EXTREME GAMES 2019 มหกรรมงานเกมสุดมันแห่งปี ไฮไลท์เด็ดจัดเต็ม!

วันที่ 1 กันยายน 2562 บริษัท ELECTRONICS EXTREME ผู้ให้บริการเกมออนไลน์จัดมหกรรมงานเกม EXTREME GAMES 2019 รวมกิจกรรมและความสนุกสนานของเกมในเครือ EXE และแขกรับเชิญที่มาร่วมงานเพียบ!

EXTREME GAMES 2019

EXTREME GAMES 2019 เปิดตัว 2 เกมใหม่

EXE ผู้ให้บริการเกม RAGNAROK ONLINE, CABAL และ INFESTATION จัดเต็มเกมดังต่างๆ ในงานนี้ พร้อมเปิดตัวเกมใหม่ NEW GUNBOUND พร้อมความร่วมมือกับบริษัท GRAVITY ในการร่วมกันพัฒนาเกมใหม่ล่าสุด RAGNAROK BATTLE ACADEMY (ROBA) ซึ่งได้ลิขสิทธิ์ตัวละครจากเกม RAGNAROK ONLINE โดยงานนี้ได้ถูกจัดขึ้นที่ GMM LIVE HOUSE ห้าง CENTRAL WORLD

NEW GUNBOUND เป็นเกมที่พัฒนาโดยบริษัท SOFTNYX ประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งได้รับความนิยมจากเกมเมอร์ชาวไทยเป็นอย่างมาก ในเวอร์ชั่นที่ถูกพัฒนามาเป็นเกมมือถือนี้จะมีการผสมผสานจุดเด่นของเกม GUNBOUND พร้อมกับเพิ่มฟีเจอร์และระบบใหม่ๆ ที่ทันสมัยเข้ามา เพื่อรองรับกลุ่มผู้เล่นทั้งคนที่เคยเล่นและรู้จักเกม GUNBOUND

ขณะที่ RAGNAROK BATTLE ACADEMY (ROBA) เป็นเกมที่ได้พัฒนาร่วมกันระหว่างบริษัท GRAVITY และ EXTREME STUDIO ตัวเกมจะเป็นรูปแบบ Battle Royale ที่ผสานความเป็น RPG แบบ RAGNAROK ผู้เล่นจะได้รับบทบาทเป็น Novice ที่จะต้องฝึกฝนพยายามต่อสู้และเอาชีวิตรอดจากทั้งมอนสเตอร์และผู้เล่นอื่น เพื่อที่จะได้เป็นกลุ่มสุดท้ายที่สามารถรอดชีวิตและเป็นผู้ชนะในเกมนั้นๆ

EXTREME GAMES 2019 ROBA

ศิลปินรับเชิญสร้างความสนุกตลอดงาน

ภายในงานมีศิลปินและแขกรับเชิญมากมายที่มาร่วมสร้างสีสัน เริ่มจากน้องๆ ไอดอล SWEAT16! และเกมแคสเตอร์ที่เป็นที่รู้จักอย่าง ARTHUR, ThisKK, MintAUKA, KWANG ARISA ฯลฯ ได้ร่วมแข่งขันเกม NEW GUNBOUND สร้างเสียงหัวเราะและบรรยากาศความน่ารัก สลับกับการมิกซ์เพลงสุดเซ็กซี่โดย DJ Rky ฟินไปตามๆ กัน ปิดท้ายด้วย Mini-Concert จากนักร้องชื่อดังไม่ว่าจะเป็น CDGUNTEE, NICECNX และวง COCKTAIL ที่มาระเบิดความสุดเหวี่ยงในงาน

Sweat16!

EXTREME GAMES 2019 DJ RKY

การแข่งขัน 2 เกมดัง

การแข่งขันในงานครั้งนี้ EXE จัดชิงแชมป์ประเทศไทย 2 เกมทั้ง RAGNAROK THAILAND CHAMPIONSHIP 2019 (RTC2019) และ CABAL PVP ENCOUNTER รอบ GRAND FINAL ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 1,300,000 บาท

EXG2019 ได้ถูกจัดต่อเนื่องเป็นปีที่ 4 ด้วยความตั้งใจของ EXE ในการสร้างเสริมคอมมูนิตี้ของเกมเมอร์ให้มีพื้นที่พบปะพูดคุย ร่วมกิจกรรม รวมไปถึงการจัดการแข่งขัน ESPORT ของเกมในเครือ EXE เพื่อส่งเสริมและผลักดันให้เกมเมอร์ทุกคนได้มีส่วนร่วมกับตัวเกมมากขึ้น และช่วยสร้างสรรค์พัฒนาวงการอุตสาหกรรมเกมของไทยให้มีคุณภาพและได้มาตรฐานสากล

EXTREME GAMES 2019 Cabal

EXTREME GAMES 2019 Infestation

EXTREME GAMES 2019

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

https://www.facebook.com/electronicsextreme

MEGAXGAME ข่าวอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง 

http://www.megaxgame.com/home/tag/electroincs-extreme/
http://www.megaxgame.com/home/category/news/

EXTREME GAMES 2019

Sweat16!

EXTREME GAMES 2019

EXTREME GAMES 2019

About The Author

Related posts

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *