GODLIKE Games จัดหนัก ไตรมาส 3 คืนชีพ MMORPG ระดับตำนาน

วันที่ 15 สิงหาคม 2562 บริษัท GODLIKE Games จัดหนัก ไตรมาส 3 คืนชีพ MMORPG ระดับตำนาน พร้อมโปรเจคใหม่ครึ่งปีหลัง

GODLIKE Games

GODLIKE Games Media Conference Q3 2019

โดย 3 เกมที่เตรียมเปิดคือ Hunting World ที่เปิดให้บริการไปเมื่อวันที่ 13 สิงหาคมที่ผ่านมา ตามด้วย WARA! Store และ Boba จากนั้นก็มีการเซอร์ไพรซ์ชุบชีวิต 2 เกมดังในอดีตคือ Silk Road Online และ Luna Online พร้อมอีก 1 แพลทฟอร์มอ่านการ์ตูนและนิยายจาก จีน ญี่ปุ่นและเกาหลี

คุณไตรศุลี มโนเพ็ชร กรรมการผู้จัดการ บริษัท ก๊อดไลค์ เกมส์ จำกัด ได้กล่าวแนะนำผลงานและการดำเนินงานอย่างต่อเนื่องของเกม Lost Saga และ Ghost Online โดยประกาศอัพเดทใหม่ๆ รวมถึงการประกาศเข้าร่วมงาน Thailand Game Show 2019 จากนั้นก็มีข้อมูลเกมต่างๆ ทยอยเปิดเผยออกมา รวม 5 เกม พร้อมอีก 1 โปรเจคพิเศษ

HUNTING WORLD

เกมมือถือแนว MMORPG ที่มีระบบต่างๆ ครบถ้วนไม่ต่างจากเกมออนไลน์บน PC มีอาชีพให้เลือกหลากหลายและระบบที่โดดเด่นมากมาย เช่น ระบบอาชีพเสริม เสาะหาวัตถุดิบเพื่อสร้างไอเทมระดับเทพ, ผนึกกำลังปราบเวิล์ดบอสสุดโหด, สงครามฝ่ายในสมรภูมิสุดยิ่งใหญ่, สร้างกิลด์สุดแกร่งเพื่อประกาศศักดาในสงครามกิลด์, โดดเด่นด้วยสัตว์เลี้ยงและชุดแฟชั่นสุดเท่ และระบบอื่นๆ อย่าง ระบบเหรียญตรา, ระบบ Arena, Free PK และระบบล่าสมบัติลึกลับ

HUNTING WORLD

WARA! STORE

เกมมือถือแนว Simulation ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นเจ้าของร้านค้าบริหารจัดการร้านของตัวเอง โดยมีฟีเจอร์เด็ดๆ เช่น ตกแต่งร้านค้าทั้งภายในและภายนอกเพื่อดึงดูดลูกค้าให้มาเข้าร้านมากขึ้น, วางแผนเลือกสินค้าเพื่อทำกำไรอย่างต่อเนื่อง, ติดสกิลให้กับพนักงาน เพิ่มความสามารถในการขาย, เยี่ยมร้านของเพื่อน ชวนเพื่อนมาเปิดบูธที่ร้านของเราเพื่อสร้างบรรยากาศที่สนุกสนาน, แข่งขันกับเพื่อนวัดยอดขายภายใน 5 นาที เพื่อรับรางวัลพิเศษ มีกำหนดเปิดให้บริการภายในเดือนกันยายนนี้

WARA! STORE

BOBA

เกมมือถือคนไทยผสมผสานระหว่างเกมแนว MOBA / Action Strategy / วางระเบิด เกิดเป็นเกมแนวใหม่ที่ไม่ซ้ำใคร ตัวเกมจะแบ่งเป็น 2 ฝ่าย ให้ผู้เล่นเลือกฮีโร่ออกมาต่อสู้ด้วยการขว้างระเบิด ทำลายกล่องเพื่อค้นหาอาวุธและไอเทมเพิ่มพลัง วางแผนในการวางระเบิดเพื่อเปิดเส้นทาง โจมตีศัตรู หรือขัดขวางการเก็บไอเทมของฝ่ายตรงข้าม ทำให้การวางกลยุทธ์เป็นสิ่งสำคัญ นอกจากนี้ฮีโร่แต่ละตัวยังมีสกิลและค่าความสามารถแตกต่างกัน ทำให้การเลือกฮีโร่ส่งผลต่อรูปแบบการเล่นในแต่ละเกม หากผู้เล่นใช้สกิลได้อย่างถูกต้องและแม่นยำ ก็อาจพลิกเกมได้อย่างง่ายดาย

BOBA

GOMICS

แพลทฟอร์มอ่านการ์ตูนและนิยายสไตล์ใหม่ แหล่งรวมการ์ตูนดังจากประเทศต่างๆ ทั้งจีน ญี่ปุ่น และเกาหลี โดยก๊อดไลค์เกมส์ได้ซื้อลิขสิทธิ์การ์ตูนดังจากต่างประเทศเพื่อนำมาเผยแพร่ในประเทศไทย เริ่มต้นด้วยเรื่อง WARA! Store เล่าเรื่องราวชีวิตประจำวันของเจ้าของร้านค้าที่ได้เจอกับเรื่องสนุกสนานมากมาย นอกจากนี้ก๊อดไลค์เกมส์ยังเปิดโอกาสให้นักวาดและนักเขียนชาวไทยส่งผลงานมาร่วมเผยแพร่ใน GOMICS เพื่อเป็นช่องทางสร้างรายได้อีกด้วย

GOMICS

SILKROAD ONLINE

เกมเซอร์ไพรส์ที่ก๊อดไลค์เกมส์ชุบชีวิตขึ้นมาอีกครั้งก่อนหน้านี้ Silkroad Online เคยเปิดให้บริการมาแล้วในชื่อ Black Rogue โดยมีจุดเด่นที่ผู้เล่นสามารถผสมสกิลธาตุต่างๆ และอาวุธที่แตกต่างกันในแต่ละประเภท และพัฒนาตัวละครให้โดดเด่นเพื่อผจญภัยใน “เส้นทางสายไหม” ที่มีมอนสเตอร์และปีศาจมากมายคอยท้าทายผู้เล่น อีกทั้งผู้เล่นสามารถเลือกผจญภัยในฐานะ พ่อค้า, ผู้คุ้มกัน หรือ โจร เพื่อเพิ่มอรรถรสของการผจญภัยในเส้นทางแห่งการค้าขายได้อีกด้วย

SILKROAD ONLINE

LUNA ONLINE

ตำนานเกม MMORPG สายแบ๊วที่ผู้เล่นสามารถเลือกอาชีพได้หลากหลาย ทั้งยังมีคอสตูมสุดน่ารักให้ผู้เล่นได้แต่งตัวนับพันแบบ โดยก๊อดไลค์เกมส์ได้ทำการรวบรวมข้อมูลของปัญหาและข้อเสนอแนะต่าง ๆ ที่ผู้เล่นประสบพบเจอมาเพื่อต่อยอดการพัฒนาและทำให้ Luna Online กลับมาเปิดให้บริการได้อย่างสมบูรณ์อีกครั้ง

LUNA ONLINE

ติดตามข่าวสารต่างๆ เพิ่มเติมได้ที่

Hunting World Fanpage : https://www.facebook.com/GODLIKEHuntingWorld/
WARA! Store: https://www.facebook.com/GODLIKEWaraStore
THI Ghost Online Fanpage : https://www.facebook.com/GODLIKEGhostOnline/
Lost Saga Fanpage : https://www.facebook.com/GODLIKELostSagaTH
GODLIKE Games Fanpage : https://www.facebook.com/GODLIKEGames/
GODLIKE Games Website : http://www.god.in.th/

ข่าวอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง

http://www.megaxgame.com/home/category/news/

GODLIKE Games Media Conference Q3 2019

GODLIKE Games Media Conference Q3 2019

GODLIKE Games Media Conference Q3 2019

GODLIKE Games Media Conference Q3 2019

GODLIKE Games Media Conference Q3 2019

GODLIKE Games Media Conference Q3 2019

About The Author

Related posts

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *