E32019 พรีวิวเกม E3 2019! ชุดที่ 1

E3 2019

เหล่าขบวนเกมที่จะมาในงาน E32019!

แม้ว่าในงาน E32019 ปีนี้ จะมีข่าวการเปิดตัวเครื่องเกมใหม่ของทั้งสองค่ายอย่าง โซนี่ และ ไมโครซอฟท์ แต่ว่าเกมที่พวกเขานำมาเปิดตัว ก็น่าจะมีไม่น้อยทีเดียว ทางเราได้คัดเลือกเกมมาเป็นชุด เอามาแนะนำกันให้ดูก่อน เพื่อจะได้เตรียมพร้อมรับงาน สำหรับชุดแรกขอแนะนำก่อน 4 เกมนี้ครับ

Ancestors: The Humankind Odyssey E32019

Ancestors: The Humankind Odyssey

Platforms: PlayStation 4, Xbox One, Microsoft Windows
Developer: Panache Digital Games
Publisher: Private Division
Initial release date: 2019

ผลงานเกมจาก แพทริค ดีซีเลท ผู้สร้างเกมแอสแซสซิน ครีด ที่ให้เราเล่นเป็นต้นตระกูลมนุษย์ เดินทางไปในป่าดึกดำบรรพ์ ที่เต็มไปด้วยสัตว์ร้ายอันตราย มุมมองเกมจากเทิร์ดวิว มองจากด้านหลัง กราฟฟิคดูสวยงามน่าเล่น และไอเดียแปลกใหม่น่าสนใจครับ จากการต่อสู้ด้วยอาวุธหรือเวทมนตร์หลากหลาย รวมถึงความฉลาดเฉลียวของตัวละคร มาคราวนี้เป็นการเล่นบนความดิบเถื่อนของดินแดนแอฟริกาย้อนอดีตไปเมื่อแปดล้านปีก่อน ต่อสู้ด้วยอาวุธโบราณ เขี้ยว เล็บ หอก และนี่คือเกมแห่งวิวัฒนาการของมนุษย์

ติดตามรายละเอียดได้ที่ ancestors

Control (PS4, Xbox One, PC) E32019

Control

Platforms: PlayStation 4, Xbox One, Microsoft Windows
Developer: Remedy
Publisher: 505 Games
Initial release date: 28 August 2019

จากผู้พัฒนาเกมแบบเอกซ์คูลซีฟ บน Xbox มาคราวนี้ เรเมดี้ เจ้าของผลงานอย่าง แมกซ์ เพนย์, อลัน เวค และ ควอนตัมเบรก ซึ่งเกมนี้ก็มีแนวคล้าย ๆ ควอนตัม เบรก ที่ตัวเอกมีอาวุธที่สามารถแปรเปลี่ยนอัพเกรดรูปร่างได้ แต่ที่สำคัญคือเธอมีพลังพิเศษในรูปแบบของพลังจิตอย่างเช่น ลอยตัว ยกของทุ่มใส่ศัตรู หรือใช้เป็นโล่กำบัง หยุดศัตรู สิ่งเหล่านี้เป็นอาวุธสำคัญในการต่อสู้ ซึ่งผู้เล่นต้องประสานกับอาวุธให้ดี ตัวเอกของเกมนี้คือเจสซี่ เฟเดน หนึ่งในเอเจนท์ของรัฐบาลภายใต้ทีม คอนโทรล ซึ่งหลังจากกลับมาที่ฐาน เธอพบว่าฐานทัพของเธอถูกทำลาย และบอสของเธอซาจาเรียส เทรนซ์ ถูกสังหาร โดยกลุ่มที่ใช้ชื่อว่า HISS พวกนั้นเปลี่ยนแปลงเหล่าเอเจนท์ให้เป็นเหมือนกับทาส และต่อสู้กับเธอ ซึ่งเจสซี่ ก็จะต้องต่อสู้และค้นหาความจริงที่เกิดขึ้นให้ได้

คอนโทรลนั้นเปิดตัวตั้งแต่ปีที่แล้วครับ เชื่อว่าในปีนี้น่าจะมีรายละเอียดเพิ่มมากขึ้นครับ ลองติดตามกันดู

ติดตามรายละเอียดได้ที่ control

Image result for Dragon Age The Dread Wolf Rises E32019

Dragon Age The Dread Wolf Rises (ชื่อชั่วคราว)

Platforms: PlayStation 4, Xbox One, Microsoft Windows
Developer: BIOWARE
Publisher: ELECTRIC ART INC.
Initial release date: 2019

ในปีก่อนที่งานเกมอวาร์ด ได้มีการเปิดตัวเทรลเลอร์ภาคใหม่ของ RPG ฝั่งตะวันตกชื่อดังอย่าง ดราก้อน เอจ ซึ่งเนื้อหาของเกมกล่าวถึง การฟื้นขึ้นของ เดรด วูลฟ์ ซึ่งในตำนานของดราก้อนเอจ หมายถึง เฟน ฮาริล เทพแห่งการทรยศหักหลัง เราคงต้องรอดูกันต่อไปว่าเรื่องราวจะเป็นอย่างไร และจากเรื่องที่ปูกันมาในภาคก่อน การต่อสู้และการเสียสละ สิ่งที่เกิดขึ้นหลังจากอินควิซิเตอร์ และพรรคพวกต่อสู้จนถึงจุดสุดท้าย

เชื่อว่าในปีนี้ ไบโอแวร์จะต้องนำเอาข้อมูลของดราก้อนเอจ ภาคใหม่ มาให้ชมกันแน่ ๆ เพราะว่าความล้มเหลวของ แอนท์ เดม ทำให้พวกเขาต้องรีบกู้คืนศรัทธาโดยด่วน

ติดตามรายละเอียดได้ที่ the dread wolf rise

FIRE EMBLEM FUKASETSUKETSU (FIRE EMBLEM THREE HOUSE)

Platforms: SWITCH
Developer: NINTENDO, INTELLIGENT SYSTEM, KOEI TECMO
Publisher: NINTENDO
Initial release date: 26 July 2019

แม้ว่าเกมจะออกเดือนหน้า แต่เชื่อว่าในงานปีนี้ นินเทนโด ก็ยังน่าจะนำข้อมูลของเกมภาคล่าสุดในซีรี่ส์ ไฟร์ เอมเบลม มาให้ชมกันครับ โดยในภาคนี้ มีการเพิ่มเติมรูปแบบของเมืองและการพัฒนาตัวละครที่แตกต่างจากภาคก่อน ๆ เข้ามา ในฐานะตัวเอก ที่ต้องประสานงานระหว่างเมืองทั้ง 3 การสู้รบในพื้นที่ที่มีจำนวนทหารในทัพ (จะคล้าย ๆ แลงกริสเซอร์) และเนื้อเรื่องที่นำไปสู่ความเข้มข้นของเกมที่จะยังคงเหมือนกับภาคก่อน ๆ ลองชมมูวี่กันดูครับ

เนื้อเรื่องจากงานนินเทนโด ไดเรค เดือนกุมภาพันธ์

ฉากการเล่นจากงาน E32018

เนื้อหาในคราวนี้ก็มีประมาณนี้ก่อนครับ ในส่วนของเกมอื่น ๆ จะมาอัพเดทกันต่อเนื่องก่อนจะถึงงาน E3 ในวันที่ 8 – 13 มิถุนายน ซึ่งเป็นวันงานจริง ๆ และการแถลงข่าวต่าง ๆ ครับผม

ข่าวอื่น ๆ 

About The Author

Related posts

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *