Game Release July เกมเด็ด เดือนกรกฏาคม

Game Release July 2019

Game Release เกมออก กรกฏาคม 2019

ในเดือน กรกฏาคม มีเกมดีๆ หลายเกมให้เลือกใช้เลือกจ่ายกันไม่น้อย โดยเฉพาะชาว Nintendo Switch น่าจะโดนกันหนักหน่อย ทั้ง Fire Emblem, Dragon Quest Builders 2 และอีกมากมาย มาดูกันครับว่า Game Release July เกมออก กรกฏาคม 2019 นี้มีอะไรน่าโดนบ้าง


► Senran Kagura: Peach Ball


Platform: Nintendo Switch
Genre: Action
Publisher: Marvelous
Release: 9 July 2019

ใครจะคิดว่าซีรี่ส์นินจานมอย่าง Senran Kagura จะต่อยอดมาได้ไกลขนาดนี้ ทั้งแอ็่คชั่นนินจาหรือยิงปืนฉีดน้ำแบบ TPS ล่าสุดเป็นเกม Pinball ในเวอร์ชั่นญี่ปุ่นในออกวางตลาดไปเมื่อปลายปีที่แล้ว โดยเกมนี้เหล่านินจาสาวจะโดนผลจากการทดลองทำให้กลายเป็นสัตว์ต่างๆ วิธีช่วยพวกเธอก็คือการจับมาใส่ตู้พินบอลและดีดลูกแก้วใส่ แน่นอนว่าแฝงความเซ็กซี่ใว้เต็มๆ

Game Release July Senran Kagura


► Dragon Quest Builders 2


Platform: PS4, Nintendo Switch
Genre: RPG
Publisher: Square Enix
Release: 12 July 2019

ซีรี่ส์ระดับตำนานประจำเดือน Dragon Quest Builders 2 หลังจากเปิดตัวในญี่ปุ่นก็ได้เวลาออกนอกประเทศในวันที่ 12 กรกฎาคม ทั้ง 2 แพลตฟอร์ม ตัวเกมเพิ่มเนื้อหาและความสามารถในการผสมสิ่งปลูกสร้างต่างๆ และเกมเพลย์รูปแบบใหม่ ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นนักสร้างที่ต้องพยายามเอาตัวรอดจากเงื้อมือของ Children of Hargon ผู้หมายจะกำจัดครีเอเตอร์ทั้งหมดบนโลก ค้นพบความลี้ลับในอดีตของ Malroth และร่วมไขปริศนาในดินแดนลึกลับ เกมเรคคอมเมนท์ประจำเดือนครับ

Game Release July Dragon Quest Builders 2


► God Eater 3


Platform: Nintendo Switch
Genre: Action RPG
Publisher: Bandai Namco Entertainment
Release: 12 July 2019

Game Release July God Eater 3

พึ่งปล่อยเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษและ PC ไปไม่กี่เดือนก่อน God Eater 3 ก็ถูกส่งลงบนเครื่อง Nintendo Switch ให้สาวกปู่ได้เล่นกัน ซึ่่งครั้งนี้ทั้งญี่ปุ่นและโซนอื่นๆ จะได้เล่นในเวลาที่ใกล้เคียงกัน โดยผู้ที่สั่งจองล่วงหน้าจะได้รับโค้ดดาวน์โหลดคอสตูมและทรงผมของตัวละคร Yuri และ Estelle จากเกม Tales of Vesperia ด้วย สำหรับการออนไลน์นั้นตัวเกมจะรองรับการเล่นร่วมกันถึง 8 คนด้วยกัน ดังนั้นตั้งตี้ล่าเทพกันได้เลย!


► Marvel Ultimate Alliance 3: The Black Order


Platform: Nintendo Switch
Genre: Action RPG
Publisher: Nintendo
Release: 19 July 2019

Game Release July Avengers X Men

Marvel Ultimate Alliance จักรวาลใหม่ของ Marvel รวมทีมซุปเปอร์ฮีโร่ต่อสู้กับเหล่าร้าย เกมนี้มี Team Ninja มาช่วยพัฒนา ซึ่งจุดเด่นของเกมนี้เป็นการรวมซุปเปอร์ฮีโร่ของ Marvel ทั้งทีม Avengers, Guardians of the Galaxy, X-Men และอีกมากมาย รองรับการเล่นทั้ง Online และ Local เป็นอีกหนึ่งเกมบน Nintendo Switch ที่ต้องจัดมาลอง


► Fire Emblem: Three Houses


Platform: Nintendo Switch
Genre: Simulation
Publisher: Nintendo
Release: 26 July 2019

Game Release July Fire Emblem Three Kingdom

ภาคใหม่ของ Fire Emblem บน Nintendo Switch หรือชื่อในภาคภาษาญี่ปุ่นคือ Fire Emblem: Fuuka Setsugetsu หลังจากที่ภาคใหม่ๆ มักจะไปอยู่บนเครื่องพกพามากกว่า ก็จะได้มาบนเครื่องคอนโซลบ้าง จุดเด่นของซีรี่ส์นี้คือ เนื้อเรื่่องอันล้ำลึกและระบบที่เข้าถึงได้ง่าย รวมไปถึงการพูดคุยเพื่อดึงศัตรูมาเป็นพวก แฟนประจำของซีรี่ส์นี้ห้ามพลาดเด็ดๆ


► Kill la Kill The Game: IF


Platform: PS4, Nintendo Switch
Genre: Action Fighting
Publisher: Arc System Works
Release: 26 July 2019

เกมไฟท์ติ้งจากอนิเมสุดมัน Kill la Kill พัฒนาโดย Arc System Works เจ้าพ่อเกมไฟท์ติ้งจับมือกับ APlus มGames โดยเกมนี้จะอิงเนื้อเรื่องในแบบ If นั่นคือ จะไม่ใช่เรื่องที่ตรงตามเนื้อเรื่องหลัก แต่จะเป็นการสมมุติเนื้อเรื่องในอีกแบบหนึ่ง แค่ทีมพัฒนาก็ดูจะการันตีคุณภาพของเกมนี้ได้แล้ว น่าจะไม่ทำให้ผิดหวังครับ

Game Release July Kill la Kill


► Mutant Year Zero: Road to Eden – Seed of Evil


Platform: PS4, Xbox One, Nintendo Switch
Genre: Simulation
Publisher: Funcom
Release: 30 July 2019

เกมเนื้อเรื่องเข้าใจง่ายในโลกที่มนุษย์จะต้องเอาตัวรอดจากเหล่ามนุษย์กลายพันธ์ จุดเด่นของเกมคือระบบต่อสู้วางแผนแบบเรียลไทม์และเข้าสำรวจตามสถานที่ต่างๆ หาของหาไอเทมอัพเกรดตัวละคร คล้ายๆ กับเกม XCOM โดย DLC ตัวใหม่ล่าสุดจะเป็นเนื้อเรื่องต่อจากตอนจบของเกมและมีตัวละครใหม่ Big Khan ที่เป็นมนุษย์กลายพันธ์ให้นำมาเล่นได้ พร้อมศัตรูใหม่ ฉากใหม่ ดูแล้วน่าจะโหดท้าทายขึ้นกว่าเดิม

Game Release July Mutant Year Zero

บทความอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง
http://www.megaxgame.com/home/tag/release

About The Author

Related posts

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *