Durango Wild Lands เปิดให้เล่นแล้วทั่วโลก

Durango Wild Lands เปิดให้เล่นแล้วทั่วโลก …เกมมือถือ MMORPG Sandbox แนวเอาตัวรอด ที่ให้ผู้เล่นได้ออกผจญภัยในยุคไดโนเสาร์ ผลงานระดับมาสเตอร์พีซจาก Nexon ร่วมกับ What! Studio ลุยกันได้แล้ววันนี้ทั้ง iOS และ Android

Durango Wild Lands

Durango Wild Lands ยุคแห่งไดโนเสาร์

หลังจากเปิดให้บริการก็ได้รับกระแสตอบรับเกินคาด ชนิดที่ว่าคนรอเข้าเซิร์ฟเวอร์เป็นหลักหมื่น โดยผู้พัฒนากำลังเตรียมเพิ่มเซิร์ฟเวอร์ใหม่ เพื่อรองรับผู้เล่นจาก Asia ในจำนวนที่มากขึ้น

Durango จะพาผู้เล่นออกสำรวจดินแดนอันกว้างใหญ่ไร้ขอบเขต ให้ผู้เล่นได้ใช้ชีวิต สร้างสังคมในยุคดึกดำบรรพ์ เกมนี้ผู้พัฒนาได้ตั้งตาคอยว่า หลังจากเปิดให้เล่นแล้ว เราจะได้เห็นผู้เล่นมาร่วมสร้างดินแดนแห่งนี้ด้วยกัน รวมถึงการล่าสัตว์, ออกสำรวจและฝ่าฟันอุปสรรคต่างๆ ในดินแดนไดโนเสาร์

เรื่องราวเริ่มต้นขึ้น เมื่อมิติห้วงเวลาเกิดรอยแยก ทำให้คนที่อยู่ในยุคปัจจุบันหลุดเข้าไปในมิติเวลาใหม่ในดินแดนหลายล้านปีก่อนประวัติศาสตร์ พร้อมกับข้าวของในยุคปัจจุบันที่กระจัดกระจายอยู่รอบๆ ตัว ผู้เล่นต้องร่วมกันไขความลับในโลกอันไร้ขอบเขตที่เต็มไปด้วยหมู่เกาะมากมาย แต่ละเกาะมีสภาพแวดล้อมและความตื่นเต้นรอให้ผู้เล่นออกสำรวจ พร้อมทั้งวัตถุดิบสารพัดชนิด จับไดโนเสาร์มาเป็นสัตว์ขี่ เรียนรู้ที่จะเอาตัวรอดในสภาพแวดล้อมที่อันตราย โดยมีความลับมากมายที่รอให้ผู้เล่นมาค้นหา พร้อมฝึกฝนทักษะการล่า, การคราฟต์, ทำอาหาร, การทำฟาร์มและการก่อสร้าง เมื่อเล่นไปถึงระดับหนึ่งผู้เล่นสามารถสร้างที่พักอาศัยและเกาะส่วนตัวได้ตามสไตล์ของตัวเองและแบ่งปันกับเพื่อนๆ ได้

ความท้าทายใน Durango คือ การออกล่าไปพร้อมๆ กับเพื่อนหลายๆ คน จึงเลือกที่จะสร้างแคลนและแบ่งปันวัตถุดิบซึ่งกันและกัน สามารถออกล่าไดโนเสาร์ด้วยกันเป็นแคลนได้ที่เกาะ Raid Island หรือจะสร้างหมู่บ้านกลางไว้เป็นสถานที่รวมพลและเร็วๆ นี้ ผู้เล่นจะได้พบกับโหมด Clan vs Clan เพื่อช่วงชิงเกาะ Savage Island และขยายอาณาเขตออกไปอย่างไม่มีที่สิ้นสุด

ติดตามข้อมูลข่าวสารได้ที่
https://www.facebook.com/TH.PlayDurango/

Download
iOS: https://apple.co/2YpMecG
Android: http://bit.ly/2vZ5OAh

ข่าวอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง
http://www.megaxgame.com/home/tag/nexon/

About The Author

Related posts