[E32019] FIFA 20 กับวันวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการ

เกมฟุตบอลแห่งมวลมนุษยชาติที่มีมาทุกปี และแต่ละปีก็มักมีฟีเจอร์การเล่นใหม่ๆ เข้ามาเสมอ ซึ่งในปีนี้ E32019 FIFA 20 ได้เปิดตัวโหมดฟุตซอลที่เปิดโอกาสให้ปรับแต่งภาพลักษณ์ได้อย่างเต็มที่ พร้อมเผยกำหนดวันจำหน่ายอย่างเป็นทางการ!

E32019 FIFA20

E32019 FIFA 20 โหมดการเล่นฟุตซอล

FIFA 20 ยังคงเป็นเกมฟุตบอลที่มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องทุกปี ซึ่งในปีนี้ได้ไปเปิดตัวในงาน E3 ในช่วงการแถลงข่าวของ EA (ดูแถลงข่าว EA)มีฟีเจอร์ทีเด็ดในปีนี้อยู่ตรงที่การเล่นฟุตบอลในร่มหรือฟุตซอลที่ใช้เรียกว่า EA Sports Volta โดยอันที่จริงก็เป็นการนำโหมดเก่าของฟีฟ่าในยุค PS1 มารีแบรนด์ใหม่ อันเป็นการเล่นแบบข้างละ 3-5 คนไม่มีผู้รักษาประตู ภายใต้การแข่งขันในสนามกีฬาที่มีชื่อเสียงทั่วโลก 

FIFA 20

ในส่วนการเล่น Volta ผู้เล่นสามารถปรับภาพลักษณ์ตัวละครได้ตามใจชอบ ทั้งเสื้อผ้า หน้า ผม หรือรอยสัก อย่างไรก็ตาม โหมด Volta จะมีเฉพาะในเครื่อง PS4, Xbox One และ PC เท่านั้น

E32019 PS4 Xbox One

นอกจาก Volta แล้ว FIFA 20 ยังได้ยกเครื่องปรับ AI ในส่วนของเกมรับเสียใหม่ รวมไปถึงการลดความเก่งกาจของผู้รักษาประตูยามหลุดเดี่ยวลงจากเดิม ไม่เท่านั้นการส่งบอลก็เปลี่ยนไปเช่นกัน โดยมีปัจจัยหลายด้านอันส่งผลต่อการจ่ายบอลให้แม่นยำ อาทิเช่น ตำแหน่งร่างกาย ความกดดัน และอื่นๆ

E32019

สภาพอากาศมีผลต่อการเล่น

เจอร์เก้น คล็อปเคยบ่นเรื่องสภาพอากาศที่ส่งผลให้ทีมลิเวอร์พลูของเขาเล่นไม่ออก ซึ่งประเด็นเรื่องนี้ก็มีส่วนจริงอยู่ สภาพอากาศเลวร้ายในเกมอย่างเช่น ฝนตกหนัก หิมะตก และลมแรง ล้วนส่งผลต่อรูปเกมไม่มากก็น้อย ไม่เพียงมีผลต่อตัวผู้เล่นอย่างเดียว สนามก็ได้รับผลกระทบด้วยเช่นกัน จึงไม่น่าแปลกใจที่ทำไมทีมอย่างเชลซีจึงบ่นถึงสภาพสนามของทีมไดนาโมเคียฟที่เป็นคู่แข่งในรอบ 16 ทีมสุดท้ายของพวกเขา

ส่วนโหมดในเกมอื่นๆ ยังคงเก็บไว้ครบถ้วน รวมถึงลีคออนไลน์ โดย FIFA 20 มีกำหนดวางจำหน่ายในวันที่ 27 กันยายนนี้ บนเครื่อง PS4, Xbox One, Nintendo Switch และ PC เช่นเคย

ที่มาของข้อมูล : https://gematsu.com/2019/06/fifa-20-launches-september-27

About The Author

Related posts

1 Comment

  1. Pingback: EA PLAY E32019EA PLAY E32019 - MEGAXGAME

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *