[Game Preview] Shinobi Master – Senran Kagura NEW LINK

Platform: iOS/Android
Genre: RPG
Publisher: HONEY∞PARADE GAMES

แอพเกมรวมดาวสาวนินจาจากซีรี่ย์สเกมนินจานม Senran Kagura จากค่าย Marvelous ที่ได้ทีม HONEY∞PARADE GAMES มารับหน้าที่เป็นผู้พัฒนาให้ในชื่อเกมว่า Shinobi Master – Senran Kagura NEW LINK ด้วยกราฟฟิคคาแรคเตอร์สวยงามแบบ 3D โมเดลจะมาออกลวดลายร่ายรำและฟาดฟันกันเพื่อหาความเป็นหนึ่งแห่งศาสตร์นินจาบนสมาร์ทโฟนของคุณ!

Story

Senran Kagura เป็นแอคชั่นเกมที่มุ่งเน้นการดวลกันระหว่างนินจาสาวของแต่ละโรงเรียนที่ต้องมาประชันฝีมือกันเพื่อหาสุดยอดนินจาที่คู่ควรกับฉายา Shinobi Masters ซึ่งในภาค NEW LINK นี้ก็จะมีตัวละครใหม่อย่าง ฟุบุกิ, เซ็นโค และ เก็คโค ถึง 3 คนมาร่วมจอยกันอีกด้วย!

Charactor

มีนินจาสาวกว่า 20 คนจาก 4 โรงเรียนให้คุณได้เลือกชี้แนะและนำพาพวกเธอไปสู่การเป็น Shinobi Masters ให้ได้!

System

ระดมพลสาวๆ 5 คนรวมกันเป็น 1!

เราสามารถเลือกจับกลุ่มได้อย่างอิสระ จะอิงตามแบบต้นฉบับก็ได้ หรือจะจัดกลุ่มออริจินัลตามแบบฉบับความชอบของตัวเองก็ยังได้! โดยสามารถหาตัวนินจาสาวได้จากการไขกาชานั่นเอง

ร่ายรำอย่างงดงามด้วยระบบแบทเทิลที่แสนเรียบง่าย!

ด้านระบบต่อสู้นั้นตัวละครจะโจมตีแบบปกติโดยอัตโนมัติ แต่ผู้เล่นสามารถเลือกใช้วิชานินจาหรือศาสตร์ลับต่างๆ ที่เป็นเหมือนกับสกิลของตัวละครในจังหวะเวลาที่ต้องการได้ ซึ่งหลังจากใช้ไปแล้วก็จำเป็นจะต้องรอเป็นระยะเวลาหนึ่ง เรียกว่าเป็นการ Cool Down สกิล จึงจะสามารถใช้ใหม่ได้อีกครั้ง การใช้สกิลให้ถูกจังหวะและเวลาเป็นกุญแจสำคัญในการคว้าชัยชนะมาครอง! นอกจากนี้ ตัวละครแต่ละตัวยังมี Leader Skill, Passive Skill และ Link Skill ที่สามารถเรียนรู้ได้อย่างมากมายหลากหลายแตกต่างกันไป ซึ่งจะช่วยให้ความสามารถของพวกพ้องในทีมเพิ่มสูงขึ้น โดยเฉพาะ Link Skill ที่จะทำงานก็ต่อเมื่อมีตัวละครที่กำหนดอยู่ด้วยกัน, มี Link Skill ที่เหมือนกัน ส่งผลให้เกิดการใช้สกิลที่ต่อเนื่องและทรงพลังมากยิ่งขึ้น จนสามารถชี้ผลแพ้ชนะกันได้เลยทีเดียว!

NEW LINK CHANCE

ในการต่อสู้ในแต่ละ WAVE จะมีโอกาสทำ NEW LINK CHANCE โดยจะเกิดขึ้นตามค่าโชคของสมาชิกในทีม ยิ่งมากก็ยิ่งมีโอกาสทำติดได้ง่าย หากสามารถทำ NEW LINK CHANCE ได้จะทำให้มีโอกาสได้รับแรร์ไอเทมหลังจบการต่อสู้นั่นเอง

Customize ตัวละครได้ตามใจชอบ!

เหมือนกับเกมในภาคต้นฉบับที่เราสามารถปรับแต่งตัวละครโดยการอัพเลเวลเพื่อเพิ่มค่าสเตตัสให้สูงขึ้น เมื่อเลเวลเต็มก็สามารถทำการปลุกพลังเพื่อเลื่อนขั้นให้สูงขึ้นได้

รวมไปถึงการจับแต่งองค์ทรงเครื่อง ใส่ชุดหรือเครื่องประดับ หรือจัดทรงผมใหม่ได้ตามใจชอบ

Shinobi Commu

สนุกไปกับการสร้างสายสัมพันธ์กับตัวละครที่เราชื่นชอบเป็นพิเศษ โดยการใช้ระบบที่เรียกว่า Shinobi Commu พูดคุยหรือทำกิจกรรมกับนินจาสาวเป็นการส่วนตัว เมื่อค่าความชอบที่เธอมีตัวเราเพิ่มสูงขึ้นก็จะได้รับของตอบแทนพิเศษ รวมไปถึงปฏิกิริยาที่แสดงออกมาก็จะดูแตกต่างจากเดิมไปอีกด้วย

Download

App Store: https://itunes.apple.com/JP/app/id1263789484

Google Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=jp.hpgames.shinomas

About The Author

Related posts

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *