Ghost Recon Breakpoint ยืนยัน ตัวเกมรองรับภาษาไทย เตรียมทดสอบเบต้า 5 กันยายน 2562 นี้!

Ubisoft จัดงานแถลงข่าว Ghost Recon Breakpoint Thailand media event ยืนยัน ตัวเกมรองรับภาษาไทย แน่นอน! เตรียมทดสอบเบต้า 5 กันยายน 2562 นี้!

Ghost Recon Breakpoint

Ghost Recon Breakpoint ภารกิจใหม่ของหน่วยโกสต์

วันที่ 30 สิงหาคม 2562 Ubisoft จัดงานแถลงข่าวประกาศย้ำชัด สนับสนุนรองรับภาษาไทยทุกแพลตฟอร์ม โดยคุณ Julius Witz ผู้จัดการทั่วไปประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ บริษัท ยูบิซอฟท์ กล่าวว่า Ubisoft เล็งเห็นการเติบโตของตลาดในประเทศไทย โดยเปิดทั้งช่องทางการติดต่อ, ช่อง Youtube, Facebook, เว็บไซท์ ที่รองรับภาษาไทย ล่าสุดกับช่องทางจัดจำหน่ายสินค้าผ่านทาง Shopee ซึ่งการประกาศเกมภาษาไทยเกมแรกของ Ubisoft เป็นการแสดงให้เห็นถึงความสำคัญของตลาดไทย โดยหวังว่าแฟนๆ ชาวไทยจะสามารถสนุกไปกับเกมของ Ubisoft ที่มีภาษาของตัวเอง และเกมนี้เป็นส่วนหนึ่งในการเรียนรู้ของ Ubisoft เช่นกัน และยืนยันว่าจะมีเกมอื่นๆ ตามออกมาอีกอย่างแน่นอน

Ghost Recon Breakpoint

Tom Clancy’s ภาคนี้มีเนื้อหาเกี่ยวกับเหตุการณ์บนเกาะ Auroa ทางแถบมหาสมุทรแปซิฟิกตอนใต้ที่ถูกใช้เป็นสถานที่วิจัยและพัฒนาโดรน รวมถึงเทคโนโลยีใหม่ๆ ของบริษัท Skell Technology แต่ในวันหนึ่งการติดต่อได้ขาดหายไปโดยไม่ทราบสาเหตุ รัฐบาลสหรัฐฯ จึงต้องส่งหน่วยโกสต์ เข้ามาตรวจสอบ ที่นั่นพวกเขาได้พบเจอกับศัตรูสุดร้ายกาจอย่าง Wolves กลุ่มทหารรับจ้างที่นำทีมโดย “โคล ดี วอล์คเกอร์” อดีตสมาชิกหน่วยโกสต์ที่ผันตัวมาเป็นวายร้าย พร้อมใช้เทคโนโลยีและกลยุทธมาต่อกรกับผู้เล่น นี่จึงเป็นการเผชิญหน้ากันระหว่างหน่วยโกสท์ จากที่เป็นผู้ล่าในครั้งก่อน ในครั้งนี้จะกลายเป็นผู้ถูกล่า ตัวเกมจึงมีลักษณะของเอาตัวรอดรวมอยู่ด้วย

จุดเด่นของภาคนี้อยู่ที่ระบบอาการบาดเจ็บที่ส่งผลกระทบใหญ่ต่อเกมเพลย์และความแม่นยำในการเล็งยิง กดดันให้ผู้เล่นต้องคอยรักษาสภาพร่างกายของตัวละครให้สมบูรณ์พร้อมรบอยู่เสมอ นอกจากนี้ตัวเกมยังเพิ่มระดับค่าความเหนื่อย Endurance ที่ทำให้ตัวละครไม่สามารถวิ่งได้ตลอด ต้องหยุดพักเป็นระยะ รวมไปถึงวิธีพรางตัวรูปแบบใหม่ให้กลมกลืนกับธรรมชาติมากขึ้น ด้วยการหมอบกับพื้นแล้วใช้ดินโคลนอำพรางกาย อีกทั้งยังได้ดารานำอย่าง John Bernthal นักแสดงนำในเรื่อง The Punisher เข้ารับบทเป็น Cole D Walker ตัวละครสำคัญภายในเกมด้วย

ผู้เล่นที่สั่งจองชุดใดก็ตามของเกมจะได้รับสิทธิ์เข้าเล่นเบต้าแน่นอน ซึ่งจะเริ่มตั้งแต่วันที่ 5 – 9 กันยายน 2562 โดยสั่งจองเกมก่อนวันที่ 3 กันยายน 2562 เพื่อรับโค้ดเบต้า* สำหรับผู้เล่นอื่นๆ สามารถลงทะเบียนเพื่อลุ้นรับโอกาสเข้าร่วมเบต้าโดย ลงทะเบียนได้ที่

https://ghost-recon.ubisoft.com/game/en-gb/beta

สำหรับ Ubisoft official Shop ในเว็บไซต์ Shopee นั้นเป็นการเปิดขึ้นสำหรับประเทศไทยโดยเฉพาะ สามารถพรีออร์เดอร์เกมต่างๆ รวมไปถึงของที่ระลึกอีกมากมาย โดยเกมนี้จะวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 4 ตุลาคม 2562 สำหรับเครื่อง PlayStation 4, Xbox One และ PC

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

https://ghost-recon.ubisoft.com/game/en-gb/
https://facebook.com/UbisoftTHI
https://youtube.com/c/UbisoftTH

MEGAXGAME

http://www.megaxgame.com/home/tag/ubisoft/
http://www.megaxgame.com/home/category/news/previews/

Tom Clancy’s Ghost Recon Breakpoint

About The Author

Related posts

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *