Game Release January 2020 เกมน่าโดนเดือนมกราคม

Game Release January 2020

เปิดศักราชด้วย Game Release January 2020 เกมน่าโดนเดือนมกราคม ถ้า Final Fantasy Crystal Chronicles Remastered กับ Mega Man Zero/Zx Legacy Collection ไม่เลื่อนน่าจะวางแผนใช้จ่ายลำบาก แต่ก็เหลือเกมเด่นๆ บน 2 เครื่องคอนโซลหลักๆ ทั้งรีเมค รีมาสเตอร์ DLC และเกมใหม่จริงๆ อย่าง Dragon Ball Z: Kakarot และ Ryu ga Gotoku 7 ที่ไม่ควรพลาด!

Game Release January 2020

Super Robot Taisen X

Platform: Nintendo Switch, PC
Genre: Simulation RPG
Publisher: Bandai Namco Entertainment
Release: 10 January 2020

สงครามหุ่นเหล็กก้าวเข้าสู่ Nintendo Switch และ PC ในเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษ ซึ่งค่อนข้างแปลกที่เวอร์ชั่น Nintendo Switch จะมีเฉพาะภาษาญี่ปุ่น ส่วน PC มีเฉพาะภาษาอังกฤษ ใครสะดวกแพลตฟอร์มไหนก็จัดกันได้ ภาคนี้เป็นอีกหนึ่งภาคที่มีโลกทัศน์ที่ต่างจากปกติและน่าค้นหามากๆ

Atelier Dusk Trilogy Deluxe Pack

Platform: PS4, Nintendo Switch
Genre: RPG
Publisher: Koei Tecmo Games
Release: 14 January 2020

ซีรี่ส์นักแปรธาตุฉบับภาษาอังกฤษในจักรวาลแห่งแดนอาทิตย์อัสดง ซึ่งมีการปล่อยออกมาพร้อมกัน 3 ภาค คือ Atelier Ayesha: The Alchemist of Dusk DX, Atelier Escha & Logy: Alchemists of the Dusk Sky DX, และ Atelier Shallie: Alchemists of the Dusk Sea DX โดยมีการรีมาสเตอร์มาจากฉบับ PS3 และมีการรวม DLC ทั้งหมดที่เคยมีเข้ามาในเกมด้วย ใครที่หลงไหลในโลกของดินแดนอาทิตย์อัสดง มาสัมผัสกับโลกแห่งนี้กันอีกครั้งได้ครับ

Puzzle & Dragons Gold

Platform: Nintendo Switch
Genre: Puzzle
Publisher: GungHo
Release: 15 January 2020

เกมแนว Puzzle Action ผลงานเกมจาก GungHo Online Entertainment ที่ประกาศวางจำหน่ายบน Nintendo Switch รูปแบบการเล่นของ Puzzle & Dragons GOLD จะเป็นแนว Puzzle ที่ผู้เล่นจะต้องจัดเรียง Orb สีเดียวกันสามชิ้นขึ้นไป แล้วจะมีมอนสเตอร์ออกมาโจมตีคู่แข่ง รูปแบบการเล่นเข้าใจง่ายและมีความสนุกตรงที่มีมอนสเตอร์ให้สะสมด้วย

Ryu ga Gotoku 7: Whereabouts of Light and Darkness

Platform: PS4
Genre: Adventure
Publisher: SEGA
Release: 16 January 2020

ซีรี่ส์เกมยากูซ่า หนึ่งเกมใหญ่ที่พัฒนาเพิ่มความน่าสนใจขึ้นทุกครั้งที่วางจำหน่าย ครั้งนี้มีการเปลี่ยนตัวเอกใหม่ ไม่ใช่คิริว คาสุมะ เหมือนอย่างเคย ฉากของเกมในครั้งนี้คือ เมืองโยโกฮาม่า ที่กว้างใหญ่กว่าเมืองคามูโร่ โดยอิจิบัง คาสุกะ ยากูซ่าปลายแถวที่พึ่งออกจากคุกจะได้รวบรวมพรรคพวกเพื่องัดกับแก็งค์ใหญ่ จะมีอะไรเกิดขึ้นบ้าง เตรียมรับชมกันได้

Game Release January 2020

Dragon Ball Z: Kakarot

Platform: PS4, Nintendo Switch
Genre: Action RPG
Publisher: Bandai Namco Entertainment
Release: 17 January 2020

อีกหนึ่งเกมประจำเดือนที่พลาดไม่ได้กับซีรี่ส์อนิเมอมตะอย่าง Dragon Ball เกมนี้จะพาย้อนสัมผัสการต่อสู้ของคาคาล็อตหรือโกคูกันอีกครั้ง ตั้งแต่การบุกโลกของชาวไซย่าไล่มายาวๆ ในรูปแบบเกมแนว Action RPG จัดเต็มด้วยปัจจัยต่างๆ ที่่น่าสนใจ แถมยังเปิดตัวกับภาษาไทยเต็มรูปแบบ แล้วจะพลาดได้อย่างไร!

Game Release January 2020

Tokyo Mirage Sessions #FE Encore

Platform: Nintendo Switch
Genre: RPG
Publisher: Nintendo
Release: 17 January 2020

เกมเก่าจากเครื่อง Wii U ที่เกิดจากการร่วมมือกันของ Nintendo กับ Atlus โดยนำเอาเกม Fire Emblem และ Shin Megami Tensei ข้ามโลกมาเจอกันในแบบ RPG มีเรื่องราวเกี่ยวกับโตเกียวที่ถูกคุกคามโดยศัตรูจากต่างโลก ซึ่งตัวเอกสามารถอัญเชิญตัวละครจากซีรี่ส์ Fire Emblem มาต่อสู้ได้ นอกจากนี้จะมีการเพิ่มเนื้อหาใหม่เข้ามาอีกด้วย ไปเล่นให้หายคิดถึงกันเต๊อะ

Game Release January 2020

Moons of Madness

Platform: PS4, Xbox one
Genre: Horror Adventure
Publisher: Funcom
Release: 21 January 2020

เกมสยองขวัญแนวไซไฟ มุมมอง FPS การเล่นเน้นไปที่การไขปริศนาปะติดปะต่อเรื่องราวต่างๆ และนำมาเชื่อมโยงเข้าด้วยกัน จุดเด่นของเกมนี้คือ งานภาพที่แฝงความ “จิต” และความ “หลอน” บนกราฟฟิคแบบไซไฟ และมีการใส่จิตวิทยาเข้าไปในเกมแบบเข้มข้นแนวนิยายของเลิฟคราฟท์ ซึ่งเกมนี้ออกบน PC ไปแล้ว ได้เวลาของชาวคอนโซลแล้วล่ะ

Kingdom Hearts III – ReMIND

Platform: PS4
Genre: Action RPG
Publisher: Square Enix
Release: 23 January 2020

DLC ใหม่ของ Kingdom Hearts III ตีแผ่จุดไคลแม็กซ์การเดินทางของโซระไปสู่สุสานคีย์เบลดก่อนการต่อสู้ครั้งสุดท้ายจะอุบัติขึ้น เพื่อแกะรอยหาหัวใจผู้พิทักษ์แห่งแสงทั้งเจ็ด ซึ่งไม่มีใครเคยพบมาก่อน ความจริงที่เหนือจินตนาการผ่านประสบการณ์การต่อสู้ในครั้งนี้จะนำไปสูุ่สิ่งใด มาค้นหาคำตอบด้วยกัน!

Game Release January 2020

ติดตามเรื่องราวต่างๆ เพิ่มเติมได้ที่ ⭐ Facebook MEGAXGAME

 

 

About The Author

Related posts

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *