Eiyuden Chronicle เนื้อเรื่องและตัวละคร ในข้อมูลล่าสุด

เกมใหม่จากทีมพัฒนา Genso Suikoden ที่ประกาศระดมทุนผ่าน Kickstarter คืนชีพตำนานในผลงานใหม่ Eiyuden Chronicle ข้อมูลแรกของเกมนี้จะเป็นการแนะนำ เนื้อเรื่องและตัวละคร

Eiyuden Chronicle เนื้อเรื่องและตัวละคร

Rabbit & Bear Studios เปิดตัวเกมใหม่ Eiyuden Chronicle พร้อมวางจำหน่ายในช่วงฤดูใบไม้ร่วงปี 2022 บน PC โดยประกาศระดมทุนผ่าน Kickstarter ถ้าหากถึงระดับที่กำหนดก็จะมีการลงให้กับคอนโซลแพลตฟอร์มอื่นๆ ด้วย โดยโปรเจคนี้จะเริ่มเปิดระดมทุนในวันที่ 27 กรกฏาคมนี้

โดยเกมนี้จะได้รับการพัฒนาเป็น JRPG ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจาก Genso Suikoden เกมซีรี่ส์ดังที่ได้รับความนิยมด้วยเนื้อเรื่องสงครามและตัวละครที่มากกว่า 100 คน โดยใช้กราฟฟิค 2.5D ความละเอียดสูง พัฒนาโดยทีมงานที่มีส่วนร่วมกับ Genso Suikode และทีมงานทำเพลงประกอบที่มีผลงานอย่าง “Tales of” และ “Wild Arms” และทีมพัฒนาก็ได้ส่งข้อความดังนี้

“พวกเราตั้งใจสร้างเกมที่น่าสนุกแบบที่ตัวเองคิด สามารถรวบรวมทีมได้ตั้งแต่แรกตามที่ผู้เล่นต้องการ และการพัฒนาเป็นไปด้วยความสนุก ทั้งเกมเพลย์และโลกทัศน์ รวมไปถึงการเรียบเรียงเนื้อเรื่อง ….ด้วยเหตุผลต่างๆ เราจึงตัดสินใจระดมทุนด้วย Kickstarter ขอความกรุณาสนับสนุนการท้าทายของพวกเราในครั้งนี้และขอให้สัญญาว่าจะสร้างเกมที่แฟนๆ และผู้เล่นทุกคนจะเล่นได้ด้วยความสนุก และเราพร้อมรับฟังเสียงของผู้เล่นทุกคน”

Story

บนแผ่นดินโอลราน มีอาณาจักรมากมาย มีความหลากหลายด้วยวัฒนธรรมที่ต่างกัน หลากหลายเผ่าพันธ์ที่อยู่บนแผ่นดินนี้มีทั้ง มนุษย์, มนุษย์สัตว์ป่า, เอลฟ์, ชนเผ่าทะเลทราย มีการต่อสู้ด้วยดาบและเลนส์เวทมนต์ (เลนส์รูน) บางครั้งเป็นการต่อสู้ที่ต้องร่วมมือกัน บางครั้งเป็นการต่อสู้ทีห้ำหั่นกัน

บางอาณาจักรมีการค้นคว้าเรื่องเลนส์เวทมนต์ โดยจักรวรรดินั้นต้องการเรียนรู้เทคนิคการใช้เลนส์เวทมนต์ในแต่ละพื้นที่ จึงได้ส่ง เซย์ เคสริ่งก์ นักรบหนุ่มออกทำภารกิจในครั้งนี้ ระหว่างการเดินทางเขาได้พบกับเด็กหนุ่มที่มาจากหมู่บ้านชายแดน โนอา …การพบกันของทั้งสองจะเป็นการชี้นำโลกที่เต็มไปด้วยความโกลาหลและนำพาไปสู่ความเป็นจริงและความเที่ยงธรรมที่ไม่ได้มีเพียงหนึ่ง…

Character

โนอา (ตัวละครผู้เล่น สามารถเปลี่ยนชื่อได้)

นักรบหนุ่มจากหมู่บ้านชายแดน อายุ 17 ปี เข้าร่วมกับกองกำลังสหพันธ์ร่วมในภารกิจร่วมกับกองทัพจักรวรรดิ ได้รับเลนส์เวทมนต์มาโดยบังเอิญ และสิ่งนี้คือชนวนสงครามระหว่างจักรวรรดิและสหพันธ์ร่วมในเวลาต่อมา

เซย์ เคสริงก์

ลูกชายคนรองตระกูลเคสริงก์แห่งจักรวรรดิ อายุ 18 ปี มีความสามารถอันโดดเด่นในโรงเรียนเตรียมทหาร ได้รับภารกิจพิเศษในการตามหาเลนส์เวทมนต์โบราณ ในระหว่างทำภารกิจได้รู้จักกับตัวเอก ก่อนจะยอมรับและร่วมต่อสู้ด้วยกัน

เมริซ่า

เด็กสาวอายุ 16 ปี เกิดมาในตระกูลการ์เดี้ยน ผู้พิทักษ์ผืนป่า นอกจากรอยยิ้มที่มอบให้กับผู้คนแล้ว ยังมีด้านที่เป็นนักรบด้วย จากการที่ตระกูลการ์เดี้ยนมีเทคนิคในการจัดการเลนส์เวทมนต์ ทำให้พวกเขาเป็นจุดเปลี่ยนสำคัญในสงคราม

มาลริจ

นักวิชาการ อายุ 27 ปี มีความรู้ด้านธรรมชาติ สนใจที่มาของทุกสิ่งที่อยู่บนโลก และเป็นอัจฉริยะในด้านการวางกลยุทธ์ แต่อย่างไรก็ตาม เขาเชื่อว่า สงครามคือการกระทำที่ไร้ความหมายที่สุดของมนุษย์

กาโอ

เผ่ามนุษย์สัตว์ป่า อายุ 32 ปี เลี้ยงชีพด้วยการเป็นทหารรับจ้าง เป็นเผ่าที่ตั้งแต่เกิดจนตายจะมีชีวิตอยู่ในสนามรบ บางครั้งต้องเผชิญหน้ากับเผ่าพันธุ์เดียวกัน เพราะมีผู้ว่าจ้างคนล่ะฝ่าย

เหลียง

สาวน้อยวัย 16 ปี เกิดในตระกูลนักสู้ จึงฝึกวิชาต่อสู้มาตั้งแต่เด็ก โดยมีพ่อเป็นผู้ฝึกสอน ออกจากบ้านด้วยความโกรธที่เกิดสงครามระหว่างจักรวรรดิและสหพันธ์ร่วม ระหว่างที่เดินทางไปยังเมืองใหญ่ก็ได้พบกับตัวเอก

มิโอะ

นักดาบสาว อายุ 27 ปี ออกเดินทางเพื่อฝึกฝนและแสวงหาวิถีแห่งดาบ ในเวลาปกติจะไม่ค่อยพูดจา มักจะท้าทายกับศัตรูด้วยดาบ แต่บางครั้งก็สามารถพูดคุยกับคนอื่นได้แบบเป็นธรรมชาติ

► ข่าวอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง ❖ FB MEGAXGAMEPreview Game

About The Author

Related posts

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *