[HIT] พร้อมเปิดให้บริการวันที่ 7 เดือน 7 พร้อมกัน 140 ประเทศ!!

Heroes of Incredible Tales พร้อมเปิดให้บริการวันที่ 7 กรกฎาคม 59 เปิดให้ดาวน์โหลดพร้อมกันทั้งระบบ iOS และ Android โดยจะมีเซิร์ฟเวอร์เปิดบริการทั้งหมด 3 เซิร์ฟเวอร์ คือ North America, Europe และ Asia และตัวเกมรองรับภาษาไทย!

ART

Nexon และ NAT Games เตรียมเปิดตัวเกม Heroes of Incredible Tales (HIT) เกมมือถือแนวแฟนตาซี กราฟฟิคระดับ HD ด้วย เทคโนโลยีสุดล้ำ Unreal Engine 4 เกม HIT จะเปิดตัวพร้อมกันทั่วโลกทั้ง App Store และ Google Play โดย HIT เป็นเกมที่พัฒนาโดย NAT Games ซึ่งก่อตั้งโดย Yong-Hyun Park นักออกแบบเกมชื่อดังที่มีผลงานมามากมาย เช่น เกมออนไลน์ระดับตำนานอย่าง Lineage II และ TERA

HIT มีโหมดการเล่นที่หลากหลายทั้งการเล่นคนเดียวและการเล่นร่วมกับผู้อื่นในการต่อสู้กับบอสหรือในโหมด PvP ทำให้เกม HIT นั้นมีเนื้อหาเหมาะกับผู้เล่นทุกประเภท ในประเทศเกาหลี HIT เป็นเกมที่ทุบสถิติมากมาย ทั้งการขึ้นสู่อันดับ 1 รายได้สูงสุดใน Google Play และเป็นเกมที่มีจำนวนผู้เล่นสูงถึง 5 ล้านคนภายในระยะเวลาที่สั้นที่สุด ก่อนเปิดตัวมีผู้เล่นที่รอคอยและลงทะเบียนล่วงหน้ากว่า 150,000 คน ในปัจจุบัน โดยเกมจะเปิดพร้อมกัน 10 ภาษา รวมภาษาไทยและให้บริการกว่า 140 ประเทศทั่วโลก

hit7july01
เกมนี้สามารถสร้างตัวละครเล่นพร้อมกันได้ทุกอาชีพที่มีในเกม แพทช์ปัจจุบันสามารถสร้างได้สูงสุด 4 ตัวละคร 4 อาชีพ ทำให้เกิดความหลากหลายในการเล่น ไม่มีคำว่าเบื่อกับการเล่นตัวละครเดิมซ้ำกันทุกวัน ที่สำคัญจะช่วยให้ผู้เล่นสามารถจัดทีมล่า Raid Boss ได้สะดวก เมื่อต้องการอาชีพใดก็เพียงแค่สลับอาชีพเล่นเท่านั้น

hit7july02
คอมโบสุดเร้าใจและความรวดเร็วในการต่อสู้ ตัวละครจะมีรูปแบบการทำคอมโบสกิลที่ชวยเพิ่มพลังโจมตีให้สูงขึ้น นอกจากนั้นยังมีการสะสมคอมโบคริติคอลที่ยิ่งทวีคูณความเสียหายแบบสุดๆ ยิ่งผู้เล่นฝึกฝนการใช้สกิลคอมโบกันได้ลื่นไหลมากแค่ไหน การต่อสู้ในโหมด PvP ก็จะยิ่งสนุกมากยิ่งขึ้น

hit7july03
PvP แบบ Real Time ถือว่าเป็นจุดเด่นใหญ่ของเกม HIT ที่ผู้เล่นสามารถเข้าประลองทดสอบฝีมือกับผู้เล่นคนอื่นได้แบบเรียบไทม์ ณ. เวลานั้น ไม่ใช่การดึงข้อมูลตัวละครมาให้เราต่อสู้เหมือนเกมอื่นๆ ดังนั้นการ PvP ของเกม HIT ต้องใช้ฝีมือและไหวพริบของผู้เล่นล้วนๆ

hit7july04
การล่า Raid Boss กิจกรรมสุดมันที่ผู้เล่นเตรียมทีมให้พร้อมเพื่อเข้าต่อสู้กับบอสสุดแข็งแกร่ง การจัดการทีม การวางตำแหน่ง สัดส่วนอาชีพ และการดึงพลังของสกิลประจำตัวของแต่ละคนออกมาใช้งานให้เกิดประโยชน์สูงสุด นี่คือ เสน่ห์สุดขลังที่เกม RPG มี และ HIT ก็ตอบโจทย์ข้อนี้ได้ดีมาก
และสิ่งสำคัญคือ ห้ามพลาดการลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อรับไอเทมฟรี ที่ตอนนี้ใกล้จะถึงโค้งสุดท้ายกันแล้วสำหรับใครที่ยังไม่ได้ลงทะเบียนสามารถลงทะเบียนกันได้ที่นี่ https://i.nx.com/088

VDO แนะนำอาชีพ

About The Author

Related posts

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *