Hearthstone ส่วนเสริมใหม่ การ์ดใหม่ใต้ผืนทราย

Hearthstone ส่วนเสริมใหม่ การ์ดใหม่ใต้ผืนทราย 135 ใบ ใน Saviors of Uldum ที่เปิดให้เล่นแล้ว มาเป็นเจ้าของและจัดเด็คใหม่ รวมถึงมินเนี่ยนนักสำรวจระดับตำนาน กลไกเกมเก่าที่เกือบสูญหายไปกับกาลเวลาและฝูงผึ้งเกรี้ยวกราด

Hearthstone ส่วนเสริมใหม่

Hearthstone ส่วนเสริมใหม่ เข้าระบบรับการ์ดเควสต์ฟรี

Blizzard Entertainment เปิด Saviors of Uldum ส่วนเสริมใหม่ของ Hearthstone บทที่สองในปีแห่งมังกร มาพร้อมกับการ์ดใหม่ 135 ใบ ขยายความเป็นไปได้ในการจัดเด็คด้วยมินเนี่ยน เวทมนตร์ และอาวุธใหม่ที่ขุดมาจากทะเลทรายของอุลดุม อารยธรรมโบราณที่อุดมไปด้วยสุสานกลิ่นอับ สมบัติทรงพลังและอันตรายถึงชีวิตทุกย่างก้าว

Saviors of Uldum กล่าวถึงการกลับมาของสมาพันธ์นักสำรวจในตำนาน เอลีส สตาร์ซีคเกอร์, แบรนน์ บรอนซ์เบียร์ด, เซอร์ฟินลีย์ เมอร์เกิลตัน และรีโน่ แจ็คสัน สี่ตัวละครที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเกมได้พัฒนาตัวเองและกลับมาอีกครั้ง นักโบราณคดีผจญภัยทั้งสี่มาพร้อมกับคำรามสู้ศึกทรงพลังที่จะทำงานเมื่อไม่มีการ์ดซ้ำในเด็คของผู้เล่น

นอกจากนี้ Saviors of Uldum ยังปลดปล่อยการ์ดโรคระบาดรุนแรงใน Hearthstone เช่นโรคระบาดเมอร์ล็อค (Plague of Murlocs) ที่จะเปลี่ยนมินเนี่ยนทุกตัวบนสนามให้กลายเป็นสิ่งมีชีวิตครึ่งบกครึ่งน้ำตัวจิ๋วน่ารักแต่ดุร้ายที่ผู้เล่นคุ้นเคย นอกจากนี้ผู้เล่นจะได้พบกับคีย์เวิร์ดคืนชีพ มินเนี่ยนที่มีคีย์เวิร์ดใหม่นี้จะมีความทนทานเป็นพิเศษด้วยเทคโนโลยีสมัยโบราณว่าด้วยการรักษาศพ และหากมันถูกทำลายครั้งแรก มันจะฟื้นกลับมาอีกครั้งโดยมีพลังชีวิตเหลือ 1 แต้ม ฮีโร่จากทั้งเก้าคลาสสามารถเลือกทำเควสต์ใหม่ที่มีรางวัลสำหรับผู้ที่ทำสำเร็จเป็นพลังฮีโร่ใหม่แทนที่พลังเดิม

Hearthstone ส่วนเสริมใหม่

ผู้เล่น Hearthstone ได้สนุกกับการอัพเดตเนื้อหาเกมที่มาพร้อมกับวิธีเล่นเกมรูปแบบใหม่ๆ ตลอดทั้งปี เริ่มจาก Rise of Shadows ส่วนเสริมแรกของปีที่ตามมาด้วย The Dalaran Heist การผจญภัยคนเดียวที่เล่นได้ไม่รู้จบ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมในเกมอีกมากมายที่เข้าร่วมได้ฟรีและมีรางวัลเป็นซองการ์ดกับโกลด์ในเกม และในเดือนหน้า ผู้เล่นจะได้รับสำรวจ Tombs of Terror การผจญภัยคนเดียวสำหรับ Saviors of Uldum ซึ่งจะนำเสนอประสบการณ์การเล่นซ้ำได้ใหม่ พร้อมทั้งมีอุปสรรคจากภัยร้ายขัดขวางเพื่อให้การผจญภัยของคุณน่าตื่นเต้นยิ่งขึ้น รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Tombs of Terror จะได้รับการประกาศในอีกไม่ช้า

ซองการ์ด Saviors of Uldum เป็นรางวัลในโหมดลานประลองของ Hearthstone และผู้เล่นสามารถใช้โกลด์ในเกมหรือเงินจริงซื้อได้ด้วยราคาเดียวกันกับซองการ์ด Hearthstone อื่นๆ นอกจากนี้ ผู้เล่นที่เข้าสู่ระบบตั้งแต่ตอนนี้จนถึงช่วงเวลาที่กำหนด* หลังจากที่เปิดให้เล่นส่วนเสริมจะได้รับการ์ดเควสต์ระดับตำนานหนึ่งใบ โดยสุ่มจากการ์ดเควสต์จากส่วนเสริมนี้

ข้อมูลเพิ่มเติม

www.saviorsofuldum.com

ข่าวอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง

http://www.megaxgame.com/home/tag/ini3

About The Author

Related posts

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *