกลาง ราคาสุดคุ้ม

วันที่ 5 พฤศจิกายน 2563 หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย) จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว HUAWEI Y7a สมาร์ทโฟนสเปคกลาง ราคาสุดคุ้ม ฟีเจอร์โดดเด่น จอใหญ่คมชัด แบตอึด พร้อมกับกล้องหลังอัจฉริยะ 4 ตัว ถ่ายภาพได้ราวมืออาชีพ

HUAWEI Y7a Spec

หัวเว่ย Y7a เปิดตัวทั้งหมด 3 สี คือ Crush Green, Blush Gold และ Midnight Black หน้าจอ FullHD+ 6.67 นิ้วแบบ Ultra Fullview แบตเตอร์รี่ 5000mAh, รองรับการซาร์จไวแบบ 22.5W ซาร์จเต็มภายใน 10 นาที กล้องหลังทั้งหมด 4 ตัว รูรับแสง F/1.8, 1.2 นิ้ว cmos senser โดย กล้องหลัก 48MP, กล้องเลนส์กว้าง 8MP, กล้องวัดระยะ 2MP และกล้องมาโคร 2MP ในโหมดที่โดดเด่นก็คือ ความสามารถในการถ่ายภาพตอนกลางคืนที่ชัดเจนโดยไม่จำเป็นต้องใช้ขาตั้งกล้อง แถมภาพที่ได้ยังมีความละเอียดสูงและเป็นธรรมชาติ

ทางด้านการเล่นเกมนั้นภายในงานมีการโชว์ศักยภาพด้วยการเล่นเกม Freefire ซึ่งหัวเว่ย Y7a สามารถเล่นได้อย่างราบรื่น โดยสื่อเกมที่ได้ทดสอบนั้นต่างก็ให้ความเห็นว่าหน้าจอมีความใหญ่ทำให้การเล่นเป็นไปอย่างไหลลื่น เป็นไปตามที่ต้องการ

ทางด้านความจุ RAM 4GB และ ROM 128GB ทำให้เก็บภาพ วิดีโอ และไฟล์เสียงได้แบบไร้กังวล สามารถใส่ SD card ได้สูงสุด 512GB นอกจากนี้ยังมีซอฟแวร์ที่อัพเกรดมาให้ใช้งานได้หลากหลายขึ้น เช่น ระบบการแคปหน้าจอทั้งภาพนิ่งและวีดีโออย่างง่ายดายโดยการเคาะหน้าจอ สามารถค้นหาและดาวน์โหลดแอปพลิเคชันโปรดนับล้านได้บน HUAWEI AppGallery และ Petal Search นอกจากการอัพเดทแอปพลิเคชั่นต่างๆ แล้ว ยังสามารถค้นหาข่าวสารหรือข้อมูลที่ต้องการได้อีกด้วย

ภายในงาน หัวเว่ยยังได้เปิดตัวนาฬิกาอัจฉริยะรุ่นเรือธง HUAWEI WATCH GT 2 Pro ที่พรีเมียมทั้งดีไซน์และวัสดุซึ่งใช้ไทเทเนียมที่แข็งแรง ทนทาน น้ำหนักเบา และหน้าปัดแซฟไฟร์กันรอยขีดข่วน มาพร้อมกับโหมดออกกำลังกายมากถึง 100 โหมด และฟีเจอร์ที่น่าสนใจอีกมากมาย เช่น พูดคุยโทรศัพท์ผ่านบลูทูธ ระบบนำทางกลับ (Route Back) เปลี่ยนหน้าจอผ่าน One-Hop ชาร์จแบตเตอรี่แบบไร้สาย

HUAWEI Y7a พร้อมให้จับจองเป็นเจ้าของตั้งแต่วันที่ 6 พฤศจิกายน 2563 เป็นต้นไป ในราคาสุดคุ้ม 5,999 บาท พร้อมโปรโมชั่นช่วงเปิดตัวสุดพิเศษ ด้วยของแถมจุใจอย่างกระเป๋าสะพายหลัง Space Gray Backpack มูลค่า 790 บาท และพื้นที่จัดเก็บข้อมูลบน HUAWEI Cloud storage ความจุ 15GB เป็นเวลา 12 เดือน มูลค่า 277 บาท ตั้งแต่วันที่ 6 พฤศจิกายน 2563 – 15 ธันวาคม 2563 หรือจนกว่าของแถมจะหมด

สามารถซื้อได้ที่ HUAWEI Experience Store และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการ ทั่วประเทศ รวมทั้ง หัวเว่ยสโตร์ออนไลน์ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ htps://bit.ly/2TLo4sD

ในส่วน HUAWEI WATCH GT 2 Pro จะวางจำหน่ายในราคาเพียง 9,990 บาท พร้อมโปรโมชั่นโดนใจอย่าง HUAWEI SuperCharge Wireless Charger มูลค่า 1,690 บาท ตั้งแต่วันที่ 6-15 พฤศจิกายน 2563 หรือจนกว่าของแถมจะหมด ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://bit.ly/35YU9mz

นอกจากนี้ยังได้มีเซอร์ไพรส์ โดยมีเร้าเตอร์ตัวใหม่ Huawei WIFI AX3 ที่มีความเร็ว 3000 Mbps ต่อวินาที รองรับ WIFI 6 และอุปกรณ์ได้มากกว่า 128 เครื่อง เปิดตัวในราคา 1,499 บาท พร้อมวางจำหน่ายในวันที่ 13 พฤศจิกายนนี้ ซึ่งจะมีโปรโมชั่น จองวันที่ 6 – 12 พฤศจิกายน จะมีของแถมมูลค่า 1,580 บาท อีกด้วย

► ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม ❖ Huawei
► ข่าวอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง ❖ FB MEGAXGAMENews

About The Author

Related posts

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *