[Game Release] เกมออกประจำสัปดาห์ 27 June – 3 July 2016

สัปดาห์ปลายเดือนนี้มีหลายเกมที่น่าสนใจครับ ใครเตรียมเก็บเงินไว้กับเกมไหนก็เลือกสรรจัดกันได้ตามต้องการ เกมส่วนใหญ่จะเป็นเกมญี่ปุ่นที่มาวางจำหน่ายเป็นภาษาอังกฤษ ที่เด็ดจริงๆ ก็คือ Super Robot Taisen OG: The Moon Dwellers ที่แฟนๆ ตั้งตารอ งานนี้จัดกันไปยาวๆ ครับ มาดูกันว่ามีเกมอะไรน่าสนใจกันบ้าง >w<

LEGO Star Wars The Force Awakens
LEGO Star Wars: The Force Awakens
Platform: 3DS, PS3, PS4, PS Vita, Xbox360, Xbox One, Wii U, PC
Release: 28 June 2016
กวาดรายได้ไปอย่างมหาศาลในฉบับภาพยนตร์ Star Wars: The Force Awakens เตรียมกลับมาในรูปแบบของ LEGO ซึ่งยอดขายถล่มทลายแทบทุกภาค รูปแบบการเล่นก็เป็นแอ็คชั่นง่ายๆ และจัดเต็มทุกแพลตฟอร์มเช่นเดิม รักเครื่องไหนก็จัดกันได้ตามใจชอบครับ

TSA-CTR-BZGJ-JPN_1
Zero Escape: Toki no Dilemma [JP]
Zero Time Dilemma [US, EU]
Platform: 3DS, PSVita
Release: 28 June 2016
เกมแนวแอดเวนเจอร์ที่เป็นซีรี่ส์ต่อเนื่องมาแล้ว 2 ภาค ในภาคนี้จะเป็นเนื้อเรื่องจบ การดำเนินเกมจะแยกมุมมองของตัวละครออกเป็น 3 กลุ่ม ทางเลือกต่างๆ จะเป็นกุญแจสำคัญในการไขปริศนา มีให้เลือกทั้ง 3DS และ PS Vita ครับ

Battle of Elemental REBOOST
Battle of Elemental REBOOST
Platform: 3DS
Release: 29 June 2016
เกมสนุกแก้เซ็ง พอร์ทแบบยกเครื่องใหม่โดยค่าย Amzy เกมนี้จะขายเป็นแบบดาวน์โหลดบน Nintendo E-Shop โซนญี่ปุ่น ราคาแค่ 500 เยนเท่านั้นเอง

BoxBoxBoy!
BoxBoxBoy!
Platform: 3DS
Release: 30 June 2016
เกมแนว Puzzle ที่ให้ผู้เล่นสนุกกับการแก้ปริศนาต่างๆ เน้นคอนเซ็ปคิดนอกกรอบถึงจะเคลียร์ได้ วางจำหน่ายวันที่ 30 มิถุนายน 2016 นี้

Super Robot Taisen OG The Moon Dwellers
Super Robot Taisen OG: The Moon Dwellers
Platform: PS3, PS4
Release: 30 June 2016
อีกไม่กี่วันก็จะถึงวันที่เหล่านักรบเลือดเหล็กรอคอยที่จะได้เล่น SRWOG MD ดอกแรกกับการฉลองครบรอบ 25 ปี SRW ซีรี่ส์ ล่าสุดเริ่มมีสปอยเกี่ยวกับตัวเกมหลายอย่างออกมาให้เสพย์กันแล้ว ทั้งฉากเริ่มเกมและภาพรวมเกี่ยวกับเนื้อหาทั้งหมด รอติดตามกันได้ที่ร้านประจำของทุกท่านครับ

GER_Apr222016_05
God Eater Resurrection
Platform: PS4, PS Vita
Release: 28 June 2016
หลังออกในญี่ปุ่นเมื่อปีที่แล้ว ในที่สุดก็ถึงเวลาที่จะได้เล่นแบบภาษาอังกฤษเสียที ซึ่งเกมนี้ไม่เพียงแต่คำสั่งและบทพูดต่างๆ ที่ถูกเปลี่ยนเป็นภาษาอังกฤษ แม้แต่เสียงพากษ์ก็ยังเป็นภาษาอังกฤษด้วย แต่ถ้ายังรอได้ในเดือนสิงหาคมเกมนี้จะออกอีกครั้งบน PC ในระบบ Steam ถึงตอนนั้นค่อยจัดก็ยังไม่สายครับ

JoJo's Bizarre Adventure Eyes of Heaven
JoJo’s Bizarre Adventure: Eyes of Heaven
Platform: PS4
Release: 28 June 2016
การ์ตูนระดับตำนาน โจโจ้ ล่าข้ามศตวรรษ ที่ออกในญี่ปุ่นเมื่อปลายปีที่แล้ว ก็มีกำหนดออกเป็นภาษาอังกฤษในช่วงนี้ด้วย จุดเด่นของภาคนี้คือการรวมตัวละครกว่า 50 ตัว ตั้งแต่ภาคแรกมาต่อสู้ร่วมกัน ถ้าไม่ได้ซื้อแบบญี่ปุ่นก็ได้โอกาศซื้อแบบอังกฤษล่ะครับ

Resident Evil 5
Resident Evil 5
Platform: PS4, Xbox One
Release: 28 June 2016
ออกบน PS3 กับ Xbox360 ไปตั้งนานแล้ว แต่ดูจะยังไม่พอ เลยตามมาออกบน PS4 กับ Xbox One อีก ใครคิดถึงก็จัดมาได้โดยจะเป็นแบบดิจิตัลดาวน์โหลด แต่ถ้าจะรอเกมแผ่นมีกำหนดออกเดือนหน้าครับ

Great-Star-Ocean-Integrity-and-Faithlessness-Wallpaper
Star Ocean: Integrity and Faithlessness
Platform: PS3, PS4
Release: 28 June 2016
กระแสตอบรับไม่ค่อยดีเท่าไหร่สำหรับ Star Ocean 5 แต่ในเมื่อออกในญี่ปุ่นไปแล้ว ก็ต้องตามมาในเวอร์ชั่น US ซึ่งมีกำหนดวางตลาดในช่วงอาทิตย์นี้ ใครที่อั้นมาตั้งแต่เวอร์ชั่นญี่ปุ่นคงมีโอกาศได้เล่นกันบ้างแล้ว

Zettai Kaikyuu Gakuen Eden with Roses and Phantasm
Zettai Kaikyuu Gakuen: Eden with Roses and Phantasm
Platform: PS Vita
Release: 30 June 2016
เอาใจสาวๆ กันบ้างกับเกมจีบหนุ่มจากค่าย Daisy2 ที่เคยลงบน PC มาก่อน ผู้เล่นจะได้รับบทหญิงสาวธรรมดาที่ต้องไปเรียนในโรงเรียนที่มีการแบ่งชนชั้นแบบเด็ดขาด พบหนุ่มๆ มากมาย พร้อมไขปริศนาของโรงเรียน

About The Author

Related posts

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *