FIFA ONLINE 4 อัพเดทสุดคูลต้อนรับปีใหม่! เบคแคมมาแล้ว

FIFA ONLINE 4 อัพเดทสุดคูลต้อนรับปีใหม่! มาพร้อมฟีเจอร์ใหม่ สิ้นสุดการรอคอยกับการมาของชายผู้เป็น ICON ของโลกฟุตบอล “David Beckham” ตามเสียงเรียกร้องของแฟนๆ

FIFA ONLINE 4 NEW YEAR UPDATE

นักเตะคลาส ICONS เรียกได้ว่าเป็นคลาสที่โหดที่สุดในเกม FIFA ONLINE 4 ซึ่งได้นำสุดยอดนักเตะดาวเด่นระดับตำนานของวงการลูกหนังเข้ามาเพิ่มในคลาสนี้มากมาย David Beckham สุดยอดขวัญใจของแฟนบอลจาก แมนยู, เรอัล มาดริด, เอซี มิลาน และ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง หรืออย่าง Fernando Torres สุดยอดดาวยิงที่ทุกๆ คนชื่นชอบ เข้าดูเหล่านักเตะคลาส ICONS รวมถึงค่าพลังต่างๆ กันได้ที่ https://fo4icon.fo4.garena.in.th/ พร้อมอัพเดทอีกเพียง

ROSTER UPDATE

ปรับปรุงหน้าตานักเตะให้สมจริงมากยิ่งขึ้น รวมถึงนักเตะใหม่ๆ ที่เพิ่งจะเฉิดฉายในปี 2020 ถูกปรับให้มีหน้าตาที่คล้ายคลึงกับตัวจริง นอกจากนี้ ยังมีการปรับเปลี่ยน ยูนิฟอร์ม หรือชุดประจำสโมสรให้ตรงตาม ฤดูกาล 2019/20 นั่นเอง และเพื่อนๆ ยังสามารถที่จะปรับนักเตะเข้ามาเพิ่มได้อีก เนื่องจากมีการปรับค่า Fantasy Point (FP) เพิ่มจาก185 เป็น 190 FP ทำให้เสริมทัพกันได้เต็มที่ขึ้นกว่าเดิม

Locker Room

ห้องแต่งตัวนักเตะ สามารถอยู่ในส่วนนี้ได้กันเป็นวันเลยทีเดียว เพราะสามารถปรับแต่งได้ตั้งแต่ เสื้อหลากหลายฤดู ทั้งแขนสั้น แขนยาว ถุงมือ ข้อมือ ถุงเท้า และรองเท้าที่มีให้เลือกอย่างจุใจ แต่ที่พิเศษขึ้นไปอีก นั่นคือ สามารถที่จะปรับเปลี่ยน ลูกฟุตบอลที่เราชอบเพื่อใช้ในการแข่งขันได้ด้วย

Training Coach

ทีมของผู้เล่นจะมีโค้ชมาช่วยฝึกสอน ให้นักเตะนั้นเก่งและแกร่งมากขึ้นไปอีก เพราะโค้ชแต่ละคนนั้นจะมีสกิลความสามารถที่แตกต่างกันออกไปและนำโค้ชเหล่านี้ มาฝึกสอนสกิลนั้นให้กับนักเตะภายในทีมได้

5th Next Field

ปรับสมดุลให้กับ Gameplay เพื่อความสมจริง และท้าทายผู้เล่นมากยิ่งขึ้น ทั้งปรับแต่งในเรื่องของการยิง การประกบตัว รวมถึงระยะเวลาจับบอลของผู้รักษาประตูและอีกมากมาย สามารถดูการอัปเดตกันได้ที่ https://youtu.be/LOUQF2Zcw-Y

► ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม ❖ FO4
► ข่าวอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง ❖ FB MEGAXGAMEPC Online

About The Author

Related posts

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *