[How to win Dishornor 2] บทที่ 3 หมอที่ดี?

170718-2201-54
ตามรอยนักฆ่า คราวน์ คิลเลอร์
หลังจากมาถึงที่ท่าเรือ ที่นี่ปลอดภัยไม่มีศัตรู (บริเวณท่าเรือ) ไม่ต้องกังวลมาก ก่อนจะไปต่อ ควรทำ 2 เรื่องก่อน เรื่องแรกคือเก็บโบนชาร์ม ที่อยู่บริเวณโขดหินด้านใต้รางรถคาร์ท ส่วนอีกเรื่องคือเก็บสมบัติในเรืออับปาง เริ่มต้นจากรถคาร์ท หันหน้าออกทะเล เดินไปทางซ้ายมือจนสุดมองลงไป จะเห็นท่อน้ำ สามารถลงไปได้ตรงนั้น พอลงไปแล้ว ลงไปด้านล่างอีกแล้วไปทางขวามือเลาะไปจนถึงโขดหินด้านใน จะมีโบนชาร์ม (B1) จากนั้นออกไปที่ทะเล ว่ายน้ำไปทางขวาบนแท่น แล้วไปทางขวาลงน้ำไปที่เรือ ดำน้ำมุดไปในเรือ แล้วเก็บไอเทมด้านใน จะเก็บแอ็คชั่นลับแรกได้
170712-0037-44
จากนั้นปีนกลับขึ้นไปด้านบนอีกครั้ง ค่อย ๆ เลาะไปทางขวา ใกล้อาคารมองไปจะเห็นโคม ปีนขึ้นไปบนโคม และไปบนช่องหน้าต่าง อย่าพึ่งสนใจสองคนด้านใน มองออกไปทางขวา จะมีทหารอีกคนเดินไปทางขวา ตามเขาไปจนเขายืนริมระเบียง จัดการมันแล้วย้อนกลับมาที่เดิมบนหน้าต่าง รอจังหวะเขาหันหลังหาตู้ ลงไปจัดการเขาแล้วค่อยกลับขึ้นมาหน้าต่างอีกฝั่ง (ตรงข้ามกับที่ลงมา) แล้วบลิงก์หรือฟาร์ริชไปที่หน้าต่างอีกฝั่งตรงข้ามกับที่เข้ามา ออกไปจัดการทหารอีกคนที่เดินออกไป เขาจะยืนอยู่ตรงลัง รอจนเขาเดินไปที่ขอบระเบียงแล้วหันหลัง ลงไปจัดการเขา
พอจัดการได้ ย้อนกลับมาที่หน้าต่างที่เราออกมา
170712-0055-00
พอเข้าไปมองขึ้นไปที่มุมซ้ายบน จะมีโคม ขึ้นไปบนโคม มองเข้าไปตรงกลาง จะเห็นทหารกับหญิงสาวอยู่ใกล้ ๆ บริเวณที่มีวอล ออฟ ไลท์ ถ้าอยากช่วยเธอ มองไปทางขวา จะมีสายไฟโยงไปยังแหล่งกำเนิดพลังงานด้านบนระเบียง ขึ้นไปตรงนั้นแล้วนำเอาพลังงานออกมา แล้ววิ่งไปทางขวาจะมีโต๊ะที่มีขวด ใช้ขวดขว้างไปใกล้ ๆ กับจุดที่พวกทหารอยู่จะมีเสียงดัง จะทำให้เธอวิ่งหนีไปได้อย่างปลอดภัย จากนั้นรอจนทหารชุดแดงลงมาตรงกลาง ให้บลิงก์หรือฟาร์ริชไปยังโคมที่มีผ้าหุ้มใกล้ ๆ กับออฟฟิศ จัดการทหารที่หันหลังให้เราใกล้ ๆ โคมนี้ก่อน แล้วค่อยไปจัดการกับทหารที่พิมพ์ดีดในห้อง จากนั้นขึ้นไปบนโคม รอจนทหารชุดแดงเดินสุดทาง ลงไปจัดการเขา ซ่อนศพของทั้งสามคนไว้ที่ระเบียงชั้น 2 ที่เราขึ้นไปถอดพลังงาน แล้วไปบนระเบียงทางขวาต่อ
170717-2312-01
เปิดประตูเข้าไป บนโต๊ะด้านในจะมีกระดาษที่มีรหัสเซฟ เลี้ยวซ้ายจะมีตู้เซฟทางขวาแต่ไม่มีรหัส เปิดหยิบของด้านในจะมีของกับเงิน เลี้ยวซ้ายอีกตรงไปจะเจออีกเซฟ คราวนี้ใส่รหัสที่ได้มา ด้านในจะมีบลูปรินท์ (BP1) เก็บแล้วไปทางซ้ายต่อ จะพบศพที่ถูกคราวน์ คิลเลอร์ จัดการ ให้เก็บเอกสารที่อยู่ทางขวาของเขา (เป็นหนึ่งในเบาะแสของคราวน์ คิลเลอร์)
170717-2302-42
กลับมาทางเดิม ลงไปเก็บโบนชาร์ม (B2) ที่อยู่ตรงตู้ที่วางใกล้ประตูทางเข้า (ใช้หัวใจเพื่อสำรวจหา) กับภาพที่อยู่ทางขวาของวอล ออฟ ไลท์ (Art 1) พอเก็บแล้ว ตรงไปประตูทางขวาหน้าลิฟต์ จะมีแอ็คชั่นที่ต้องทำ คือการปล่อยสุนัขออกจากห้อง ให้หาทางไปจัดการเรื่องนี้ก่อน โดยต้องเตรียมทางหนีทีไล่ไว้ เริ่มจากไปที่ประตู ใช้บลิงก์ หรือฟาร์ริช ส่งตัวเองไปใกล้ๆ กับประตูด้านในห้องทางซ้าย จัดการกับทหารที่ยืนอยู่ แล้วไปที่ประตูแต่อย่าให้ใกล้มากเกิน สุนัขด้านในจะรู้สึกตัว เปิดประตูแล้ว ให้รีบส่งตัวเองกลับออกไปด้านนอกทางขวา ย้อนกลับเลยวอล ออฟ ไลท์ และขึ้นไปอยู่ด้านบนโคมไฟเพื่อหลบพวกสุนัขที่หนีออกมา ถ้ามีลูกดอกยาสลบจัดการพวกมันด้วยลูกดอกเผื่อต้องวนกลับมาอีก แต่ถ้าไม่มี ให้รอจังหวะพวกมันหลบเข้าไปในห้องทางขวา ลงไปปล่อยบลัดฟลายออกมา หาที่หลบแล้วยิงเรียกพวกมันให้ออกมาโดนบลัดฟลายฆ่าตาย พอกำจัดหมาด้วยบลัดฟลายแล้ว เข้าไปด้านในปิดประตูขังหมาที่เหลือ เข้าไปห้องในสุดทางขวาเก็บเวลออยล์
170717-2320-32
กวาดล้างชั้นล่างและชั้นสอง
เดินผ่านกลับไปผ่านวอล ออฟ ไลท์ จนถึงจุดประตูที่มีทางแยก ไปทางขวาจะมีประตูไปห้องอาหาร เปิดแล้วกลับขึ้นไปบนโคมไฟ จะเห็นทหารหนึ่งคนเดินอยู่ แต่อย่าทะเล่อทะล่าเข้าไป เพราะมีทหารอีกสี่คนอยู่ทางขวา มีสองวิธี วิธีแรกคือ ทำเสียงล่อให้ทหารออกมาคนหรือสองคน แล้วรอจนพวกมันกลับไปที่ห้องอาหาร ก็ลอบจัดการมันจากข้างหลัง อย่างน้อยจะเก็บทหารได้หนึ่งคน หรือถ้าไม่ใช้วิธีนี้ พอเปิดประตูแล้ว รอจังหวะทหารที่เห็นเดินเลี้ยวขวาไป ส่งตัวเองผ่านไปหลังม่านแล้วไปทางซ้ายสุด รอจนทหารเดินไปตรงกลางห้อง ส่งตัวเองอ้อมพวกทหารที่ยังนั่งกินข้าวอยู่ไปจนใกล้ประตูอีกฝั่ง ให้ระวังอย่าให้ถูกเห็น แล้วส่งตัวเองไปบนโคมไฟขึ้นไปชั้น 2 จะมีทหารอยู่ที่หน้าประตูห้องด้านในกำลังเลื่อยไม้ จัดการเขา จากนั้นกลับไปที่โคมไฟ ใกล้ๆ ที่เราขึ้นมา รอจนทหารลาดตระเวนมาใต้โคมไฟ ให้รีบลงไปจัดการก่อนที่เขาจะเดินผ่านบังตาไปทางซ้าย แล้วกลับขึ้นไปใหม่ ใช้ลิงค์ช่วย (ถ้ามี) เล็งธนูลงมา ยิงพวกข้างล่างให้หลับทีเดียว 3 คน หรือจะยิงทีละคนถ้าไม่มีลิงค์ ก็ให้ยิงทางซ้ายก่อนแล้วค่อยยิงสองคนทางขวา พอหลับหมด ค่อยลงมาเก็บอีกคนทางซ้าย จากนั้นค่อยเก็บรูน (R1) ที่แขวนอยู่ที่เสาทางขวา
170718-0011-53
ที่ชั้นสองห้องทางซ้ายพังเข้าไปจะเป็นห้องแลป ด้านในจะมีของให้เก็บ กลับออกมาไปที่ประตู จะมีทางไปสามด้าน ห้องทางขวา ประตูตรงข้าม และบันไดทางซ้าย ห้องทางขวาจะมีนั่งหลับที่เก้าอี้ ให้ไปจัดการเขาก่อน ส่วนที่บันไดมีคนเล่นไพ่กันอยู่ ถ้ามี ลิงค์เชน ใช้ลูกดอกยาสลบแล้วใช้ลิงค์เชนทำให้หลับทีเดียวสองคนเลยก็ได้ แต่ถ้าไม่อยากเปลืองให้หลบไปทางซ้ายลงบันไดไป แล้วบลิงก์ หรือฟาร์ริชขึ้นไปบนโคมแล้วหลบหลังโคม ขึ้นไปบนโคมอีกอันด้านบน เราจะหลบพ้นการเห็นของพวกเขา แล้วขึ้นบันไดไปชั้นบนเลย ประตูซ้ายจะเจอทางออกดาดฟ้าอีกแห่ง ทางขวาจะมีห้องที่เต็มไปด้วยบลัดฟลายที่ยังเปิดไม่ได้ และตรงกลางจะเป็นออฟฟิศของ ด็อกเตอร์แฮลมินตัน เก็บของจากห้องนี้ให้หมด แล้วขึ้นไปด้านบนอีกชั้นเป็นออฟฟิศของด็อกเตอร์ไฮเปอร์เทีย แต่ว่าพอขึ้นไปจะเจอทหารกำลังสนทนากัน รอจนอีกคนออกไปทางขวาแล้ว ค่อยจัดการคนที่ไปยืนหน้าห้องด๊อกเตอร์ไฮเปอร์เทีย ซ่อนศพเขาแล้วเข้าไปในห้องด๊อกเตอร์
170717-2340-32
ห้องของด๊อกเตอร์ไฮเปอร์เทีย กับห้องลับใต้ดิน
สำรวจบนโต๊ะ จะได้กุญแจของด๊อกเตอร์ไฮเปอร์เทีย บนโต๊ะจะมีออดิโอกราฟ (Au1) เปิดฟัง เก็บกุญแจบนโต๊ะ และของในห้องให้หมด ในตู้หนังสือติดกับโต๊ะทางซ้าย (หันหน้าหาโต๊ะจากด้านใน)จะมีทองคำซ่อนอยู่ เก็บแล้วออกประตูไปทางดาดฟ้า ออกมาแล้วเลี้ยวซ้าย ไปทางซ้ายแล้วระวังให้ดี ๆ เพราะจะต้องเจอทหารลาดตระเวนที่ออกมาข้างนอก มองไปทางขวาจะเห็นเขายืนที่ระเบียง จัดการเขาดแล้วเข้าประตูอาคารทางขวา เข้าไปในห้องแรกจะมี รูนสองชิ้น (R2-3) และเอาท์ไซเดอร์ไชร์ พอคุยกับเอาท์ไซเดอร์แล้วกลับมา เก็บเวลออลย์ในตู้ ออกประตูจะไปออกตรงใกล้ๆ จุดที่เราปีนขึ้นมา คราวนี้ให้ขึ้นไปบนหลังคาอาคาร ขึ้นไปแล้วจะเห็นปล่องควันเรียง 4 อัน ขึ้นไปบนปล่องที่ติดกับอาคารที่สูงที่สุด ขึ้นไปบนหลังคาอาคารที่รังนกจะมีโบนชาร์ม (B3) กลับมาที่ปล่องและไปยังช่องสำหรับปีนเข้าไปในอาคาร ให้เข้าไปด้านใน จะมีรูน (R4) และต่อจากตรงนั้นจะเป็นทางลงไปยังลิฟต์ด้านล่าง ให้เรียกลิฟต์ขึ้นมาและทำลายสลิง ลิฟต์จะตกลงไปกระแทกพื้นจนทะลุลงไปด้านล่างได้ จากนี้จะต้องค่อยๆ ไต่ลงไปด้านล่างผ่านบอกซ์ที่ติดกับผนังทีละอัน พอลงไปถึงด้านล่างสุดได้ ให้มุดลงลิฟต์ไปจากด้านบน จะลงไปในชั้นใต้ดิน ซึ่งด้านล่างสุดนั้นจะมี รูน (R5) ภาพวาด (Art 2) และ Vera Moray’s journal ที่ต้องเก็บสำหรับแอ็คชั่นลับนี้
170717-2230-42
ช่วยด๊อกเตอร์แฮมิลตัน
พอเก็บแล้วกลับขึ้นมาบนลิฟต์ กดปุ่มสีแดงออกมา แล้วขึ้นไปด้านบนชั้นสอง ห้องซ้ายจะเปิดได้แล้วด้วยกุญแจที่ได้มา พอเข้าไป ไปที่หลังตู้ หยิบขวดที่อยู่บนหลังตู้มา มันคือคลอโรฟอร์ม รอจนทหารสองคนยืนคุยกันหันหลังให้เรา ขว้างไปที่บริเวณขา พอมันแตกสองคนนี้จะสลบ แล้วเข้าไปในห้องทางซ้าย คุยกับด๊อกเตอร์แฮมิลตัน จากนั้นหยิบกุญแจในกล่องด้านหลังเขา พร้อมกับกระเป๋าและไอเทมอื่นๆ ห้องทางซ้ายจะมีไอเทมให้เก็บ และ ออดิโอคราฟท์ (Au2) กลับออกมาเข้าไปด้านใน จะมีประตูบานใหญ่ ห้องนี้สำคัญมากเพราะจะต้องกลับมาเพื่อทำเซรุ่ม เก็บของในห้องทางซ้ายก่อน ส่วนห้องทางขวาจะยังเข้าไม่ได้ กลับออกไปตรงที่เราเข้ามาจะมีประตู ด้านในมีบลัดฟลาย จัดการพวกมันไว้ก่อน ทำลายรังแรก ด้วยการปีนขึ้นไปบนกรงทางขวาและขึ้นไปบนหลังตู้ก่อนจะฟัน ส่วนอันที่สองก็ยืนฟันปกติ พอกำจัดหมด ออกจากห้องไปขึ้นบันไดไปชั้นบน
170718-2114-09
ที่ชั้นบนห้องทางขวาจะเป็นห้องบลัดฟลายที่เคยผ่าน ให้ผ่านไปก่อน ขึ้นไปชั้นบนสุดพอเลยห้องด๊อกเตอร์ไฮเปอร์เทียร์ไปให้ระวังกับดัก จัดการกับดักแล้วเข้าไปในห้องด๊อกเตอร์แฮมิลตัน ด้านในจะมีบลูพริ้นบนโต๊ะตรงกับประตูเข้า (BP2) เก็บของอย่างอื่นในห้องแล้วกลับออกมา
บุกเข้ารังบลัดฟลาย
พอเก็บของในห้องแล้ว กลับลงไปด้านล่างที่ห้องบลัดฟลาย เข้าไปด้านใน จะพบว่ามีศพอยู่ รอบๆ มีขวดเหล้า เราสามารถใช้ขวดเหล้าขว้างให้เกิดไฟได้ นอกเหนือจากลูกดอกไฟที่ตกอยู่สองดอก ใช้ไฟจัดการรังบลัดฟลายเป็นเรื่องง่าย แต่ว่าอาจจะไม่พอ รังที่อยู่บนพื้นก็ให้ใช้ขวดเหล้าหรือเข้าไปฟัน อย่าลืมเก็บธนูไฟไว้หนึ่งดอกจะดีที่สุด
170718-2138-28
รังแรกที่เจอใช้เข้าไปฟันก็ได้ ส่วนรังที่อยู่ด้านบนทางซ้าย ให้กระโดดบนโต๊ะฟันก็ยังถึง ในขณะที่รังติดๆ กันก็ใช้ฟันธรรมดา เก็บรูนที่อยู่ใกล้ๆ (R6) ส่วนทางขวา ถ้าไม่อยากเสียพลัง ใช้เหล้าขว้างเอา เหมือนกับอันใหญ่ ที่อยู่ระหว่างหิน แต่อันที่อยู่ด้านบน ต้องปีนไปบนรังที่แข็งเป็นหินแล้วกระโดดฟันเอา อันตรายออยู่ ใช้ธนูไฟไปหนึ่งดอกก็ได้ ที่เหลือใช้ฟันธรรมดาได้หมด ห้องอื่นๆ อีกสองห้องห้องหนึ่งจะมีคลอโรฟอร์มอยู่ ใช้ขว้างให้หลับได้ ในขณะที่อีกห้องเข้าไปจะมีรังบลัดฟลาย พอจัดการแล้ว มาด้านซ้ายที่มีท่อสามท่อ ท่อทางซ้าย จะสามารถมุดเข้าไปและให้ยิงธนูไฟจัดการเผารังที่มุมขวาบน เข้าไปเก็บโบนชาร์ม (B4) แล้วออกประตูไป เข้าประตูทางซ้าย จะเข้าสู่พื้นที่ของโซโคลอฟ และด้านล่าง จะมีหญิงสาวเดินไปเดินมา เธอคือด๊อกเตอร์ไฮเปอร์เทีย
170718-2201-54
เมื่อคุยกับเธอ จะพบว่า เธออยู่ในสภาวะเหมือนคนสติไม่สมประกอบ พูดจาวกไปวนมา ถ้าหันหน้าเข้าหาเธอ ไปห้องทางขวาก่อน ด้านในจะมีออดิโอคราฟท์ (Au3) โบนชาร์ม (B5) และรูปภาพ (P2) เก็บแล้วอ่านหนังสือพิมพ์กับเก็บไอเทมอื่น ๆ รอบๆ ห้อง ก่อนจะหันหลังกลับตรงไปสุด มองทางขวาจะพบชายที่นอนอยู่บนเตียง ห้ามไปสำรวจออดิโอคราฟท์ในห้องนั้นก่อนเด็ดขาด คุยกับชายคนนั้น จะพบว่าเขาคือวาสโก และรู้ความจริงว่า ด๊อกเตอร์ไฮเปอร์เทีย คือคราวน์คิลเลอร์ เธอจะทำลายหน้าต่างมาจัดการเขาจนตาย ทว่าเธอยังไม่เห็นตัวของเรา จากนี้เราจะต้องเลือกว่าจะฆ่าด๊อกเตอร์ไฮเปอร์เทีย หรือช่วยเธอ ถ้าฆ่าก็ต่อสู้กับเธอเลยไม่มีอะไร แต่ถ้าจะช่วยให้รอจนอีเวนท์จบ ออกนอกหน้าต่างตามไป จะพบกับร่างของวาสโก สำรวจศพเขาจะได้เอกสารมา กลับเข้าหน้าต่าง ไปเก็บออดิโอ (Au6) เปิดประตูด้านใน แล้วมองไปที่หลังตู้ ใช้บลิงก์ หรือฟาร์ริช ไปบนหลังตู้ จากนั้นให้ใช้บริงพาตัวเองขึ้นไปชั้นสองทางบันไดอย่างระมัดระวัง ใช้บลิงก์ออกจากห้องกลับไปที่ห้องบลัดดี้ฟลาย ถ้าไม่ถูกพบเห็นก็จะปลอดภัยแล้ว
170718-2230-36
ทำเซรุ่ม
วิ่งลงไปยังห้องทดลองด๊อกเตอร์แฮมิลตัน เข้าไปห้องที่มีเซฟ กดเข้าไปดูในสเตตัส แล้วเลือกดูเบาะแส (Clue) จะพบรหัส นำรหัสมาใส่ที่ตู้เซฟ ด้านในจะมีบันทึกของวาสโก บอกวิธีทำเซรุ่มแก้พิษให้ด๊อกเตอร์ไฮเปอร์เทีย เก็บของให้หมดรวมถึงกุญแจห้องวาสโก้ เข้าไปในห้องเขา แล้วหยิบไซลิงก์มา กดฟังออดิโอ จะพบว่าเขาสืบทราบว่าด๊อกเตอร์ไฮเปอร์เทีย คือคราวน์คิลเลอร์ เธอถูกวางยา และวิธีรักษาเธอมีแค่เซรุ่มที่เขาทำไว้ ให้นำไซลิงก์ ไปยังห้องเล็กๆ ทางซ้ายที่อยู่ในพื้นที่นี้ ในห้องนี้จะมีรังบลัดฟลายทีเราเคยทำลายมาก่อน และศพอีกหนึ่งศพ ใช้หลอดยากับศพ เพื่อดูดเลือด จากนั้นย้อนกลับไปที่ห้องทดลอง นำเลือดใส่บบิกเกอร์ จุดไฟ เซรุ่มจะค่อยๆ หยดออกมาในแก้ว ใช้ไซริงก์ดูดเซรุ่มอีกครั้ง เราจะได้เซรุ่มมา เพื่อนำไปฉีดใส่ด๊อกเตอร์ไฮเปอร์เทีย
170718-2234-43
ช่วยด๊อกเตอร์ไฮเปอร์เทีย
ย้อนกลับขึ้นไปที่ห้องของด๊อกเตอร์ไฮเปอร์เทียอีกครั้ง อย่าลงไปด้านล่าง รอจังหวะจากด้านบน ให้เธอหันหลังก่อนจะลงไปแล้วใช้ยาฉีดใส่เธอ
เธอจะฟื้นขึ้นมา และรู้สึกตัว เราจะบอกให้เธอกลับไปที่เดรดฟูลเวล เพื่อพบกับเพื่อนๆ คนอื่น ๆ ที่นั่น
170718-2241-23
กลับเดรดฟูลเวล
การกลับเดรดฟูลเวล ต้องไปที่ท่าเรือ ทว่าท่าเรือจะมีประภาคารอยู่ ต้องดับไฟประภาคาร เมแกนถึงจะมารับได้ วิธีจัดการก็ไม่ยากอะไร เรามีคลอโรฟอร์มอยู่ในห้องน้ำที่บลัดฟลายนี่เต็มไปหมด หยิบมาหนึ่งขวด แล้วขึ้นไปชั้นบน เลี้ยวขวาออกดาดฟ้าไปทางขวา เดินเลาะระเบียงไปจนใกล้ ๆ ประตูทางเข้า แล้วค่อยปีนขึ้นไปบนขอบระเบียง มองลงมา จะเห็นทหารสองคนยืนอยู่ คนนึงยืนอยู่ริม อีกคนยืนอยู่ชิดทางขวา ให้เล็งไปที่ระหว่างสองคน รอจนคนที่ยืนริมเคลื่อนไหว ขว้างลงไป ถ้าพอดี เขาจะล้มลงไม่ตาย และไม่โดนเอนเนอจี้ระเบิด พอสองคนล้มลง ให้บลิงก์ หรือฟาร์ริชลงไป จากนั้นลงไปอีกชั้นจัดการทหารที่อยู่ทางซ้าย พอจัดการแล้ว มองทางซ้ายจะมีจุดให้บลิงก์หรือฟาร์ริชขึ้นไปได้ พอขึ้นไปแล้ว ทำอีกครั้งก็จะไปบนประภาคารได้ ถอดพลังงานออก ไฟจะดับ
170718-2317-38
จากนั้นค่อยลงมารอเมแกนมา คุยกับเธอและเลือกกลับเดรดฟูลเวลเราจะเล่าให้เมแกนฟังว่า ด๊อกเตอร์ไฮเปอร์เทียร์ คือคราวน์คิลเลอร์ แต่เราไม่ได้สังหารเธอเพราะเธอถูกวางยาและเราได้ช่วยเธอไว้แล้ว ก่อนที่ทั้งหมด จะมุ่งหน้าสู่ เดรด ฟูล เวล…
170718-2319-19

About The Author

Related posts

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *