Final Fantasy VII Remake ข้อมูลปิดท้ายก่อนเกมออก

โค้งสุดท้ายก่อนออก Final Fantsy VII Remake ปล่อย ข้อมูลชุดสุดท้าย แนะนำตัวละครใหม่อีกชุด พร้อมไอเทมใหม่ที่ไม่เคยมีมาก่อนอย่าง Moogle Coin ก่อนวางจำหน่ายในวันพฤหัสบดีที่ 10 เมษายนนี้

Final Fantsy VII Remake ข้อมูลชุดสุดท้าย

Final Fantsy VII Remake ข้อมูลชุดสุดท้าย

♦ Story ♦

มาโค (Mako) เส้นเลือดเลือดใหญ่ของดวงดาวและเสาค้ำยันของเมืองมิดการ์…
ด้วยการนำพลังงานที่ว่านี้มาเป็นเชื้อเพลิงแก่เตาปฏิกรณ์ทำให้บริษัทชินระอิเล็คทริคพาวเวอร์ (Shira Electric Power Company) สามารถก้าวขึ้นไปควบคุมโลกทั้งใบไว้ได้ แต่ในขณะเดียวกันก็มีกลุ่มผู้มีอุดมการณ์ในนามอวาแลนซ์ (Avalanche) คอยต่อต้าน
คลาวด์ อดีตโซลเยอร์ (SOLDIER) ระดับสูง ได้กลายมาเป็นทหารรับจ้าง และกลายเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มต่อต้านออกไปทำลายเตาปฏิกรณ์ที่ 1 ของมิดการ์

จากการระเบิดได้ทำให้ทั้งเมืองเกิดความโกลาหล และท่ามกลางความวุ่นวายนั้นคลาวด์ได้มองเห็นนิมิตภาพของศัตรูเก่าที่คาดว่าตายไปแล้ว แต่หลังจากภาพหลอนหายไป เขาก็ได้พบกับหญิงสาวขายดอกไม้ที่เสนอดอกไม้ให้ และทันใดนั้นเงามืดก็เข้าล้อมรอบตัวคลาวด์ในทันที ซึ่งหลังจากนี้ไป เรื่องราวที่เกิดขึ้นจะนำไปสู่การเปลี่ยนแปลงชะตากรรมครั้งสำคัญของโลกใบนี้

Characters

RUFUS SHINRA

ลูฟัสเป็นลูกชายของประธานบริษัทชินระ โดยตำแหน่งของเจ้าตัวในตอนนี้คือ รองประธานบริษัท ซึ่งอยู่ในระหว่างการการเดินทางเพื่อไปหาช่องขยายตลาดธุรกิจ แม้เจ้าตัวจะดำรงตำแหน่งรองประธานก็จริง แต่ในบางครั้งก็กระโจนเข้าสู่การต่อสู้ด้วยตัวเอง โดยใช้ปืนลูกซองสั่งทำพิเศษ พร้อมกับมีสุนัขคู่ใจชื่อ ดาร์คสตาร์ (Darkstar) เป็นบอดี้การ์ดคู่ใจ ลูฟัสเป็นคนที่เชื่อมั่นในตัวเองสูงและมักมีความเห็นที่ไม่ลงรอยกับพ่อของเขา

Final Fantsy VII Remake ข้อมูลชุดสุดท้าย

PALMER

ผู้อำนวยการฝ่ายการบินและอวกาศของชินระ ซึ่งเดิมเป็นหน่วยงานที่ก่อตั้งขึ้นด้วยเทคโนโลยีทันสมัยที่สุด แต่โครงการถูกระงับเนื่องจากประสบความล้มเหลวในการปล่อยจรวด ด้วยสาเหตุนี้เองทำให้พอลเมอร์มีเวลาว่างไปผ่อนคลายกับการดื่มชา นอกจากนี้พอลเมอร์เป็นผู้บริหารที่มีอายุมากที่สุดแต่กลับไร้อำนาจบารมี

Final Fantsy VII Remake ข้อมูลชุดสุดท้าย

REEVE TUESTI

ผู้อำนวยการฝ่ายผังเมือง ลีฟมีหน้าที่คอยบริหารจัดการและบำรุงรักษามิดการ์ อย่างไรก็ดีลีฟมีนิสัยที่ต่างจากเพื่อนร่วมงานคนอื่นๆ นั่นคือ เขาเป็นกังวลเกี่ยวกับชีวิตในสลัมและมุ่งมั่นที่จะพัฒนาคุณภาพชีวิตให้ดีขึ้น ด้วยเหตุผลดังกล่าวนี้เองทำให้ลีฟกลายเป็นแกะดำ และมักถูกผู้บริหารคนอื่นดูหมิ่นอยู่เสมอมา

SCARLET

ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาอาวุธ ในช่วงสงคราม สการ์เล็ตได้ประดิษฐ์อาวุธระดับสูงที่สามารถพลิกโฉมบริษัทได้ ด้วยความสามารถนี้เองจึงทำให้เธอได้รับการเลื่อนขั้นไปเป็นผู้อำนวยการอย่างรวดเร็ว

KYRIE CANAAN

เด็กสาวจากสลัม 5 ซึ่งใช้ชีวิตด้วยการหลอกลวงเหยื่อ และมักทำให้เกิดปัญญาอยู่บ่อยครั้งกับตัวเธอเอง

Moogle Coin

ไอเทมใหม่ที่ไม่เคยมีในเวอร์ชั่นออริจินัลมาก่อน โดยม็อคเกิลคอยน์พบได้ในหีบสมบัติและซ่อนอยู่ในลังของบริษัทชินระ ซึ่งดูเหมือนว่าจะมีใครบางคนในมิดการ์สะสมเหรียญเหล่านี้อยู่ ผู้เล่นจำเป็นต้องพลิกแผ่นดินค้นหาเหรียญเหล่านี้และอาจนำไปสู่รางวัลบางอย่างก็เป็นได้

► ข่าวอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง ❖ FB MEGAXGAME ❖ Square Enix Final Fantasy

About The Author

Related posts

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *