Garena เปิดตัว 3 เกมมือถือคุณภาพไตรมาสแรก

เมื่อวันที่ 19 มกราคม 2559 ที่ผ่านมา บริษัทการีน่า ออนไลน์ (ประเทศไทย) จำกัด ได้จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว 3 เกมมือถือครั้งยิ่งใหญ่ในไตรมาสแรกปี 2559 ขึ้นที่ SF World Cinema ชั้น 7 ศูนย์การค้าเซนทัรลเวิร์ด โดยการีน่าได้จับมือกับ Light Speed Studio Group, Tencent จากประเทศจีนและ 4:33 Creative Lab จากประเทศเกาหลีใต้ นำเกมดังที่ประสบความสำเร็จอย่างสูงจากมีผู้เล่นทั่วโลกกว่า 100 ล้านคน มาเปิดให้บริการภายในช่วงเดือนมกราคม – มีนาคม 2559

2

คุณอัลเลน ชู ผู้ช่วยประธานบริหาร บริษัท การีนา ออนไลน์ ได้กล่าวถึงแผนการเปิดเกมมือถือในไตรมาสแรกว่า ปัจจุบันตลาดเกมมือถือในไทยสูงติดอันดับต้นๆ ของภูมิภาคอาเซียนและกลุ่มเกมเมอร์ก็มีความสนใจเปิดรับเกมใหม่ๆ อยู่เสมอ โดย 3 เกมที่นำมาเปิดให้บริการนั้นมีกราฟฟิคที่สวยงาม สมจริง เนื้อหาเข้มข้น ท้าทายและรองรับการแข่งขันระหว่างผู้เล่น สำหรับ 3 เกมนั้นคือ Headshot, Blade และ Hero

IMG_8538

Headshot นั้นเป็นเกมแนว Action Shooting มีระบบการเล่นที่หลากหลาย ควบคุมง่ายและสามารถรองรับความต้องการของผู้เล่นได้อย่างครบถ้วน จุดเด่นของเกมคือโหมด PK ที่ผู้เล่นสามารถประลองฝีมือกับผู้เล่นคนอื่นๆ ในแบบเรียลไทม์ และโหมดเนื้อเรื่องที่เข้มข้น ผู้เล่นจะได้รับบทบาทเป็นหน่วยรบ “ฟัลคอน” เข้าต่อกรกับองค์กรร้าย “คอบร้า” มิสเตอร์ริค ลี รอง ผู้พัฒนาเกมได้ให้ความมั่นใจว่าผู้เล่นชาวไทยจะต้องชื่นชอบเกมนี้อย่างแน่นอน

IMG_8430

สำหรับ Blade เป็นเกมแอ็คชั่นที่ถูกพัฒนาขึ้นด้วยอัลเรียลเอนจิ้น ทำให้ภาพกราฟฟิคมีความสวยงามสมจริงเทียบเท่า PC ผู้เล่นจะได้รับบทบาทเป็นตัวละครที่ได้รับมอบหมายให้หยุดยั้งการคืนชีพของจ้าวแห่งความมืด จุดเด่นของเกมคือการชิงไหวชิงพริบและชั้นเชิงในการต่อสู้คล้ายกับเกมแอ็คชั่นบนเครื่องคอนโซลและในประเทศไทยจะมีการออกแบบชุดคอสตูมพิเศษโดยเฉพาะอีกด้วย

ส่วน Hero นั้นเป็นเกมแอ็คชั่น RPG ที่ประสบความสำเร็จอย่างสูงในเกาหลีใต้ โดยเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการต่อสู้ของเหล่าฮีโร่กับเหล่าปิศาจร้าย เกมนี้มีโหมดเนื้อเรื่องให้ท้าทายมากกว่า 180 ฉาก รองรับระบบออโต้แอ็คแท็ค มีระบบแชทให้พูดคุยระหว่างผู้เล่น สามารถจัดทีมฮีโร่ได้ 9 ตัว จากฮีโร่ที่มากกว่า 300 ตัว โดยเป็นวีรชนจากประวัติศาสตร์และปกรณัมต่างๆ เช่น คิงอาเธอร์, กวนอู, มุซาชิ, โรบินฮู้ด, หวงเฟยหง นอกจากนี้ยังมีแผนการนำ นายทองเหม็น ซึ่งเป็นวีรชนไทย พร้อมกับ Klanx ซึ่งเป็นฮีโร่จากเกม HON เข้าไปใส่เกมอีกด้วย

IMG_8617

IMG_8566
โดยกำหนดการเปิด CBT ของเกม Hero นั้นจะอยู่ในระหว่างวันที่ 20-26 มกราคม และเกม Blade มีกำหนดเปิดให้บริการในช่วงปลายเดือนมีนาคม ส่วน Headshot นั้นได้เปิดให้บริการไปแล้วในวันที่ 13 มกราคม 2559 ที่ผ่านมา

6

5

4

3

IMG_8651

 

About The Author

Related posts

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *