เปิดฝา Ichitan ล่าสกินปืนสุดเทพใน FreeFire

วันที่ 24 กันยายน 2562 บริษัทอิชิตัน จับมือ การีนา จัดงานแถลงข่าวเปิดแคมเปญ “อิชิตัน รหัสล่าสกินปืน กาแล็กซีดับสูญ” Ichitan FreeFire แจกไอเทมเด็ดใต้ฝา “อิชิตันชิวชิว” เขย่าใจเกมเมอร์ Gen Z

Ichitan FreeFire

Free Fire ดื่มชาล่าปืน!

อิชิตัน กรุ๊ป และ การีนา ออนไลน์ ร่วมเขย่าวงการอีสปอร์ตไทยอีกครั้งกับแคมเปญ “อิชิตัน รหัสล่าสกินปืน กาแล็กซีดับสูญ” ส่งสกินปืนซีรีย์ใหม่ Exclusive เฉพาะอิชิตันชิวชิว องุ่นเคียวโฮและอิชิตันชิวชิว ไลม์ ฮันนี่ ที่มีโค้ดใต้ฝาให้กับเหล่าเกมเมอร์ Garena Free Fire ใช้สะสมเพื่อลุ้นรับของรางวัลไอเทมเด็ด “สกินปืน กาแล็กซีดับสูญ” ใช้พิชิตคู่ต่อสู้ มั่นใจโดนใจ Gen Z

คุณตัน ภาสกรนที กรรมการผู้อำนวยการบริษัท อิชิตัน กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า วันนี้เราปฏิเสธไม่ได้ว่า อีสปอร์ต เป็นส่วนหนึ่งของเด็กยุคใหม่ พัฒนาการของอีสปอร์ต ก้าวมาไกลเกินกว่าจะมองว่าเป็นแค่เกม แต่มันคือโลกของเด็กยุคใหม่ที่ขับเคลื่อนจนกลายเป็นแพสชั่นทางอาชีพ ผมเองในฐานะพ่อหรือในฐานะผู้บริหารเมื่อลองเปิดใจมองและเข้าไปอยู่ในโลกของเด็กสมัยนี้จะเห็นว่าอีสปอร์ตต้องใช้ศักยภาพมากไม่แพ้กีฬาปกติทั่วไป ทั้งการวางกลยุทธ์ การแก้ปัญหาและการฝึกฝน เมื่อเล่นเป็นทีมจะต้องวางแผนร่วมกัน ไว้ใจกันและยอมเสียสละเพื่อความเป็นทีมเวิร์ค

ปัจจุบันอาชีพที่เกี่ยวขัองกับอีสปอร์ตและอุตสาหกรรมนี้ได้สร้างอีโค่ซิสเต็มให้เกิดอาชีพอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจเกมได้อีกมากมาย อิชิตันจึงตั้งใจจะเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนเกมเมอร์ไทยร่วมกับ Garena Freefire ในครั้งนี้

อิชิตัน รหัสล่าสกินปืน กาแล็กซีดับสูญ

สำหรับอิชิตันได้เข้ามาร่วมสนับสนุนวงการอีสปอร์ตอย่างเต็มตัวครั้งแรกในแคมเปญ “Ichitan X Free Fire รหัสล่าฮายาโตะ” ซึ่งประสบความสำเร็จอย่างดีเยี่ยม จึงจับมือกับ Garena Free Fire อีกครั้งกับแคมเปญ “อิชิตัน รหัสล่าสกินปืน กาแล็กซีดับสูญ” นำโดย อิชิตันชิวชิว องุ่นเคียวโฮ และ อิชิตันชิวชิว ไลม์ ฮันนี่ น้ำชาเขียวผสมวุ้นมะพร้าว ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่เจาะกลุ่มวัยรุ่นและมุ่งขยายฐานลูกค้าไปยังกลุ่มใหม่ๆ โดยเฉพาะผู้บริโภคในกลุ่ม Gen Z ซึ่งเป็นกลุ่มผู้บริโภคที่เติบโตมาพร้อมกับความสามารถในการเรียนรู้เรื่องเทคโนโลยี ใช้ชีวิตอยู่ในโลกออนไลน์เป็นหลัก และเป็นกลุ่มผู้ที่ชื่นชอบการเล่นเกม จึงเปิดรับสิ่งใหม่ๆ ได้เป็นอย่างดี

คุณวริทธิ์นันท์ ไตรรัตโนภาส Senior Manager บริษัท การีนา ออนไลน์ (ประเทศไทย) จำกัดกล่าวว่า ปัจจุบัน Garena Free Fire เป็นเกม ACTION บนมือถือที่ได้รับความนิยมจากผู้เล่นทั่วโลกและชาวไทย สร้างประวัติการณ์ด้วยยอดผู้เล่นกว่า 450 ล้านคนจาก จาก 130 ประเทศทั่วโลก สร้างปรากฎการณ์ออนไลน์พร้อมกันทั่วโลกสูงสุด 50 ล้านคนต่อวัน จนถึงปัจจุบันจำนวนผู้เล่นและยอดการดาวน์โหลดยังคงเติบโตขึ้นเรื่อยๆ 

Ichitan FreeFire

โดยเรามีความยินดีที่ได้ร่วมมือกับอิชิตัน ชิวชิว ซึ่งเป็นเครื่องดื่มที่มีภาพลักษณ์สนุกสนานเหมาะกับวัยรุ่นที่ใช้ชีวิตแบบสนุกสุดมัน ซึ่งเหมาะกับคาแรคเตอร์ของตัวละครในเกม สำหรับสกินปืนสุดเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับแคมปญนี้จะมีความพิเศษอยู่ที่ ความสามารถในการยิงที่แม่นยำและความสามารถในการเพิ่มการบรรจุกระสุนในการยิง ซึ่งจะทำให้การเล่นเกมสนุกมากขึ้นกว่าเดิม

Ichitan FreeFire

ใช้ได้กับปืน 4 รุ่น

ร่วมสนุกแคมเปญ “อิชิตัน รหัสล่าสกินปืน กาแล็กซีดับสูญ” ได้ง่ายๆ เพียงซื้อ อิชิตันชิวชิว องุ่นเคียวโฮ และ อิชิตันชิวชิว ไลม์ ฮันนี่ โดยทุกขวดใต้ฝาจะมีรหัสไอเทมโค้ด สะสมรหัสครบทุก 2 ฝา ผู้เล่นจะได้รับกล่องอิชิตันเพื่อลุ้นรับไอเท็มเด็ด “สกินปืน กาแล็กซีดับสูญ” เพื่อใช้กับปืน 4 รุ่น ได้แก่ M79 / SCAR / MP5 / M60 และไอเทมอื่นๆ อีกมากมาย สามารถกดรับไอเทมโค้ดได้ทั้งหมด 2 ช่องทาง คือ https://ichitan.freefire.in.th/ หรือสแกน QR Code เพื่อไปที่เว็บไซต์ โดยสามารถร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม – 15 ธันวาคม 2562

poorin

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

https://www.facebook.com/ichitan

MEGAXGAME ข่าวอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง 

http://www.megaxgame.com/home/tag/e-sports/
http://www.megaxgame.com/home/tag/garena/

About The Author

Related posts

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *