[How to win Dishornor 2] บทที่ 8 เดรด ฟูล เวล

171226-2326-56

ปลดปล่อย?

การกลับมาที่เดรดฟูลเวลพร้อมกับความลับของ เดไลลาห์ ทำให้เราได้รู้เป้าหมายต่อไปว่าการจะกำจัดเธอ เราต้องตามหาสิ่งที่บรรจุดวงวิญญาณของเธอให้เจอ และทำลายมันซะ ทว่านั่นไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะสิ่งนั้นอยู่ที่ปราสาทของ ดุ๊ก ลูกา อาเบล แห่งคาร์นากา ซึ่งมีการป้องกันที่เข้มแข็งมาก

เมื่อเราตื่นขึ้นมา เงาร่างของราชินิแจสมิน ปรากฏขึ้น พร้อมทั้งขอร้องให้เราช่วยปลดปล่อยเธอออกเป็นอิสระ เราเข้าใจว่าดวงวิญญาณของเธอน่าจะไปสู่สุคตินานแล้ว แต่นั่นไม่ใช่ เธอบอกกับเราว่า เราจะรู้ความจริงในไม่ช้า ปลดปล่อยเธอจากการถูกกักขังเพื่อให้วิญญาณของเธอไปสู่สุคติ นี่คือคำขอร้องของเธอ

171226-2327-32

หลังจากจดบันทึกแล้ว ออกจากห้องไปเราจะไม่เห็นโซโคลอฟ และเมแกนในห้องเดิมอีก แต่ในห้องด้านในสุดที่เคยพบโซโคลอฟ และเมแกนด้านขวามือ มี ออดิโอ (Au1) อยู่ จากนั้นขึ้นบันไดไปแต่อย่าออกไปบนดาดฟ้าเรือ แต่ให้ขึ้นไปจนถึงห้องด้านบนที่มีเตียง จะมีออดิโออีกอัน (Au2) ฟังแล้วกลับลงมาที่ดาดฟ้าเรือ คุยกับเมแกน และโซโคลอฟ ถ้าเราช่วยซิลตันไว้ด้วย เราก็จะเจอเขาที่นี่เช่นกัน เขาจะให้แผนที่ของปราสาทดุ๊กกับเรา จากนั้น คุยกับเมแกน เพื่อออกเรือไปยังแกรนพาเลส

171226-2348-57
171226-2349-39

หาทางเข้า

               ในตอนเริ่มต้นหลังจากขึ้นฝั่งแล้ว จะยังไม่มีศัตรูให้กังวลใจ ไปทางซ้ายของอาคาร จะมีท่าเรือ ลงไปที่ท่าเรือคุยกับชาวเรือสองคนได้เลย (หรือจะล้วงกระเป๋าเขาก็ได้) จากนั้นตรงไปตามทางผ่านร้านขายปลา เราจะพบทางแยกไปทางขวา ตรงนี้จะเริ่มมีทหารลาดตระเวน ต้องระวัง ไปยังตรอกทางขวามือจะเข้าสู่พื้นที่ ราวิน่า บูเลอวาร์ด ตรงไปจะเจอขอทานทางซ้าย ให้เงินเขาแล้วไปต่อ ต้องระวังตรงนี้จะมีการ์ดอยู่เช่นกัน เราเลือกได้ว่าจะไปด้านไหน ตรงไปจะมีคนงานอยู่สองคนก่อกองไฟ แต่มีการ์ดเดินลาดตระเวนตรงกลางหนึ่งคน มีการ์ดยืนอยู่หน้าร้านวินสโลว์ ง่ายสุดคือให้ขึ้นอาคารทางซ้ายมือก่อนไปถึงถนนหน้าวินสโลว์ ด้านในจะมีโบนชาร์ม (B1) เก็บแล้วออกไปด้านหน้าตรงข้ามอาคารวินสโลว์ มองไปฝั่งตรงข้าม บลิงก์หรือฟาร์ริชไปหลังคาอาคารฝั่งวินสโลว์ รอจังหวะการ์ดกลางถนน เดินหันหลังไป ลงไปจัดการการ์ดเสื้อแดงที่อยู่หน้าร้านแล้วพาไปบนหลังคา จากนั้น ไปจัดการสองคนที่ก่อกองไฟ เสร็จแล้วกลับมาจัดการการ์ดตรงกลาง ต้องระวังอย่าให้การ์ดตรงริมในสุดเห็น พอจัดการพวกที่อยู่หน้าวินสโลว์เสร็จ เข้าไปด้านใน ไม่ต้องสนใจคนเฝ้าคุยกับเขาได้ จากนั้นขึ้นไปชั้นสอง เก็บโน้ตที่เป็นโค้ดรหัส ที่ชั้นล่างจะมีกุญแจห้องช๊อปคีปเปอร์อยู่ในแคชเชียร์ เก็บแล้วกลับออกมา

Winslows, and on the right a path leading behind the shop. - Find the entrance to the Grand Palace | Mission 8 - Mission 8 - The Grand Palace - Dishonored 2 Game Guide

จัดการปล้นแบล็คมาร์เก็ต

               ออกจากวินสโลว์ทางด้านหน้าไปทางขวา (หันหน้าออกจากวินสโลว์ไปยังถนน) จะมีทางเข้า เข้าไปด้านในจะมีทางขึ้นไปด้านบน ขึ้นไปจนถึงหน้าต่าง มองลงไปจะเห็นการ์ด 3 คน คนหนึ่งอยู่บนอาคารทางซ้าย อีกสองคนอยู่บนอาคารทางขวา และที่ต้องระวังคือที่อาคารทางซ้ายชั้นล่าง จะมีการ์ดอีกคนอยู่ วิธีง่ายสุดคือ จัดการทั้งหมดด้วยการลิงค์ พอลิงค์สองคนทางขวาแล้ว ให้บลิงก์ หรือฟาร์ริช เข้าไปในหน้าต่างอาคารทางซ้าย เพื่อเข้าไปจัดการการ์ดคนที่อยู่ที่อาคารทางซ้าย อีกสองคนก็จะสลบไปด้วย แต่ที่ยากคือต้องระวังคนที่อยู่ด้านล่าง ต้องหาอะไรมาขว้างจากชั้นสองแล้วแอบไว้ให้เธอออกมา แล้วจัดการเธอ ทีนี้จุดสุดท้าย คือคนในร้านขายของแบล็คมาร์เก็ต ให้อยู่หน้าร้าน พอขว้างของเข้าไป หลบไปทางขวาไปข้างร้าน เขาจะเดินวนอยู่หน้าร้าน หาของอีกชิ้นขว้างไปตรงลาน พอเขาลงไปก็จัดการเขา จากนั้นจะเข้าไปซื้อของกับทางร้านได้

Pickpocket the boat key from the smuggler. - Find the entrance to the Grand Palace | Mission 8 - Mission 8 - The Grand Palace - Dishonored 2 Game Guide

               ด้านหลังร้าน จะมีหญิงสาวที่จะหาทางเข้าร้าน ให้ขโมยกุญแจจากเธอ จะได้กุญแจเข้าเรือมา ย้อนกลับไปที่เรือที่เราเจอตอนแรกสุด ไปหลังเรือแล้วเปิดออดิโอ เราจะได้ข้อมูลรหัสเข้าไปในร้านแบล็คมาร์เก็ต จากนั้นกลับไปเข้าไปในร้านจะมีคำสั่งเลือกให้ใส่โค้ด ใส่โค้ดเข้าไปก็จะเข้าไปหลังร้านและขโมยของในร้านได้ (แต่ถ้าหาไม่พบบนเรือ แปลว่าของทั้งหมดในเรือถูกขนย้ายแล้ว ให้ไปยังอาคารทางเหนือข้าง ๆ กังหัน) พอจัดการร้านแล้ว อย่าลืมเข้าไปในถ้ำที่อยู่ใกล้ ๆ ที่มีแผ่นไม้ปิดด้วย ทำลายแผ่นไม้แล้วเข้าไปด้านใน จะมีเอาท์ไซเดอร์ ไชร์ หลังจากเก็บรูน (R1 + 2) คุยกับเขาแล้วให้กลับออกมา

171230-2300-40

เคลียร์หน้าทางเข้าพาเลส

               หลังจากจัดการเรื่องของแบล็คมาร์เก็ตและสำรวจถ้ำที่มีเอาท์ไซเดอร์ไชร์แล้ว ต่อไปคือหน้าทางเข้า ที่เป็นจุดมาร์ก ซึ่งจริง ๆ แล้ว ทางเข้ามีอีกจุดหนึ่งในอาคารทางซ้ายของทางเข้านั่นเอง แต่ว่าตรงนี้จะยากตรงที่มีการ์ดเฝ้าแน่นหนาด้านล่างถึงสี่คนทางขวา และสามคนทางซ้าย ยังไม่นับรวมบนอาคารด้วย เริ่มต้นกลับไปหน้าอาคารตรง วินสโลว์ ยืนบนหลังคามองไปทางอาคารที่ติดกัน บลิงก์หรือฟาร์ริชขึ้นไปด้านบน แต่ระวังอย่าพึ่งขึ้นไปบนดาดฟ้า ให้เริ่มต้นจากการไปตรงที่ยืนข้างกำแพง แล้วมองขึ้นไปหลังแพลตฟอร์มไม้ จะเห็นการ์ดสองคนบนดาดฟ้า ให้ลิงค์ทั้งคู่ แล้วไปล๊อคคอคนที่นั่งบนแพลตฟอร์มไม้ จัดการเขาแล้ว ขึ้นไปบนกังหัน ตัดไฟออกซะ แล้วค่อยบลิงก์หรือฟาร์ริช ลงมาที่แท่นส่องไฟ ถอดถังพลังงานออกแล้ววางไว้ ก่อนจะบลิงก์ลงไปตรงระเบียงที่มีประตูปิดอยู่ใกล้ๆ เข้าไปห้องทางขวา เราจะเห็นการ์ดสองคนคุยกัน ลิงค์ทั้งคู่แล้วจัดการพวกเขา เก็บของจากเขาเสร็จ ในอาคารนี้จะมีชั้นบนเป็นรังบลัดฟลาย เข้าไปจากระเบียงด้านนอกจะง่ายกว่า แต่ก่อนจะเข้าไปต้องกำจัดเนสคีปเปอร์ ก่อน ถือสลีปดาร์ทส่องจากประตูที่ระเบียงไปยังประตูทางขวาด้านใน  พอจับเป้าได้ก็ยิงทันที จากนั้นทำลายรังบลัดฟลาย มีรูน (R3) ที่อยู่ด้านในห้องน้ำ และในห้องนอนมีรูปภาพที่กำแพงทางขวาด้วย (P1)

Disable the watchtower. - Find the entrance to the Grand Palace | Mission 8 - Mission 8 - The Grand Palace - Dishonored 2 Game Guide

               กลับออกไปบนแท่นที่ส่องสว่างอีกครั้ง วิธีง่ายสุดในการจัดการทั้ง 4 คนด้านล่างคือลิงค์พวกเขาแล้วใช้สลีปดาร์ท ซึ่งไม่ต้องจำกัดเพราะสามารถซื้อที่ร้านได้ พอจัดการแล้ว มองไปอีกฝั่ง บลิงก์หรือฟาร์ริชไปยังเสาไฟที่อยู่ใกล้ตึก   แล้วบลิงก์ไปที่ระเบียงเข้าไปในอาคาร ด้านในจะมีโบนชาร์ม (B2) อยู่ในตู้ในห้องน้ำ เก็บแล้วลงมาชั้นล่างจะมีการ์ดสามคน จะกำจัดเขาต้องลิงค์แล้วใช้สลีปดาร์ทช่วย กำจัดแล้ว ลงไปด้านล่าง จะมีการ์ดเฝ้าทางออก รอจังหวะจัดการเธอตอนที่คนที่เดินไปมาหันหลัง จัดการเธอ จากนั้นลากมาแอบไว้ด้านใน รอจังหวะจัดการคนที่เดินด้านหน้า จากนั้นไปแอบอยู่หลังป้อมทางขวา รอจังหวะอีกครั้งจัดการกับคนที่ลาดตระเวนเข้าออกบ้านทางซ้าย เสร็จแล้วเข้าไปด้านในบ้าน ขึ้นไปชั้น 3 จะเจอประตูห้อง เปิดเข้าไปจะพบว่าเป็นห้องที่เชื่อมกับแกรนพาเลส ในตู้เซฟจะมีแค่ทอง รหัสคือ 123 หรือจะไปดูบนโต๊ะกลมสีขาวแทนก็ได้ เก็บบลูพริ้นในห้องกลาง (BP1) และที่ห้องขวาสุดที่มีเตียง ทำลายหมอน จะมีโบนชาร์ม (B3) อยู่ เปิดประตูเข้าไปในแกรนพาเลส

171230-2359-48

ค้นหาดุ๊คอาเบล

               ที่นี่ เริ่มต้นจะมีการ์ดที่ท่าเรือสองคน ให้บลิงก์หรือฟาร์ริชไปทางขวา ขึ้นไปบนรางของรถไฟฟ้า (ถ้าเรานำเอาโน้ตในแบล็คมาร์เกตมาได้) จากนั้นลิงค์ทั้งคู่ไว้ด้วยกันแล้วลงไปล๊อคคอคนใดคนหนึ่ง เสร็จแล้วกลับมาบนราง เดินบนรางข้ามไปอีกฝั่ง ทางขวา จะเจอการ์ดกับหญิงรับใช้ เราจะรู้ว่า ดุ๊กตัวจริง จะมีกุญแจห้องของเขาเองอยู่ แต่ดุ๊กตัวปลอมจะไม่มีกุญแจนั้น บลิงก์หรือฟาร์ริชไปบนเสาไฟจนถึงเสาใน ลิงค์การ์ด 3 คนรวมเอลิตการ์ดไว้ด้วยกัน แล้วเก็บพวกเขาจะแอบลอบเข้าไปล็อคเอลีทการ์ดจากด้านหลัง หรือยิงสลีปดาร์ทก็ได้ แล้วค่อยไปจัดการการ์ดอีกคนที่เราแอบฟังเขาคุยกับคนรักเรื่องกุญแจ พอจัดการสี่คนนี้ได้ ด้านหน้าจะปลอดภัย ให้ขึ้นไปบนหลังคา เป้าหมายคือหาดุ๊กให้เจอแล้วพิสูจน์ว่าเป็นตัวจริงหรือตัวปลอม โดยมีสองที่ที่สามารถไปเจอดุ๊กได้

180102-0159-37

ที่แรกห้องประชุม

ขึ้นไปบนหลังคาแล้วเลาะหลังคามาด้านซ้ายมือ มองลงไปจะเห็นคนใช้สองคนกำลังทำความสะอาด รอจนพวกเธอคุยกันจบ แล้วลงไปล็อคให้สลบไว้ก่อนทั้งคู่ จากนั้น มองลงไปยังห้องด้านล่าง จะพบดุ๊กอาเบล และการ์ดด้านใน บลิงก์ไปยังโคมไฟอันใกล้สุด แล้วรอจนเขาไล่การ์ดออกไป รอการ์ดออกไปจนครบ 2 คน โดยคนแรกจะเดินออกไปก่อน อีกคนจะเข้าประตูมาแล้วออกตามไป จากนั้นบลิงก์ไปด้านหลังบัลลังก์ทางซ้าย ห้ามไปที่อื่นเด็ดขาด เพราะจะถูกไพลอน อาวุธยิงสังหารได้ในทันที พอบลิงก์ไปแล้ว ให้รีบหยิบพลังงานออก จากนั้นย่องไปด้านข้างบัลลังก์แล้วขโมยของจากเขา ถ้าเป็น Vault key แปลว่าเป็นดุ๊กตัวจริง แต่ถ้าเป็น Chase Key แปลว่าเป็นตัวปลอม อย่าลืมเกม โบนชาร์มที่บัลลังก์มาด้วย (B4)

180102-0309-39

180102-0314-21

ที่สอง ห้องพักผ่อน

               ห้องพักผ่อนจะอยู่บนยอดสูงสุดของปราสาท วิธีไปมีหลายวิธี แต่ง่ายสุด คือจากหลังคาไต่ไปทางขวา จะเห็นช่องกระจกติดกับกำแพงด้านติดผนังเขาทางขวา มีบานหนึ่งเปิดออก เข้าไปบานนั้นแล้วเข้าประตูไป เดินไปทางซ้ายมองขึ้นไปจะเห็นแท่นวางต้นไม้สี่เหลี่ยม บลิงก์ขึ้นไปรอ จนกระทั่งดุ๊กไล่การ์ดออกมา จัดการการ์ด แล้วขึ้นไปหาดุ๊ก รอจนเขาเดินไปถึงตู้หนังสือค่อยเข้าไปขโมยของ

 On the left, there is a fun room. - Eliminate Duke Abele | Mission 8 - Mission 8 - The Grand Palace - Dishonored 2 Game Guide

เงื่อนไขการจัดการ

               ในกรณีที่เจอดุ๊กตัวปลอม ไม่ว่าจะที่ไหน ให้คุยกับเขา เราจะยื่นขอเสนอให้เขายอมเป็นพวก โดยเขาจะได้สิทธิ์ในการปกครองคาร์นาก้าแทนดุ๊กคนเดิม แลกกับการปกครองอย่างเป็นธรรมและช่วยจัดการดุ๊กอาเบล ในขณะที่ถ้าเจอตัวจริง ให้น๊อคให้สลบไว้ก่อน แล้วตามหาคุยกับตัวปลอมให้ได้ พอคุยเสร็จ ค่อยไปตามหาตัวจริงและพาไปที่เตียงของเขา เมื่อถึงเตียง ดุ๊กตัวปลอมจะมาและบอกให้เราปล่อยให้เขาตามคนเข้ามาและจัดการดุ๊กตัวจริงต่อหน้าเรา ดุ๊กตัวปลอมจะสั่งให้ทหารจับเขาไว้โดยอ้างว่าตัวเองคือตัวจริงและตัวจริงคือตัวปลอมนั่นเอง เป็นการกำจัดดุ๊กแบบ Low Chaos แต่ถ้าไม่ก็สามารถสังหารดุ๊กตัวจริงได้เลยทันทีที่เจอ อย่าลืมไปในห้องนอนเขาแล้วเปิดออดิโอ (AU3) ด้วย

180102-0320-17

180102-0320-37

ประกาศอิสระภาพ

               เสร็จจากการจัดการดุ๊กแล้ว ให้ไปที่ไมค์ แล้วประกาศผ่านไมค์ในนามของ เอมิลี่ แกดวินด์ ในฐานะราชินี ซึ่งร่วมมือกับดุ๊กอาเบล ในการปกครองคาร์นาก้าอีกครั้ง เมื่อประกาศเสร็จ ออกจากห้อง ลงไปอีกชั้นหนึ่ง ที่ชั้นนี้ประตูแรกจะเป็นห้องทำงานของดุ๊ก ในห้องนี้มีการ์ด 1 คน และเมด 1 คน อีกห้องหนึ่งทางขวาจะมีเมด 1 คน จัดการเมด 1 คนทางขวาก่อน เก็บรูปด้านใน (P2) และโบนชาร์มในตู้ใต้ซิงค์ในห้องน้ำ (B5) ออกจากห้องมาไปยังหน้าลิฟต์ ใช้วิชั่นส่องดูก่อน รอจนกว่าการ์ดจะเดินหลบไป เข้าไปในห้องแล้วปีนขึ้นไปบนตู้หนังสือ ใช้ลิงค์ระหว่างการ์ดกับหญิงสาว ก่อนจะลงไปล็อคการ์ด จากนั้น ไปติดตั้งอุปกรณ์ที่หุ่นและเครื่องเตือนเสียง เก็บของก่อน ที่ตู้ติดกับหน้าต่างระหว่างชั้นหนังสือ จะมีบลูพริ้น (BP2) ช่องซ้ายสุดของตู้หนังสือจะมีภาพ (P3) หันหน้าหาโต๊ะทำงานใหญ่ตรงกลาง ขึ้นบันไดไปด้านซ้ายเลี้ยวซ้าย บนตู้จะมีจดหมายที่มีรหัสเซฟสำหรับห้องใต้ดิน จากนั้นไปที่โต๊ะทำงาน เปิดออดิโอ (AU4) จากนั้นกลับออกจากห้องไป

180102-1915-08

ห้องเก็บของลับ

กลับไปยังห้องประชุมด้านล่าง หาทางกำจัดการ์ดแต่ละด้าน ให้ง่ายสุดคือใช้การลิงค์ แล้วใช้ สลีปดาร์ท ยิงให้พวกเขาหลับ ด้านซ้ายจะมีอีลีทการ์ดสองคน และซิวิเลียนอีกคนเป็นสามคน กำจัดเอาไว้ไม่ให้วุ่นวายเท่านั้น ที่สำคัญคือด้านขวา จะมีการ์ดในชุดขาวสองคน ลงไปในห้องประชุม เปิดประตูซ้าย การ์ดจะแปลกใจและเข้ามา หลบหลังประตูทางขวาแล้วจัดการล็อคคอ ส่วนคนทางขวา ไต่ไปทางกระถางเพื่อไปล็อคคอจากด้านข้าง จัดการพวกมันแล้ว ลงบันไดไปแต่ให้ระวังอย่าให้พวกซิวิเลียนเห็น บลิงก์ หรือฟาร์ริชไปอีกฝั่งไกลๆ จัดการลิงค์ทั้งคู่ไว้ รอจนหญิงสาวเดินไปที่โต๊ะทางซ้าย บลิงก์ไปล็อคคอเธอ พอจัดการทั้งคู่แล้ว ไปทางขวามือ (หันหน้าหาหาด) จะมีถ้ำที่มีแผ่นไม้ปิดอยู่ ทำลายแล้วลงไปในถ้ำ ด้านในจะมีรังบลัดฟลาย กำจัดพวกมันแล้ว ไปลงบันไดทางขวา ดำน้ำลงไปจนเจอรูน (R4) เก็บแล้ว ว่ายดำต่อไปทางขวา จะเจอทางมุดไปตามบันไดจนออกไปอีกฝั่ง มีกำแพงไม้อยู่ ทำลายแล้วเข้าไปด้านใน จะออกไปในห้องที่มีสถานบูชา เดไลลาห์ เก็บโบนชาร์ม (B5) เก็บแล้วตรงไปต่อ บนโต๊ะกลางจะมีบลูพริ้น (BP3) เก็บแล้วไปทางซ้าย เพื่อเปิดประตูจะเห็นรูปปั้นที่เก็บวิญญาณเดไลลาห์ รอจังหวะให้หุ่นเดินหายไปทางขวา ตรงไปสำรวจรูปปั้น ร่างของแจสมิน จะปรากฏตัวขึ้นและบอกกับเราว่าเธอจะออกไปจากที่แห่งนี้และกลับสู่ความสุขสงบ

180102-1834-47
180102-1838-21

หนีออกจากคาร์นากา

หลังจากสำรวจแล้ว หุ่นจะหายไปด้วย เราจะออกทางเดิมไม่ได้ ให้กลับออกทางปราสาทเลยจะง่ายกว่า หันหลังออกทางเดิมเดินตรงไปจนสุด เปิดประตูแล้ววนกลับมาหลบที่ห้องที่มีแท่นบูชา ใช้วิชั่นมองรอจนการ์ดย้อนกลับไป วิ่งไปจัดการการ์ด แล้วเดินไป จะเจอบันไดแต่อย่าพึ่งตรงไปขึ้น เพราะจะมีการ์ดอีกคน ปีนบันไดแล้วอ้อมไปจัดการการ์ดที่นั่งตรงบันไดจากทางด้านหลัง พอกำจัดทั้งคู่แล้ว เดินขึ้นบันไดไป จนถึงห้องของอาเบลอีกครั้ง ออกนอกระเบียง แล้วมองลงมาด้านล่าง จะเห็นการ์ดอยู่ระเบียงด้านล่างหนึ่งคน และด้านในมีซิวิเลี่ยน ให้บริงก์ไปยังขอบระเบียงอีกฝั่งตรงข้ามกับที่ซิวิเลี่ยนนั่ง จากนั้นปีนออกมาแล้วตรงเข้าไปจัดการซิวิเลี่ยนก่อนเขาจะร้องได้ แล้วค่อยจัดการกับการ์ดที่ระเบียง พอเสร็จแล้ว อย่าเข้าประตูไปตรง ๆ ให้มองไปทางซ้ายจะเห็นช่องหน้าต่าง พอมองลอดเข้าไป จะมีห้องนอนซึ่งในห้องจะมีซิวิเลี่ยนหญิงสองคน หยิบแก้วแล้วขว้างแก้วเข้าไปด้านในห้อง สองคนจะแยกกันออกมา ให้ขึ้นไปยืนบนกระถางต้นไม้แขวน แล้วลิงค์ทั้งคู่ ก่อนจะลงไปล็อคคอคนด้านนอก พอเธอหลับไปหมด เข้าไปด้านในบนเตียงจะมีโบนชาร์ม (B6)

180102-1708-08
180102-1727-32

พอเก็บโบนชาร์มนี้แล้ว ปีนกลับออกไป ออกไปนอกระเบียงแล้วกลับไประเบียงที่เราจัดการกับคนใช้เพื่อลงไปยังห้องประชุมของอาเบล ตรงนั้นจะมีประตู ไปที่ประตูเปิดเข้าไป ทางซ้ายตรงเข้าไปจะมีอีลีทการ์ด เข้าไปล็อคเขาหรือยิงสลีปดาร์ทใส่ ก่อนจะเปิดเซฟด้วยรหัสที่ได้มาจากห้องทำงานของอาเบลที่ชั้น 3 ด้านในจะมีรูน (R5) เก็บแล้ว ไปหาเมแกนตามเป้าล็อคที่ท่าเรือคาร์นาก้า (คนละท่ากับที่เรามา) แล้วกลับไปที่เดด ฟูล เวล

180102-1832-19

About The Author

Related posts

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *