[Fate/Grand Order] ฟิกเกอร์สเกล 1/7 Mysterious Heroine X

โด่งดังจนมีสินค้าออกมายั่วน้ำลายแฟนๆ ไม่หยุดกันเลยทีเดียว กับแอพพลิเคชั่นเกมบนสมาร์ทโฟนยอดฮิต Fate/Grand Order ซึ่งมียอดดาวน์โหลดสูงถึง 7 ล้านดาวน์โหลด ซึ่งข่าวของสินค้าจากเกม FGO ที่เราเอามานำเสนอในวันนี้ได้แก่ ฟิกเกอร์สเกล 1/7 ของ Mysterious Heroine X นั่นเอง!

Mysterious Heroine X หรือนางเอกปริศนา X ที่คุณก็รู้ว่าใครนั้นถือกำเนิดขึ้นมาครั้งแรกจากมุขในวัน April Fool Day (วันที่ 1 เมษายนของทุกปี) เมื่อปี 2013 โดยค่าย Type Moon เอง ต่อมาเธอก็ได้มาปรากฏตัวในเกม FGO ในฐานะลิมิตเต็ดเซอร์แวนท์ของอีเวนท์ Saber Wars ซึ่งทำออกมาล้อเลียนภาพยนตร์ฮอลลีวู้ดชื่อดังอย่าง Star Wars ภาคใหม่ที่เพิ่งเข้าโรงฉายในช่วงเวลานั้นพอดี บทบาทของเธอในเกม FGO นั้นเธอคือผู้ที่เดินทางมาจากห้วงเวลาปริศนา เพื่อมากำจัดเซอร์แวนท์คลาสเซเบอร์ให้หมดสิ้นไปจากโลก นั่นทำให้คลาสของเธอกลายเป็นแอสแซสซิน ทั้งๆ ที่เธอมักจะเรียกตัวเองว่า “เซเบอร์ในหมู่เซเบอร์” แท้จริงแล้วสาเหตุนั้นเป็นเพราะในโลกอนาคตนั้นมีเซอร์แวนท์คลาสเซเบอร์ออกมามากเกินไป ส่งผลให้เซอร์แวนท์คลาสแลนเซอร์สูญพันธุ์ (ในเกม FGO แลนเซอร์จะแพ้ทางเซเบอร์ครับ) ส่วนเซอร์แวนท์คลาสอาเชอร์ต้องถูกจองจำ (ในเกม FGO อาเชอร์จะชนะทางเซเบอร์ครับ) ทำให้ยุคสมัยเกิดความปั่นป่วนจนกลายเป็นกลียุค เธอจึงต้องย้อนเวลากลับมาเพื่อจัดการกับต้นตอของเรื่องทั้งหมดนั่นเอง!

สำหรับตัวฟิกเกอร์นั้นจะใช้อิลลัสท์อาร์ตร่างสุดท้ายในเกมมาทำเป็นต้นแบบ ซึ่งผู้ที่เป็นผู้วาดอาร์ตคาแรคเตอร์ของเธอก็คืออ. BUNBUN คนเดียวกันกับผู้ออกแบบคาแรคเตอร์ดีไซน์ของไลท์โนเวลชื่อดัง Sword Art Online นั่นเอง (แต่ใน SAO อ.แกจะใช้นามปากกาว่า abec นะ) นอกจากดาบศักดิ์สิทธิ์คู่กายคู่ใจอย่างเอ็กซ์คาลิเบอร์แล้ว ก็ยังจะมีเอ็กซ์คาลิเบอร์สีดำให้อีกเล่มนึงด้วย ไว้สำหรับออกแอคชั่นเพื่อปลดปล่อยโฮกุซึ่งเป็นท่าไม้ตายของเธอ “ฮิมิทสึคาลิเบอร์” (Secret Calibur) นั่นเอง

สำหรับลูกเล่นพิเศษซึ่งเป็นลิมิตเต็ดเฉพาะของร้านโคโตบุกิยะ จะแถมพาร์ทใบหน้าตอนยิ้มมาให้ด้วย

ฟิกเกอร์สเกล 1/7 Mysterious Heroine X มีกำหนดจะออกวางจำหน่ายในช่วงเดือนเมษายน ปี 2017 ในราคาตัวละ 13,800 Yen ท่านที่สนใจอยากได้อยากโดนก็ลองสอบถามไปยังร้านจำหน่ายฟิกเกอร์เจ้าประจำกันเอาเองนะคร้าบ!

About The Author

Related posts

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *