Garena เปิดตัว 2 เกมใหม่ Undawn และ Fantasy Town

ในพิธีเปิดงาน Garena World 2021 การีนาเปิดเซอร์ไพรส์ใหญ่ให้เกมเมอร์ชาวไทย ไต้หวัน และประเทศอื่นๆ ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่การีนาเปิดให้บริการ ด้วยการประกาศ เปิดตัว เกมใหม่ 2 เกม Undawn และ Fantasy Town

Undawn

เกมแนว Open-World Survival Shooter บนมือถือและ PC ที่ผู้เล่นต้องเอาชีวิตรอดท่ามกลางสภาพแวดล้อมหฤโหดของโลกหลังวันโลกาวินาศ ซึ่งเต็มไปด้วยซอมบี้และศัตรูมากมาย (Post-Apocalyptic Zombie World) เกม Undawn จะกระตุ้นให้ผู้เล่นตื่นตัวตลอดเวลา ด้วยการผสมผสาน Gameplay แบบ Player vs Player (PvP) เข้ากับ Player vs Environment (PvE) ทำให้ผู้เล่นได้พบกับความท้าทายในทุกย่างก้าว

  • การสำรวจโลกกว้างและเอาชีวิตรอด ในขณะที่ต้องรับมือกับสภาพแวดล้อมสุดโหด สภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา และวงจรกลางวัน-กลางคืน ที่หมุนเวียนไปไม่หยุด
  • การต่อสู้เพื่ออยู่รอด ไม่ว่าจะสู้แบบโซโล่หรือสู้เป็นทีม ด้วยอาวุธและสไตล์การต่อสู้ที่มีให้เลือกหลากหลาย
  • การฟาร์มทรัพยากรและคราฟท์ของเพื่อสร้างฐานที่มั่นของตนเอง

Undawn เป็นเกมคุณภาพระดับ AAA ที่ Tencent Lightspeed and Quantum Studios ผู้พัฒนาเกมชั้นนำระดับโลก พัฒนาขึ้นโดยใช้ Unreal Engine 4 นี่จึงเป็นเกม Open-World ขนาดใหญ่ที่ก้าวข้ามขีดจำกัดเดิมๆ ในแง่กราฟิกที่สมจริงและ Multiplayer Gameplay ให้ผู้เล่นได้สนุกและดื่มด่ำไปกับประสบการณ์เสมือนจริงแบบครบรส

Undawn จึงเป็นเกมที่เกมเมอร์ตัวยงตั้งแต่ระดับ Hardcore Gamer ไปจนถึง Core Gamer ห้ามพลาด โดยมีแผนจะเริ่มเปิดให้บริการในระบบ iOS , Android รวมถึงบน PC ในช่วงปลายปีนี้ ใน อินโดนีเซีย มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ ไต้หวัน และประเทศไทย สามารถติดตามข่าวสารจากเกม Undawn ได้ที่ www.facebook.com/UndawnTH

Fantasy Town

เกมแนวฟาร์มมิ่ง-สร้างเมืองที่พัฒนาขึ้นโดย Arumgames พร้อมเติมความสนุกอีกขั้นด้วยความแฟนตาซีที่เต็มไปด้วยการผจญภัย นอกจากจะได้ความเพลิดเพลินกับการปลูกผัก เลี้ยงสัตว์ เพื่อเก็บเกี่ยวผลผลิตและส่งขายผ่านเจ้ามังกร เจ้าช้าง และเจ้าวาฬ ผู้เล่นยังได้รับบทบาทเป็นเจ้าเมืองที่ต้องดูแลเมืองสุดแฟนตาซีและชาวเมืองซึ่งเป็นสิ่งมีชีวิตมหัศจรรย์หลากเผ่าพันธุ์ เช่น แฟรี่ และ คนแคระ

ทั้งยังมีการผจญภัยอีกหลากหลายรูปแบบเช่น การขุดเหมือง ตะลุยสุสานโบราณ ปกป้องเมืองจากเหล่าโทรลจอมวายร้าย ตลอดจนบุกค่ายโทรล พร้อมเอาใจ Casual Gamer สายโซเชียลด้วยฟีเจอร์ต่างๆ เช่น การเล่นเกมไปพร้อมกับเพื่อนๆ ช่วยดูแลฟาร์มและเมืองของเพื่อนเพื่อรับรางวัลพิเศษได้ตลอดทั้งวัน นอกจากนี้ ยังสามารถก่อตั้งกิลด์และเข้าร่วมกิลด์เพื่อแบ่งปันไอเทมต่างๆ ให้กัน และแข่งขันกันระหว่างกิลด์ได้อีกด้วย การันตีความสนุกของเกม ‘Fantasy Town’ ด้วยยอดดาวน์โหลดรวมกว่า 1.5 ล้านครั้ง

Fantasy Town เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้า แล้วที่ http://preregister.fantasytown.in.th ตั้งแต่วันที่ 3 เม.ย. เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป

► ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม ❖ Garena Thailand
► ข่าวอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง ❖ FB MEGAXGAMEMobile Game

About The Author

Related posts

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *