E32019 พรีวิวเกม E3 2019! ชุดที่ 2

 

E3 2019 game

เหล่าขบวนเกมที่จะมาในงาน E32019!

หลังจากที่ กูเกิ้ล ประเดิมงานแถลงข่าวไปเป็นเจ้าแรกแล้ว คืนนี้จะมีการชมงานแถลงข่าวอีก 2 เจ้า คือ EA เริ่มตอน 23.00 น. และ Microsoft เราจึงอยากนำเสนอข้อมูลของทั้งสองค่ายให้ชมกันก่อนครับ ว่าเกมเด็ดสำหรับสองค่ายนี้จะมีอะไรบ้าง

e32019 jedi fallen order

Star Wars Jedi Fallen Order

Platforms: PlayStation 4, Xbox One, Microsoft Windows
Developer: Respawn Entertainment
Publisher: Electronic Art Inc.
Initial release date: 15 November 2019

ถ้ายกขบวนเกมที่น่าสนใจของ EA คงต้องมีเกมนี้อยู่ด้วยแน่ ๆ ครับ สตาร์วอร์ส เจได ฟอลเลน ออเดอร์ นอกจากจะเป็น สตาร์วอร์ส แล้ว ผู้สร้างยังเป็นทีมที่ไว้วางใจได้อย่าง เรสปอน เอนเตอร์เทนเมนท์ ที่สร้างเกมได้ดีระดับไว้ใจได้ ซึ่งถ้าใครได้ดูเทรลเลอร์ล่าสุด คงจะยิ่งอินกับเนื้อเรื่อง โดยภาคนี้จะเป็นเรื่องราวในช่วงที่เจได กำลังถูกคุกคามอย่างหนัก และจักรวรรดิ์ กำลังอยู่ในยุครุ่งเรือง ตัวละครเอกนั้น คือ คาล เคสติส พาดาวัน ผู้ซึ่งรอดชีวิตจากสงคราม ออเดอร์ 66 ภายหลังจากสงครามโคลนวอร์ผ่านมาได้สิบปี การหลบหนีของเหล่าเจได รวมถึงโอบี วัน เคโนบี จากการไล่ล่าของ ลอร์ด ดาร์ธ เวเดอร์ การถือกำเนิดของคู่แฝด ลุค และ เลอา เหล่าเจไดที่เหลือรอดจากสงครามต่างก็หาที่หลบซ่อนตัว รวมถึง พาดาวัน คาล เคสติส ด้วย ศัตรูหลักของคาล คือ เซคันด์ ซิสเตอร์ และ สตรอม ทรูเปอร์ ลองชมเทรลเลอร์ดูครับ

ติดตามรายละเอียดได้ที่ Star Wars Jedi Fallen Order

e32019 FIFA 20

FIFA 20

Platforms: PlayStation 4, Xbox One, Microsoft Windows
Developer: EA Sport
Publisher: Electronic Art Inc.
Initial release date: 28 August 2019

คงไม่ต้องพูดถึงชื่อนี้ ฟีฟ่า เกมฟุตบอลยอดนิยมของ อิเล็คทรอนิค อาร์ท ซึ่งมาในคราวนี้ พวกเขาได้นำ สตรีท ฟุตบอล มาใส่ไว้ในเกมภาคนี้ด้วยครับ โดยวีดีโอโปรโมท นำเสนอ VOLTA FOOTBALL ซึ่งเป็นการเล่นสตรีท ฟุตบอล ที่แตกต่างไปจากการเล่นฟุตบอลปกติ มีการใช้ลีลาการเล่นที่มีลูกเล่นมากขึ้น สนามเล็ก แคบ การเอาตัวรอดจากการล้อมกรอบ การเตะชิ่งผนัง และอื่น ๆ ที่แตกต่างไปจากเกมฟุตบอลทั่วไป แต่แน่นอนครับ โหมดการเล่นแบบฟุตบอลปกติ และเนื้อหาต่าง ๆ ที่อัพเดตใหม่ล่าสุดตามการแข่งขันที่เกิดขึ้น คือเสน่ห์สำคัญของฟีฟ่า เราไปดูเทรลเลอร์กันดีกว่าครับ

ติดตามรายละเอียดได้ที่ FIFPLAY

e32019 gear 5

Gear 5

Platforms: Xbox One, Microsoft Windows
Developer: The Coalition
Publisher: Microsoft Game Studios
Initial release date: Fall 2019

เราได้เห็นภาพกันไปตั้งแต่ปีที่แล้ว กับเรื่องราวของ เคธ ดีอัส ตัวเอกหญิงหนึ่งในทีมของเกียร์ แต่ตัวละครอื่น ๆ ในทีมอย่าง เจดี ฟินิกซ์ เดลมอนด์ วอล์คเกอร์ และพ่อของ เจดี มาร์คัส ฟินิกซ์ ล้วนแล้วแต่มาปรากฎตัวในภาคนี้ด้วยเช่นกัน สำหรับข่าวคราวที่น่าสนใจในคราวนี้ คือคัทเอาท์การยืนยันการวางจำหน่ายในช่วงฤดูฝนปีนี้ ที่เราแปะไว้ด้านบนนี่ล่ะครับ แม้ว่าภาคนี้จะเน้นไปกับเรื่องราวของตัวละคร เคธ แต่ว่าก็ยังสามารถเล่นร่วมกันแบบแยกจอ หรือโคออฟได้ ตามสไตล์ของเกียร์ ลองดูเทรลเลอร์กันอีกครั้งครับ

ติดตามรายละเอียดได้ที่ Gear 5

ใกล้จะแถลงข่าวแล้ว ขออัพแค่นี้ก่อนครับ หลังงานแถลง จะมาาอัพเดทกันเพิ่มเติมครับผม

อื่น ๆ ในงาน E32019

About The Author

Related posts

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *