รอคอยกันอยู่ใช่ไหม? [Final Fantasy XV] “Booster Pack” + DLC

ปีนี้เป็นปีที่ซีรี่ส์ไฟนอลแฟนตาซีครบรอบ 30 พอดี ดังนั้นทางสแควร์เอนิกซ์จึงได้จัดงานฉลองครบรอบสามทศวรรษขึ้น โดยสรุปสาระสำคัญได้ว่า เป็นการแถลงข่าวความคืบหน้าของเกมในชุดซีรี่ส์นี้ ซึ่งรายละเอียดสำคัญที่เกมเมอร์ส่วนใหญ่อยากได้ยินก็คือ ไฟนอลฯ 7 รีเมค ทว่าเราจะไม่พูดถึงเกมนั้น แต่จะมาอัพเดทข่าวสารของภาคล่าสุด (FFXV) กันก่อนดีกว่าว่า ในอนาคตจะมีอะไรบ้าง

 

1.       เริ่มต้นในวันที่ 21 กุมภาพันธ์ จะทำการปล่อย Booster Pack+ (สำหรับผู้ที่ซื้อ Season Pass) และ Booster Pack (สำหรับผู้ที่ไม่ได้ซื้อ Season Pass) โดยในแพ็คเกจฟรีชุดนี้จะมีไอเทมพิเศษที่ช่วยให้ผู้เล่นได้เปรียบในการต่อสู้มากขึ้น ซึ่งหนึ่งในไอเทมที่ว่าคือ ชุดพิเศษที่ทำให้ตัวละครเป็นอมตะราว 30 นาที (ช่วยเพิ่มสกิลตกปลาด้วย แต่เมื่อใช้แล้วต้องรอไปอีก 24 ชั่วโมงจึงจะมีโอกาสใช้ได้อีกครั้ง หรือพูดง่ายๆ ว่า ใช้ได้วันละครั้งเท่านั้น)

“ขบวนการคราวน์การ์ดเรนเจอร์!”

2.       วันที่ 28 มีนาคม จะทำการปล่อย DLC ตัวแรกของเกมชื่อว่า Episode : Gladiolus ซึ่งเป็นเรื่องราวออริจินอลผ่านมุมมองของกราดิโอ ซึ่งแอคชั่นของตัวละครมีความแตกต่างจากน๊อคทิส นอกจากนี้ใน DLC นี้ยังมีตัวละครที่คุ้นเคยอย่างกิลกาเมชมาปรากฏตัวด้วย

 3.       พอเดือนมิถุนายน ก็เป็นทีของพร็อมโตะบ้าง ในชื่อตอน Episode : Prompto แต่ยังไม่มีรายละเอียดในขณะนี้ครับ

About The Author

Related posts

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *