[HIT] เกม Action RPG สุดอลัง กราฟฟิคระดับ Unreal Engine 4 การันตีความมัน!

HIT : Heroes of Incredible Tales เกมแนว Action RPG พร้อมจะเปิดบริการเซิร์ฟเวอร์ Asian, Europe และ North America ในเดือนกรกฎาคมนี้พร้อมกันทั้ง iOS และ Android รองรับภาษาทั้งหมด 9 ภาษาได้แก่ ไทย, อังกฤษ, จีน, เยอรมัน, เสปน, ฝรั่งเศส, เวียดนาม, รัสเซีย และ ตุรกี การันตีความมันด้วยผลงานคุณภาพจาก Nexon บริษัทเกมอันดับ 1 จากประเทศเกาหลี และอลังการด้วยภาพระดับ Unreal Engine 4

0_Title

เรื่องราวเหนือจินตนาการเกิดขึ้นเมื่อมีสัตว์ปิศาจที่ไม่ทราบที่มาที่ไปแน่ชัด บุกเข้าโจมตีชายแดนของอาณาจักรอินเทร่า เหล่าอัศวินประจำปราสาทต่างระดมกำลังออกต่อสู้และสืบเสาะหาที่มาของสาเหตุการโจมตีในครั้งนี้ เป็นจุดเริ่มต้นที่ลุกลามกลายเป็นสงครามระหว่างมนุษย์กับปิศาจไปในภายหลัง ผู้กล้าทั้ง 4 คนได้ถือกำเนิดขึ้นในยามที่โลกเดือดร้อน อนิกา, ลูคัส, กิกิ และฮิวโก พวกเขาได้เข้ากองกำลังป้องกันตนเองของอินเทร่าและยืนหยัดต่อสู้กับเหล่าปิศาจและยับยั้งความวุ่นวายที่เกิดขึ้น

Character

1_anika
อนิกา
ตัวแทนแห่งยมทูต ผู้มาพร้อมกับอาวุธ “เคียว” ถนัดการโจมตีระยะประชิด ถึงแม้เคียวจะมีขนาดใหญ่ แต่ไม่ทำให้การเคลื่อนไหวของเธอช้าลงแต่อย่างใด การโจมตีอันรุนแรงเป็นวงกว้าง ด้วยการตวัดเคียวในครั้งเดียว ทำให้เหล่าปิศาจขยาดไม่กล้าเข้าใกล้

2_hugo
ฮิวโก้
อัศวินในชุดเกราะหนัก ที่มาพร้อมกับอาวุธคู่กาย “ดาบใหญ่สองมือ” ถนัดการโจมตีระยะประชิด โดดเด่นในด้านพลังป้องกัน แต่ความคล่องตัวต่ำ ส่วนพลังโจมตีนั้นไม่ด้อยไปกว่าใคร

3_kiki
กิกิ
จอมเวทย์แห่งจิตวิญญาณ ผู้ที่เก็บพลังเวทย์มหาศาลเอาไว้ในร่างเล็กๆ ถนัดการโจมตีระยะไกลด้วยพลังเวทย์ ทั้งสายฟ้า, ไฟ, น้ำแข็ง และความมืด

4_Lucas
ลูคัส
อัศวินดาบคู่ ผู้เน้นความเร็วในการโจมตีสร้างความเสียหายอย่างต่อเนื่อง ถนัดการโจมตีระยะประชิด ด้วยการพุ่งเสียบทะลุเหล่าศัตรูที่ขวางหน้า

 

System

ระบบตัวละครหลัก
ผู้เล่นสามารถสร้างตัวละครทั้ง 4 นี้ เพื่อเล่นได้ตามที่ตนเองต้องการ โดยการสร้างตัวละคร 2 ตัวแรก สามารถสร้างได้ฟรี หากต้องการสร้างเพิ่มก็ต้องเสียเงินนิดหน่อย การที่ผู้เล่นสร้างตัวละครได้ทั้ง 4 ตัว ทำให้เกิดผลดีตรงที่เมื่อเกิดอาการเบื่อตัวละครไหน ก็ไม่จำเป็นต้องสมัครไอดีใหม่เพื่อเล่นตัวละครใหม่ เพียงแค่สลับตัวละครไปเล่นได้เลย

5

ระบบการต่อสู้
รูปแบบการบังคับการต่อสู้ของเกม HIT จะเป็นแอคชั่นเต็มรูปแบบ เมื่อเข้าสู่โหมดต่อสู้ด้านซ้ายของจอมือถือจะปรากฎปุ่มบังคับทิศทาง ด้านมุมขวาของจอจะเป็นปุ่มโจมตีทั่วไป และสกิลต่างๆ นอกจากนั้นยังมีระบบ AI ที่ช่วยให้ผู้เล่นสามารถเปิดระบบเล่นแบบอัตโนมัติได้ด้วย ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการเล่น

6

ระบบดันเจี้ยน
เรื่องราวอันน่าติดตามของเนื้อเรื่องหลักจะปรากฎร่องรอยปริศนาในดันเจี้ยนต่างๆ แต่ละดันเจี้ยนก็จะเป็นพื้นที่ที่มีความแตกต่างกันไปตามเนื้อเรื่องและบอสประจำดันเจี้ยนก็จะมีความเป็นมาอันลึกซึ้ง ผู้เล่นสามารถดูประวัติของบอสแต่ละตัวย้อนหลังได้เมื่อเคลียร์ดันเจี้ยนนั้นๆ นอกจากนั้นภายในดันเจี้ยนยังมีด่านย่อย ซึ่งบางด่านก็จะมีไว้เพื่อฟาร์มหาไอเทมอาวุธ ชุดป้องกัน, หาเงิน หรือวัตถุดิบสำคัญต่างๆ

7

ระบบ Challenge
การต่อสู้ในรูปแบบตะลุยหอคอย, PvP รวมไปถึงสงครามระหว่างกิลด์ ถูกรวมมาไว้ที่ระบบนี้ ซึ่งจะมีการแบ่งรูปแบบการต่อสู้ไว้เป็นส่วนๆ ทำให้ผู้เล่นมีอะไรทำมากกว่าการลงดันเจี้ยนทั่วไป ซึ่งระบบ Challenge มีไว้เพื่อคนที่ชื่นชอบความท้าทาย เพราะคุณจะสามารถดังตัวละครของเพื่อนมาร่วมต่อสู้ไปด้วยกันได้ อีกทั้งในโหมด PvP ก็มีแบบ 1 ต่อ 1 และแบบตะลุมบอลหลายคนพร้อมกัน

8

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/th.HITGLOBAL/

About The Author

Related posts

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *