[Game Release] เกมออกประจำสัปดาห์ 4-10 July 2016

สัปดาห์นี้เกมน่าสนใจออกค่อนข้างน้อยครับ นอกจากที่เห็นแล้วยังมี Sengoku Basara 4: Sumeragi และ Tales of Zestiria แบบ Best Price อีกด้วย ที่น่าสนใจคือมีเกมการ์ดจากนินเทนโดออกมาตั้ง 2 เกม โดยเฉพาะ Yu-Gi-Oh! Duel Monsters Saikyo Card Battle! นั้นเป็นเกมที่เปิดให้โหลดฟรีบน 3DS และมีการนำระบบ Item Mall มาใช้ น่าสนใจว่าจะอยู่ยืนได้แค่ไหน นอกจากนี้ยังมี Romance of the Three Kingdoms XIII เกมสามก๊กภาษายุ่บยั่บที่วางจำหน่ายภาษาญี่ปุ่นและจีนไปนานแล้วก็ได้มาออกเป็นภาษาอังกฤษเช่นกัน

ART 2

Yu-Gi-Oh! Duel Monsters Saikyo Card Battle!
Yuki
Platform: 3DS
Release: 6 July 2016

ภาคใหม่ของเกมการ์ดยอดนิยม Yu-Gi-Oh! ที่โด่งดังไปทั่วโลก โดยภาคนี้จะมีตัวละครใหม่ที่ปรากฎตัวในเกมภาคนี้โดยเฉพาะ แต่แน่นอนว่าตัวละครเก่าก็ยังคงอยู่ กติกาการเล่นนั้นแฟนๆ ที่ติดตามอยู่น่าจะรู้ดีอยู่แล้ว ซึ่งภาคนี้ได้เพิ่มระบบ “สปีดดูเอล” ของสมาร์ทโฟน ลดจำนวนการ์ด ไลฟ์พอยท์ความยุ่งยากก็ลดลงไปมาก ที่สำคัญเกมนี้เปิดให้โหลดฟรี! (Item Mall) บน Nintendo E-Shop โซนญี่ปุ่นเท่านั้น โหลดมาลองกันได้เลยครับ

Culdcept Revolt
Culdcept Revolt 2
Platform: 3DS
Release: 7 July 2016

ภาคใหม่ของเกมซีรี่ส์คัลด์เซ็ป ที่เน้นการเล่นด้วยการ์ดซึ่งมีกฎกติกาที่เป็นเอกลักษณ์และในภาคนี้มีการเพิ่มการ์ดใหม่ถึง 200 ใบ ในภาคนี้ก็มีการปรับปรุงในส่วนของระบบและวิธีเล่นนิดหน่อยครับ

Shin Hayarigami 2
Shin Hayarigami 2
Platform: PS3, PS4, PS Vita
Release: 7 July 2016

เกมแอดเวนเจอร์สยองขวัญที่ต้องแก้ปัญหาเกี่ยวกับการตายเหนือธรรมชาติ การเลือกของผู้เล่นจะมีผลต่อเนื้อเรื่องที่เปลี่ยนแปลงไป ซึ่งเป็นธรรมดาของเกมแนวเกมแอดเวนเจอร์สไตล์ญี่ปุ่น แต่จุดเด่นของเกมนี้คือ ภาพที่ชวนกระอักกระอ่วนและเสียงการนองเลือดที่อาจจะไม่เคยได้ยินที่ไหนมาก่อน คอเกมแนวสยองขวัญน่าจะลองดูครับ

Romance of the Three Kingdoms XIII
Romance of the Three Kingdoms XIII
Platform: PS4, PC
Release: 5 July 2016

เกมวางแผนสามก๊ก ฉบับภาษาอังกฤษ หลังจากออกเวอร์ชั่นญี่ปุ่นมาพักนึงแล้ว ตัวเกมมีการเพิ่มระบบต่างๆ เพื่อความสมจริงในประวัติศาสตร์สามก๊ก เช่นระบบเจรจากับเมืองต่างๆ หรือระบบดวลขุนพลและการศึกทางน้ำที่พัฒนายิ่งขึ้น แฟนๆ สามก๊กมาซึมซับเรื่องราวกันอีกครั้งได้ครับ

Carmageddon: Max Damage
Carmageddon Max Damage 2
Platform: PS4, Xbox One, PC
Release: 5 July 2016

ภาคใหม่ของเกมขับรถชนแหลก สามารถปรับแต่งรถได้อย่างอิสระ พร้อมถล่มกันในฉากที่เป็นโอเพิ่นเวิลด์ มีระบบมัลติเพลย์ให้เล่นทั้งหมด 4 แบบ นอกจากความสะใจจากการทำลายรถชาวบ้านและมีเลืดสาดแล้วยังมีมุขตลกให้ขำไม่หยุดอีกมากมาย เกมนี้มีให้เลือกทั้ง PS4, Xbox One และ PC ครับ

About The Author

Related posts

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *