เกมมือถือโซนญี่ปุ่นน่าสนใจเดือนมกราคม 2019

เกมมือถือโซนญี่ปุ่นน่าสนใจเดือนมกราคม 2019 มีหลายเกมที่ค่อนข้างดูดีและน่าสนอยู่ไม่น้อย แถมยังมีหลากหลายแนวให้เลือกเล่นและมีเอกลัษณ์ต่างจากโซนอื่นๆ มาดูกันว่ามกราคม 2019 นี้จะมีเกมอะไรเปิดให้บริการกันบ้าง Game Release

Game Release


► Devil Book


Platform: iOS, Android
Genre: MMORPG
Publisher: CAVE Interactive
Release: 8 January 2019

Devil Book

Devil Book เป็นเกม MMORPG แบบหนังสือการ์ตูนต่อสู้ มีจุดเด่นที่กราฟฟิคแบบภาพหนังสือการ์ตูน เนื้อเรื่องเกี่ยวกับตัวเอกที่ถูกอัญเชิญมายังโลกแห่งนี้ และได้เข้าไปพัวพัน Devil Book (ตำราแห่งชะตากรรม) ร่วมกับตัวละครต่างๆ ที่มีเอกลักษณ์มากมาย


► Hi Jinrui Gakuen Extraordinary Ones


Platform: iOS, Android
Genre: MOBA
Publisher: X.D. Global Limited
Release: 3 January 2019

Extraordinary Ones

เกมแนว MOBA ที่พัฒนาโดย NetEase Games เปิดตัวตั้งแต่งาน China Joy และมีข่าวคราวต่อเนื่องมาจนงาน G-Star จุดเด่นของเกมก็คือ กราฟฟิคแบบอนิเม มีฉากเป็นธีมแบบโรงเรียน โดยนักเรียนกับอาจารย์มีพลังพิเศษที่แตกต่างกัน เข้าต่อสู้กันแบบ 5 VS 5 ตามแบบฉบับของ MOBA ดูแล้วน่าสนใจเหมือนกัน


► Revolvers 8


Platform: iOS, Android
Genre: RPG
Publisher: SEGA Games
Release: 22 January 2019

Revolvers 8

เกม RTS บนสมาร์ทโฟนจากค่าย SEGA รับงานโปรดิวซ์โดย คิคุจิ มาซาโยชิ และอิงาราชิ โคจิ ที่มีผลงานอย่างซีรี่ส์แดร็คคิวล่ามารับหน้าที่คาแร็กเตอร์ดีไซน์ ตัวเกมมีการเปิด CBT ไปแล้ว และมีคนเข้าร่วมทดสอบจำนวนมาก จุดเด่นของเกมคือ ตัวละครที่ได้แรงบันดาลใจมาจากเทพนิยายต่างๆ เช่น อุราชิม่าทาโร่, ซินแบด, อาราดิน, ซินเดอเลร่า และอื่นๆ อีกมากมาย โดยเกมนี้ปล่อยให้เล่นนอกญี่ปุ่นในวันที่ 17 มกราคม ซึ่งเร็วกว่าในญีปุ่นด้วย


► 47 HEROINES


Platform: iOS, Android
Genre: Simulation RPG
Publisher: YUNUO GAMES
Release: January 2019

47 HEROINES

ผลงานเปิดตัวของค่าย YUNUO GAMES เกม Simulation RPG เนื้อหาเกี่ยวกับ 47 สาวน้อยที่มีพลังพิเศษที่ต้องเข้าต่อสู้กับเหล่ามารร้าย โดยข้อมูลของเกมนี้มีอยู่น้อยมากๆ จะปังแค่ไหน คงต้องไปลองกันเองแล้ว แต่ใน PV นี้ก็ดูดีอยู่นะ


► Hakyu Hoshin Engi: Senkai Chronicle


Platform: iOS, Android
Genre: RPG
Publisher: GMO
Release: 8 January 2019

Hoshin Engi

เปิดตำนานเทพประยุทธ์อีกครั้งบนสมาร์ทโฟน หลังจากที่ดังถล่มทลายในยุคปี 2000 เกมนี้จะเป็น RPG ดำเนินเรื่องตามเนื้อเรื่องออริจินัล รวมไปถึงเสียงพากย์ที่มีการอัดใหม่ การเล่นจะแบ่งเป็น 2 ส่วนคือ ส่วนเนื้อเรื่องและส่วนต่อสู้ มีอนิเมชั่นสอดแทรกระหว่างการเล่นให้ได้ซึมซับกับเนื้อหาได้อย่างเข้าถึง น่าเล่นจริงๆ


► Phantom Mirror


Platform: iOS, Android
Genre: Action RPG
Publisher: SuperNova Overseas
Release: 21 January 2019

Phantom Mirror

เกมแอ็คชั่น RPG ที่ผู้เล่นจะได้ออกผจญภัยไปในโลกต่างมิติ “กระจกมายา” โลกซึ่งไม่มีทั้งความดีและความชั่ว มีเพียงการเอาชีวิตรอดเท่านั้น ผู้เล่นจะได้รับบทบาทเป็นภูติทั้ง 3 ที่เปี่ยมด้วยลักษณะเฉพาะของตัวเองเข้าผจญภัยในโลกแห่งนี้


► Mega Miracle Force


Platform: iOS, Android
Genre: Simulation RPG
Publisher: ZOO CORPORATION
Release: January 2019

Mega Miracle Force

โปรเจคฉลองครบรอบ 25 ปี IDEA FACTORY กรู๊ป กับเกม Simulation RPG ครอสโอเวอร์ตัวละครจาก COMPILE HEART โดยมีตัวละครดังจาก เนปจูนซีรี่ส์, แฟรี่เฟนเซอร์ รวมไปถึง สเปคทรัลฟอร์สและ เจนเนเรชั่นออฟคาออส ตบเท้ามาร่วมกับเพียบ! ดูแล้วไม่ทิ้งรูปแบบเดิมๆ ที่ตัวเองถนัด น่าจะเป็น JRPG ที่หาได้ยากในสมัยนี้ละครับ Game Release

Mega Miracle Force

ข่าวอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง…
http://www.megaxgame.com/home/tag/ios

About The Author

Related posts

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *