Game Release May 2020 เกมเด็ด เดือนพฤษภาคม 2563

…ในเดือนนี้แม้เกมใหญ่จะลดลง แต่ก็ไม่ถึงกับเงียบซะทีเดียว มาดูกันว่า Game Release May 2020 เกมเด็ด เดือนพฤษภาคม 2563 นี้จะมีอะไรน่าสนใจบ้าง

Game Release May 2020

Game Release May 2020

ในเวลาที่โลกถูกคุกคามด้วยเชื้อไวรัส Covid-19 อาจจะทำให้วงการเกมซบเซาลงไปบ้าง จากงานต่างๆ ถูกยกเลิกไปหมดทั้ง E3, EVO และอื่นๆ ล่าสุด Tokyo Game Show ก็เป็นอันต้องยกเลิกไปอีกงาน แต่เกมที่ออกวางจำหน่ายนั้นไม่ได้ลดดีกรีความแรงแต่อย่างใด ในเดือนเมษายนเกมใหญ่อย่าง RE3, FFVIIR ปิดด้วย Seiken 3 Trial of Mana ก็ออกมาสร้างความตื่นเต้นให้ช่วงกักตัวอยู่บ้านไม่เหงาจนเกินไปนัก…

🔶 🔷 🔶 🔷 🔶 🔷 🔶 🔷🔶 🔷🔶 🔷🔶 🔷🔶 🔷🔶 🔷

Star Wars Episode I: Racer

Platform: PlayStation 4, Nintendo Switch
Genre: Racing
Publisher:
Release: 12 May 2020

คืนชีพหนึ่งในเกม Racing บนโลกทัศน์ของ Star Wars ที่ดีที่สุดเกมหนึ่ง ซึ่งเคยสร้างชื่อมาตั้งแต่ยุค Nintendo 64 และ Dream Cast การ Remastered ในครั้งนี้จะมีการอัพเกรดกราฟฟิกแบบยกระดับ รวมไปถึงการปรับระบบการควบคุมให้เหมาะสมขึ้นด้วย พร้อมประลองความเร็วกันในวันที่ 12 พฤษภาคมนี้

Game Release May 2020 Star wars

The Wonderful 101: Remastered

Platform: PlayStation 4, Nintendo Switch, PC
Genre: Action
Publisher: PlatinumGames
Release: 19 May 2020

อีกหนึ่งเกม Remastered ประจำเดือน ที่ได้รับการอัพเกรดระบบและกราฟฟิคต่างๆ ขึ้นใหม่ ซึ่งเกมนี้เป็นหนึ่งในเกมของ WiiU ที่ประสบความสำเร็จ การันตีด้วยทีมพัฒนา PlatinumGames ที่มีผลงานอย่าง Bayonetta และ Nier: Automata โดยโปรเจค Remastered นี้เกิดขึ้นจากการระดมทุนผ่าน Kickstarster และได้เงินสูงถึง 240 ล้านเยน ทำให้เกมนี้คืนชีพบนเครื่องเกมยุคใหม่อย่างสมบูรณ์

Game Release May 2020 Wonderful 101

Maneater

Platform: PlayStation 4, Xbox One, PC
Genre: Action Adventure
Publisher: Deep Silver
Release: 22 May 2020

เกมที่มีแนวคิดสุดแนวด้วยการให้ผู้เล่นซึ่งรับบทเป็นฉลาม ออกไล่ล่าสิ่งมีชีวิตต่างๆ ในมหาสมุทร ระบบของเกมจะเหมือนกับเกม RPG ผู้เล่นจะได้เข้าปะทะกับศัตรูที่แข็งแกร่ง ทั้งมนุษย์และสิ่งมีชีวิตใต้ทะเลและพัฒนาตัวเองไปเรื่อยๆ …เรื่อยจนถึงทำลายล้างโลกเลยก็ยังได้

Game Release May 2020 ManEater

Minecraft: Dungeons

Platform: PlayStation 4, Xbox One, Nintendo Switch, PC
Genre: RPG
Publisher: Xbox Game Studios
Release: 26 May 2020

Minecraft เป็นเกมที่มีผู้เล่นอยู่ทั่วโลก ตัวเกมเน้นการสร้างที่ไร้ขีดจำกัด ล่าสุด Minecarft:Dungeons เป็นการนำเอา Minecraft มาทำใหม่ให้อยู่ในรูปแบบของเกมตะลุยดันเจี้ยน กลายเป็นเกมที่มีภาพลักษณ์ของ RPG ไปเลย หลังจากเลื่อนมา 1 เดือน ก็ถึงเวลาได้เล่นเสียที

Xenoblade Chronicles Definitive Edition

Platform: Nintendo Switch
Genre: RPG
Publisher: Nintendo
Release: 29 May 2020

ปิดท้ายเกม RPG ที่น่าจับตามองที่สุดในเดือน ซึ่งเป็นอีกหนึ่งเกม Remastered จากเครื่อง WiiU ที่ประสบความสำเร็จเมื่อ 10 ปีก่อน ในครั้งนี้เป็นการเพิ่มฟังก์ชั่นใหม่ รวมไปถึงการปรับระบบบางส่วนให้เข้ากับยุคสมัยมากขึ้น นอกจากนี้ยังมีการทำเพลงประกอบใหม่ ความสนุกไม่ด้อยไปกว่าเดิมอย่างแน่นอน

ติดตามรายละเอียดเกมเพิ่มเติมได้ที่ Xenoblade Chronicles Definitive Edition 

Game Release May 2020 Xenoblade

► ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม ❖ FB MEGAXGAME 
► ข่าวอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง ❖ News 

About The Author

Related posts

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *