[Fire Emblem Heroes] 5 ข้อมูลสุดสำคัญ กับอีเวนท์ในช่วงโกลเด้นวีค!

ช่วงต้นเดือนพฤษภาคมที่ประเทศญี่ปุ่นจะเป็นช่วงวันหยุดยาวที่เรียกกันว่า Golden Week ครับ ซึ่งช่วงนี้เกมต่างๆ จะกระหน่ำอีเวนท์มาให้ได้เล่นกันแทบจะทุกเกมเลยทีเดียว และสำหรับเกม Fire Emblme Heroes นี้ เฟจัง นกฮูกสุดแสนน่ารักของรายการ FEH Channel ก็ได้คาบข่าวใหม่ล่าสุดของอีเวนท์ที่จะกำลังเริ่มในช่วงโกลเด้นวีคนี้มาบอกพวกเราด้วยล่ะ!

1. วันที่ 2 พฤษภา Grand Heroes Marks จากภาค FE if จะมาให้เราได้เข้าท้าทาย หากสามารถเคลียร์เควสท์ที่ระดับความยากสูง ก็จะได้ มาร์คส ระดับ 4 ดาวมาเป็นพวกครับ ซึ่งจุดเด่นของมาร์คสคงหนีไม่พ้นอาวุธประจำตัว ซิคฟรีด ที่มีความสามารถในการโจมตีสวนกลับได้โดยไม่สนระยะทางนั่นเอง ปกติแล้วอบิลิตี้แบบนี้จะอยู่กับตัวละคร 5 ดาวระดับ Top Tier เท่านั้นเลยนะ งานนี้ไม่อยากให้พลาดโอกาสดีๆ กันนะครับ ก่อนอื่นเลยควรศุึกษาตำแหน่งของศัตรูในเควสท์ก่อน เพื่อจะได้วางแผนรับมือได้ถูกนั่นเอง

2. วันที่ 9 พฤษภา จะทำการปรับปรุงระบบโคลอสเซียมใหม่ โดยมีการแจกของรางวัลเพิ่มเป็นเพชรตามจำนวน Rank ที่เราสามารถทำได้ และมีการตก Rank เพิ่มเข้ามาด้วย แต่การตก Rank จะตกได้ไม่เกิน 1 Rank เท่านั้นครับไม่ต้องวิตกไป และเพิ่มจำนวนไอเทม ปีกแห่งวีรบุรุษ ให้ได้กันเยอะขึ้นอีกด้วย นอกจากนี้ ยังเพิ่ม Map ใหม่ๆ เข้ามาในโคลอสเซียม พร้อมกับนำระบบ พื้นที่ป้องกัน จากเกมภาคหลักมาใช้ ซึ่งหากไปยืนบนพื้นที่ป้องกันนี้ จะทำให้ได้รับแดมเมจน้อยลงนั่นเอง

3. เริ่มสงครามกองอวยครั้งใหม่ โดยธีมหัวข้อในครั้งนี้ได้แก่ จอมเวทหญิง VS จอมเวทชาย เพิ่มกฏใหม่ โดยจะให้ทีมที่กำลังเพลี่ยงพล้ำได้แต้มเพิ่มเป็น 3 เท่าจากปกติ ทำให้มีโอกาสกลับมาตี้ตื้นได้อีกครั้ง!

4. เพิ่มโหมดใหม่ วังวนแห่งการต่อสู้ โดย Map ที่จะต้องเคลียร์ให้ได้นั้นจะมีจำนวนมากกว่า 1 Map ตามปกติ และจะมาให้เล่นแบบต่อเนื่องไปเรื่อยๆ จนกว่าจะหมด โดยจะต้องจัดทีมให้หลากหลายเพื่อเคลียร์ Map นี้โดยเฉพาะ หากสามารถเคลียร์ได้ก็จะได้รับไอเทมเป็นของรางวัล

5. แคมเปญเฉพาะช่วงโกลเด้นวีค เซียมซีวีรบุรุษ โดยจะให้เข้าไปร่วมสนุกที่ Web เพื่อสุ่มเซียมซีเสี่ยงทำนายดวงได้ โดยหากผู้เล่นทั้งหมดสามารถสุ่มได้ ไดคิจิ (โชคดีสุดๆ) ถึงยอดที่กำหนด ก็จะแจกเพชรและปีกแห่งวีรบุรุษเป็นของชวัญให้กับผู้เล่นทุกคน สูงสุดถึง 10 เม็ด กับอีก 5,000 ปีกเลยทีเดียว! แถมเซียมซีที่สุ่มได้ยังเอามาใช้เป็นวอลเปเปอร์ผ่านทางทวิตเตอร์ได้อีกด้วย มีให้เก็บมากถึง 300 กว่าแบบเลยล่ะ!

สุดท้ายคือตู้พิคอัพกาชาตัวละคร Top Tier ของแต่ละสีที่คัดสรรมาเป็นพิเศษ แถมยังเพิ่มเรทตัวพิคอัพจากปกติ 3% เป็น 5% ให้อีกด้วยนะ!

About The Author

Related posts

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *